Thương hiệu Bánh tráng Abi cùng tham vọng mang ẩm thực Việt ra thế giới
Bánh tráng Abi hiện đang là thương hiệu đồ ăn vặt được nhiều gia đình ưu ái lựa chọn bởi sự kết hợp hài hòa giữa món ăn vặt truyền thống cùng sự sáng tạo độc đáo, mới lạ. Hãy cùng khám phá câu chuyện đằng sau hành trình mang cả bầu trời tuổi thơ trở về của thương hiệu Bánh tráng Abi nhé.
Xuất hiện từ năm 2016, bánh tráng Abi đã từng bước chinh phục khách hàng bởi chính chất lượng sản phẩm có thể nói là có 1-0-2 trên thị trường. Với công thức độc quyền của gia đình kết hợp với loại bánh tráng truyền thống quen thuộc, thương hiệu bánh tráng Abi sau 4 năm đã cho ra mắt hàng chục vị khác nhau, từ bánh tráng ngọt mới mẻ như bánh tráng có vị khoai môn, matcha, phô mai cho đến các loại bánh tráng mặn độc lạ như bơ tỏi, sa tế, pizza… Chỉ cần nghe tên thôi bánh tráng Abi đã khiến ai cũng muốn mua về để thử một lần.
Thế nhưng không phải ngay từ đầu thương hiệu bánh tráng Abi đã nhận được sự yêu mến như thế này. Sau bao lần thử nghiệm, nhận nhiều lời góp ý khen chê, tìm cách sửa đổi và cải thiện sản phẩm thì bánh tráng Abi mới có được vị ngon hoàn chỉnh hợp khẩu vị của người Việt Nam như hôm nay. Đằng sau niềm đam mê kinh doanh cùng tình yêu đối với nền ẩm thực Việt chính là những nỗ lực thầm lặng, kiên trì không ngừng học hỏi và sáng tạo của người sáng lập.
Theo thống kê năm 2020, 3 sản phẩm được mua nhiều nhất của Abi là Bánh tráng Bơ, Bánh tráng Sa tế và bánh tráng Phô Mai. Và mới đây Abi đã cho ra mắt sản phẩm Bánh Tráng Gà Quay, hiện đang được các bạn trẻ vô cùng ưa thích. Không chỉ dừng lại ở bánh tráng, hiện nay thương hiệu Abi còn cho ra mắt các món ăn vặt khác cũng được yêu thích không kém như Rong biển sấy, cơm cháy, khô gà. Dù là sản phầm nào đi chăng nữa cũng được thương hiệu bánh tráng Abi đặt nhiều tâm huyết lựa chọn nguyên liệu, thiết kế bao bì và đặc biệt là quá trình nghiên cứu sáng tạo hương vị.
Để so sánh các loại bánh tráng Abi thực sự là rất khó, bởi mỗi loại đều có những đặc trưng riêng. Tùy vào đặc điểm vùng miền, lứa tuổi, sở thích mà mỗi người sẽ có những khẩu vị khác nhau. Vậy nên bánh tráng Abi cho ra mắt nhiều hương vị bánh tráng nhằm phục vụ những yêu cầu khác nhau của khách hàng, hướng tới đa dạng hóa đối tượng, với hi vọng biến bánh tráng Abi thành "thương hiệu quốc dân" được mọi gia đình Việt Nam yêu thích. Từ món ăn vặt quen thuộc đã đi sâu vào kí ức của người Việt, bánh tráng Abi đã giữ nguyên những điều truyền thống, đồng thời kết hợp sáng tạo ra nhiều hương vị khác nhau, đa dạng và phong phú sản phẩm để khách hàng có thể có nhiều trải nghiệm hơn, cũng như có cái nhìn mới mê hơn về món ăn vặt tuổi thơ này.
Trong quá trình thành lập Abi thực sự đã có rất nhiều quãng thời gian khó khăn. Khó khăn đầu tiên là về nguồn hàng, bởi trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm thì nguyên liệu chính là yếu tố quan trọng nhất. Nhập nguyên liệu ở đâu sạch, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như giá cả phải chăng khiến cho Ánh – chủ thương hiệu bánh tráng Abi đau đầu. Khi thương hiệu Abi lớn mạnh hơn, nhu cầu tuyển dụng nhân viên và việc xây dựng phương án kinh doanh cũng trở nên quan trọng. Không chỉ dừng lại ở việc bán hàng cho người quen hay kinh doanh đơn lẻ như trước nữa, hiện nay bánh tráng Abi tập trung phân phối qua các đại lý độc quyền của hãng hoặc các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ nhằm phục vụ số lượng lớn khách hàng trong nước và cả ở nước ngoài.
