Ngày 31 Tháng 12, 2016 | 09:28 AM

Mỹ Tâm hát với chàng trai khiếm thị: Người tử tế không hề thiệt thòi như ta nghĩ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mặc dù không hề mong cầu nhưng sau hành động bột phát của mình trong đêm Noel, hình ảnh của ca sĩ Mỹ Tâm đã được nâng lên một tầm vóc khác. Thực tế thì chưa có một chương trình hay kế hoạch truyền thông quảng cáo hiệu quả nào bằng hành động bột phát của ca sĩ này.


Sau hành động bột phát của Mỹ Tâm, cô được xem là cơn mưa rào gột rửa những lùm xùm của Showbiz

Sau hành động bột phát của Mỹ Tâm, cô được xem là "cơn mưa rào" gột rửa những lùm xùm của Showbiz

Sức cộng hưởng và lan tỏa của hành động đẹp đó không chỉ là vô giá đối với cộng đồng mà ngay cả bản thân cô ca sĩ này cũng nhận được những điều tuyệt vời mà không tiền bạc nào có thể mua được.

Thực tế hành động của ca sĩ Mỹ Tâm là một hành động rất chân thành và tự nhiên. Hơn lúc nào hết vào lúc này, người ta nhận ra rằng lòng tốt, sự chân thành vì sao lại đáng quý đến như vậy. Bởi chỉ có sự chân thành mới chạm được vào trái tim mọi người. Lòng tốt vì thế không chỉ mang lại hạnh phúc cho tha nhân mà trước hết là mang lại hạnh phúc cho chính bản thân mình.

Qua sự việc này nhiều người sẽ ngẫm nghĩ lại và thấy rằng, ồ hóa ra người tốt luôn được tung hô, điều tốt luôn được đề cao và đáng trân trọng. Và người tốt cũng không hề thiệt thòi như chúng ta thường nghĩ. Đơn cử chính là những gì mà Mỹ Tâm đã đạt được sau hành động bột phát của mình.

Mặc dù Mỹ Tâm không hề mong cầu điều đó nhưng đây sẽ là cách để chúng ta nhìn nhận lại giá trị của lòng thiện, của sự tử tế trong cuộc sống là không hề nhỏ. Cũng hành động đó của Mỹ Tâm đã củng cố một niềm tin rằng, lòng tốt luôn luôn có giá trị.

Giá trị của một con người không phải là ở chỗ anh có nhiều tiền hay không mà chính là sự tử tế trong con người anh. Đạo đức mới chính là đích cuối cùng mà con người muốn vươn tới. Bởi, “hoa thơm nhờ nhụy, người có giá trị nhờ sống đạo đức”.

Thực tế thì khi làm việc này, Tâm chẳng mong cầu gì. Nhưng những gì mà Tâm đạt được sau những ngày xuất hiện clip ghi lại hành động của cô là hết sức to lớn. Sự thu hút của dư luận và những gì mà dư luận dành tặng cho cô chắc chắn không có cách PR nào bằng.

Sau hành động của Mỹ Tâm, có lẽ những người thường hay sử dụng chiêu trò và scandan sẽ phải giật mình nghĩ lại. Bởi công chúng đang ngày một thay đổi, không còn dễ bị đánh lừa bởi những thứ màu mè, núp danh nghệ thuật nữa.

Mạc Vi

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC