Ngày 6 Tháng 12, 2013 | 02:00 AM

Hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia về dân số và ngày Dân số Việt Nam 26/12/2013:

90 triệu trái tim yêu Việt Nam

90 triệu trái tim yêu Việt Nam
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chúc mừng cháu bé Nguyễn Thị Thùy Dung và tất cả các cháu bé cùng sinh ra trong thời điểm ngày 1/11/2013, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã cảm ơn Bệnh viện Phụ sản TƯ, cảm ơn bác sĩ của ekip trực đã đón cháu bé ra đời khỏe mạnh.

Đồng thời Phó Chủ tịch nước cũng chúc mừng và biểu dương ngành DS- KHHGĐ đã có thành tựu rất lớn làm cho dân số ổn định và giữ được quy mô dân số như mong muốn.

Vào tối 2/11, chương trình “90 triệu trái tim yêu Việt Nam” đã được long trọng tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân- Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội; đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y tế...

Cùng chung không khí hân hoan, xúc động của toàn dân tộc Việt Nam, ông Arthur Erken – Trưởng Đại diện Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc tại Việt Nam đã chia sẻ: “Đây là một ngày tươi đẹp của Việt Nam, đánh dấu sự phát triển thịnh vượng của đất nước trong thời gian tới. Việt Nam sẽ phát triển hơn nữa, thịnh vượng hơn nữa và có sức khỏe ngày càng tốt hơn”.
 
90 triệu trái tim yêu Việt Nam 1

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tới thăm và tặng quà cho cháu Nguyễn Thị Thùy Dung - công dân thứ 90 triệu (sinh vào ngày 1/11/2013).

90 triệu trái tim yêu Việt Nam 2

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại đêm sự kiện “90 triệu trái tim yêu Việt Nam” ngày 2/11/2013.

90 triệu trái tim yêu Việt Nam 3

TS Dương Quốc Trọng - Tổng cục trưởng Tổng cục DS - KHHGĐ bế bé Nguyễn Thị Thùy Dung - công dân thứ 90 triệu.

90 triệu trái tim yêu Việt Nam 4

Ông Arthur Erken – Trưởng Đại diện Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc tại Việt Nam chúc mừng toàn thể nhân dân Việt Nam nhân sự kiện ý nghĩa này.

90 triệu trái tim yêu Việt Nam 5

TS Dương Quốc Trọng - Tổng cục trưởng Tổng cục DS-KHHGĐ và nhà văn Chu Lai giao lưu với khán giả tại đêm sự kiện “90 triệu trái tim yêu Việt Nam”.

90 triệu trái tim yêu Việt Nam 6

 

90 triệu trái tim yêu Việt Nam 7

Ca khúc “Hà Nội - Huế - Sài Gòn”.

90 triệu trái tim yêu Việt Nam 8

Ca khúc “Ba ngọn nến lung linh”.

90 triệu trái tim yêu Việt Nam 9

Ca sĩ Huyền Sâm với ca khúc “Đất nước lời ru”.

 
Chí Cường

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC