Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Trương Ngọc Ánh đã có người yêu, vẫn treo ảnh chồng cũ

Thứ hai, 6:26 PM 21/03/2016 | Văn hóa - Giải trí

Nữ diễn viên và Trần Bảo Sơn giờ xem nhau như bạn, cùng làm mọi thứ vì con gái.

- Gần đây thấy chị bận rộn quảng bá phim mới, cuộc sống riêng tư của chị thế nào?

- Cuộc sống của tôi hiện rất tốt. Mọi sóng gió đã qua, bây giờ tôi đã có người yêu mới. Công việc bận rộn, lịch làm việc dày đặc nhưng tôi vẫn cố gắng sắp xếp để có những khoảng thời gian cho cuộc sống riêng tư, cũng như chăm sóc con gái. Giờ đây tôi xác định tinh thần là điều quan trọng nhất. Tôi và bạn trai không nhất thiết phải hẹn hò mỗi ngày, cả hai có khi cả tuần mới gặp. Nhưng, chỉ cần nhắn cho nhau những tin nhắn quan tâm hay làm những điều bình dị nhất là tôi thấy đủ. Tôi đã qua lứa tuổi để mộng mơ về những gì cao sang, xa vời.

Trải qua mỗi giai đoạn trong cuộc đời, mình sẽ biết được cái gì quý nhất. Nếu ngày xưa tôi muốn cầm và sở hữu tất cả thì bây giờ tôi sẽ vui vẻ đặt cái này xuống để có được cái khác. Tôi chấp nhận bỏ những thứ xa hoa để chọn những điều dung dị nhất, nếu nó cần thiết.


Diễn viên Trương Ngọc Ánh

Diễn viên Trương Ngọc Ánh

- Mối quan hệ của chị và anh Trần Bảo Sơn bây giờ ra sao?

- Mọi thứ vẫn tốt đẹp, chúng tôi coi nhau như bạn. Anh Sơn vẫn ghé nhà tôi để thăm con. Mọi vật dụng trong nhà vẫn được giữ nguyên giống như thời gian chúng tôi còn chung sống. Hình ảnh của tôi và anh Sơn vẫn được trưng trong nhà. Tôi nghĩ cái gì mình giữ được thì giữ, đến khi nào tôi có mối quan hệ chính thức và phải dọn ra ở riêng với người chồng mới lúc đó hãy tính. Còn bây giờ nó không ảnh hưởng gì cả.

Tôi nghĩ đã là kỷ niệm, có cất đi thì quá khứ vẫn ở đó. Mình không thể chôn vùi và xóa bỏ được. Quá khứ sẽ hiện hữu và đi theo mình hết cuộc đời. Kể cả những người bạn đời sau này của anh Sơn hoặc tôi đều phải hiểu, cảm thông và chấp nhận chuyện này thì mới tiếp tục với nhau được. Tôi và anh Sơn khi quyết định chia tay đều thống nhất dựa trên quan điểm phải làm những gì tốt nhất cho con. Người yêu hiện tại của cả hai đều hiểu và thông cảm cho chuyện này.

Ngôi nhà chúng tôi từng sống sẽ dành cho bé Bảo Tiên nên tất cả mọi thứ đều hiện hữu như cũ. Đây cũng là cách để bé cảm nhận được sự hạnh phúc đủ đầy. Đến khi bé nhận thức được thì tôi sẽ chia sẻ để bé hiểu về chuyện của bố mẹ. Còn giờ, Bảo Tiên còn bé, bản thân tôi và anh Sơn cũng muốn con có được sự yêu thương đầy đủ từ cả hai. Mỗi người sẽ có sự lựa chọn, một cách để làm cho con đỡ buồn. Tất cả suy cho cùng đều vì con.

- Nhiều người sẽ cho rằng đây là sự hy sinh của anh chị dành cho bé Bảo Tiên. Chị nghĩ sao?

- Tôi không cho đó là hy sinh mà nó chính xác là sự bù đắp. Mình sinh ra con, bản thân phải có trách nhiệm, khi mình lấy đi cái gì của bé, mình phải bù đắp lại. Rất may cả tôi và anh Sơn đều muốn làm điều đó và cả hai đều cố gắng thực hiện dù bận cỡ nào. Tôi sợ con mình mang ý nghĩ nó thiệt thòi khi không có đủ bố mẹ, vì vậy tôi và anh Sơn đều cố gắng làm mọi thứ để con không cảm thấy như vậy. Bảo Tiên vẫn đang cảm nhận mình lúc nào cũng đầy đủ tình cảm của bố mẹ. Bé vẫn chưa biết chuyện chúng tôi ly hôn. Bé nghĩ lúc không có cha hoặc mẹ là do cả hai bận. Ngay từ bé, Bảo Tiên đã biết tôi và anh Sơn đều rất nhiều việc và có thời gian sẽ dành cho con.


Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn giữ quan hệ bạn bè sau ly hôn.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn giữ quan hệ bạn bè sau ly hôn.

- Với người yêu mới của mình, chị tâm sự chuyện này như thế nào?

- Tôi đã có những buổi nói chuyện với người mới của mình. Anh ấy cảm thông chia sẻ được thì mới quyết định tiến tới với nhau. Tôi không ép buộc ai đó phải chấp nhận mà cuộc nói chuyện để giúp họ hiểu. Tất nhiên, tôi cũng sẽ chọn người cảm thông với mình.

Quá khứ là điều không thể giấu đi được, nó đã từng tồn tại và với tôi tài sản lớn bây giờ là con gái. Người mới phải hiểu được điều này thì mối quan hệ mới lâu dài được. Tuy nhiên, bản thân tôi cũng phải có những bù đắp lại chứ không thể áp đặt anh. Nói chung, mọi thứ phải đi từ hai phía.

- Chị sắp trở lại điện ảnh với vai diễn thiếu tá Nguyễn An An trong dự án ‘Truy sát’, chị có gì để chia sẻ về vai diễn này?

- Vai diễn của tôi lần này khác so với những dự án trước như Hương Ga hay Áo lụa Hà Đông. Truy sát nói về sự hy sinh, đóng góp của các nữ công an trong việc bảo vệ cuộc sống cho người dân. Đây là đề tài tôi thấy thú vị, tuy đòi hỏi sự mạo hiểm và nhiều thử thách. Ngoài đảm nhận vai diễn chính, tôi còn là nhà đầu tư và sản xuất. Khi chọn đề tài này, tôi biết mọi người sẽ nói là đang tự làm khó mình, tại sao không làm những bộ phim hài hước, nhẹ nhàng dễ ăn khách và thu hồi vốn nhanh. Tôi nghĩ, mỗi nhà kinh doanh có quan niệm làm phim khác nhau. Đề tài phim hành động khó ăn và mạo hiểm nhưng nếu ai cũng sợ khó thì nền điện ảnh Việt chắc không có phim hành động nào góp mặt ở thị trường. Hơn nữa, khi bán thể loại phim này ở nước ngoài dễ hơn. Truy sát tuy chưa ra mắt nhưng đã bán được ở 6 nước. Đó là tín hiệu rất mừng và tôi nghĩ là mình đang đi đúng, dù chông gai.


Khán giả đang chờ đợi vai diễn thiếu tá An An của Trương Ngọc Ánh trong phim mới Truy sát.

Khán giả đang chờ đợi vai diễn thiếu tá An An của Trương Ngọc Ánh trong phim mới 'Truy sát'.

- Vì sao các dự án điện ảnh gần đây của chị đều chọn chủ đề nữ quyền để đưa lên màn ảnh?

- Nói về nam quyền đã có nhiều người làm. Tôi thấy có không ít người phụ nữ thành đạt, cống hiến rất nhiều cho xã hội. Vì vậy, khi có những kịch bản phim về nữ quyền hay tôi đều ưu tiên làm trước. Hơn nữa, bản thân tôi cũng là phụ nữ, tôi muốn tôn vinh phái đẹp và trong phim cũng phảng phất hình ảnh, cá tính của tôi trong đó. Ngoài dự án Truy sát, công ty tôi đang sản xuất và thực hiện các dự án phim mang nhiều chủ đề khác nhau.

Theo Ngôi sao

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Ba bóng hồng showbiz gắn bó với tỷ phú sòng bạc vừa bị cảnh sát bắt

Ba bóng hồng showbiz gắn bó với tỷ phú sòng bạc vừa bị cảnh sát bắt

Văn hóa - Giải trí - 1 giờ trước

Alvin Chau (Châu Trác Hoa) được đánh giá là người đàn ông phong lưu, trong đó Dương Tố Mai, Trần Tuệ Linh, Liêu Bích Lệ là ba người phụ nữ gắn bó với tỷ phú này nhất.

Người con trai kín tiếng duy nhất theo nghiệp nghệ sĩ Thương Tín là ai?

Người con trai kín tiếng duy nhất theo nghiệp nghệ sĩ Thương Tín là ai?

Văn hóa - Giải trí - 2 giờ trước

GiadinhNet - Nghệ sĩ Thương Tín những ngày qua gây ồn ào bởi câu chuyện tiêu hết số tiền 800 triệu đồng do mạnh thường quân quyên góp. Chưa kể sức khỏe của ông còn bị đe dọa khi nhiễm bệnh COVID-19. Đời thực, ông có vợ con nhưng chỉ có duy nhất 1 người con trai đi theo nghiệp nghệ thuật giống ông.

Đời thực Từ Hy Viên sau ly hôn chồng thiếu gia: Sức khỏe giảm sút sau sinh con, chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày

Đời thực Từ Hy Viên sau ly hôn chồng thiếu gia: Sức khỏe giảm sút sau sinh con, chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày

Văn hóa - Giải trí - 3 giờ trước

Từ Hy Viên ly hôn Uông Tiểu Phi trong thời điểm danh tiếng của cô đã chẳng còn như xưa, ngoại hình không thích hợp đóng phim, tài sản phải bán tháo giúp chồng trả nợ.

Chi Pu nói tiếng Anh khuấy động không khí trên đất Mỹ, phản ứng khán giả thế nào?

Chi Pu nói tiếng Anh khuấy động không khí trên đất Mỹ, phản ứng khán giả thế nào?

Xem - nghe - đọc - 5 giờ trước

Chi Pu không những trình diễn trên sân khấu tại Mỹ mà cô còn nói cả tiếng Anh.

Ký ức kinh hoàng của Vũ Thu Phương khi bị ông trùm Hollywood 'quấy rối'

Ký ức kinh hoàng của Vũ Thu Phương khi bị ông trùm Hollywood 'quấy rối'

Văn hóa - Giải trí - 5 giờ trước

Vũ Thu Phương gợi lại những kí ức "kinh hoàng" khi bị quấy rối trong lúc casting phim.

Việt Hương đáp trả khi bị antifan nói "Phi Nhung còn sống coi chừng mày đi ở tù"

Việt Hương đáp trả khi bị antifan nói "Phi Nhung còn sống coi chừng mày đi ở tù"

Văn hóa - Giải trí - 14 giờ trước

Tuy nhiên, có 1 comment buông lời cay độc với Việt Hương rằng: "Việt Hương thấy vui quá ha, Phi Nhung còn sống coi chừng mày đi ở tù đó".

Con gái Cường Đô La mới 1 tuổi đã ra dáng doanh nhân nhưng lại gây cười vì chi tiết này

Con gái Cường Đô La mới 1 tuổi đã ra dáng doanh nhân nhưng lại gây cười vì chi tiết này

Văn hóa - Giải trí - 15 giờ trước

Cư dân mạng bật cười trước hình ảnh nhóc tỳ nhà Cường Đô La bị mẹ chụp lại.

Phì cười cảnh Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà giật cây thông Noel te tua khi bố mẹ mới trang trí chưa bao lâu

Phì cười cảnh Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà giật cây thông Noel te tua khi bố mẹ mới trang trí chưa bao lâu

Văn hóa - Giải trí - 16 giờ trước

Lisa và Leon là một trong những nhóc tỳ đình đám nhất nhì Vbiz khi có bố mẹ nổi tiếng, từ nhỏ đã được xuất hiện trên mạng xã hội. Hai nhóc tỳ còn được gọi vui là "thánh biểu cảm" vì luôn xuất hiện cực kỳ đáng yêu và sở hữu loạt biểu cảm hài hước. Trước đó không ít lần cặp chị em sinh đôi khiến khán giả phì cười vì vừa "nhây" vừa "cưng xỉu".

Nghệ sĩ Thanh Quý: Hôn nhân đâu phải cái bàn cái tủ mà hễ lệch là kê cho vừa?

Nghệ sĩ Thanh Quý: Hôn nhân đâu phải cái bàn cái tủ mà hễ lệch là kê cho vừa?

Văn hóa - Giải trí - 17 giờ trước

GiadinhNet - Hôn nhân với NSƯT Thanh Quý đúng ra là một lựa chọn, không phải do số phận áp đặt. Chỉ có một mình, chị mới được sống như những gì mong muốn, giản đơn và không muộn phiền đến ai.

Top