Bí quyết để thương hiệu bánh tráng Abi có thể đứng vững trên thị trường Việt Nam như hiện tại có lẽ là bởi sự uy tín của thương hiệu và chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh sự độc đáo mới mẻ trong công thức món ăn, sự sáng tạo của thương hiệu Abi còn nằm ở khâu thiết kế bao bì, hình ảnh, cách quảng cáo và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Hiện nay bánh tráng Abi chủ yếu tập trung kinh doanh qua hình thức online vậy nên việc đầu tư vào hình ảnh là điều cần thiết, bước đầu gây được thiện cảm với người dùng. Sự chỉn chu từ những thứ nhỏ nhất cũng chính là thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng.
Chắc hẳn với sự đầu tư kỹ lưỡng và tâm huyết như vậy, thương hiệu bánh tráng Abi sẽ tiến xa hơn nữa trên con đường mang ẩm thực nước nhà vươn xa thế giới.
Bánh tráng Abi
Instagram: https://www.instagram.com/banhtrangabi/
PV
2 món canh vừa là 'kem chống nắng tự nhiên' lại giúp ngừa nếp nhăn, giảm cân, giải nhiệt trong ngày nắng nóng
Ăn - 12 giờ trướcĐây là 2 món canh với các nguyên liệu là "kem chống nắng tự nhiên" sẽ giúp bạn ngon miệng đồng thời bảo vệ làn da trong những ngày nắng nóng cao điểm nhé!
Gợi ý thực đơn cơm tối làm nhanh, ăn ngon và chuẩn vị mùa hè
Ăn - 1 ngày trướcĐể có một bữa ăn vừa ngon miệng, giàu dinh dưỡng nhưng lại thanh mát thì bạn hãy tham khảo ngay thực đơn cơm tối chuẩn vị mùa hè dưới đây nhé!
Món ăn vặt vừa ngon vừa đẹp mắt của Việt Nam được Taste Atlas điểm danh
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH – Bánh da lợn là một trong những món ăn vặt của Việt Nam được Taste Atlas điểm danh món ngon. Bạn cũng có thể dễ dàng biến tấu món bánh với nhiều màu sắc đẹp mắt, lạ miệng dưới đây.
Làm món thịt hấp thế này vừa đơn giản mà đảm bảo thơm ngon khó cưỡng, ăn rất hao cơm
Ăn - 1 ngày trướcKhi làm món thịt hấp theo cách này, bạn sẽ thấy rõ vị ngọt ngon của thịt bò và củ mài hòa quyện hoàn hảo. Cùng với đó là hương thơm đậm đà của trứng khiến mỗi miếng ăn đều cảm thấy rất hài lòng.
Người giàu thẳng tay loại 3 thứ này khỏi bếp, người nghèo giữ lại vì tiếc của, rồi rước họa vào thân
Bếp đẹp - 2 ngày trướcNếu trong bếp của bạn có những món đồ này thì hãy vứt càng sớm càng tốt để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình.
Bật mí mẹo làm thịt chiên sả ớt, ăn ngon nhức nách
Mẹo nấu nướng - 2 ngày trướcThịt chiên sả ớt là món ăn quen thuộc với hương vị thơm ngon, đậm đà, kích thích vị giác. Món ăn này phù hợp cho những bữa cơm gia đình bận rộn.
Mẹo để thịt không bị dính vào túi khi để trong tủ lạnh
Mẹo nấu nướng - 2 ngày trướcÁp dụng những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản thịt trong tủ lạnh mà không bị dính vào túi, giữ cho thịt luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.
Cách làm cá kho cà chua thơm ngon đậm đà cho bữa cơm gia đình
Mẹo nấu nướng - 3 ngày trướcMón cá kho cà chua là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm Việt Nam. Vị chua thanh của cà chua hòa quyện cùng vị béo mặn của cá tạo nên hương vị khó cưỡng.
Que kem hình cột mốc, món ăn quảng bá độc đáo hay tiềm ẩn nguy cơ mất mỹ quan khu du lịch?
Ẩm thực 360 - 3 ngày trướcGĐXH - Bên cạnh những lời khen ngợi tích cực và sự hưởng ứng bắt trend kem cột mốc Hà Giang, không ít người bày tỏ sự quan ngại về vấn đề kinh doanh dịch vụ ngay cạnh cột mốc Km số 0 có thể làm mất mỹ quan, ảnh hưởng tới điểm check-in mang dấu ấn nhiều năm này.
Đặc sản Quảng Bình: Rằm tháng ba về Minh Hóa ăn cơm bồi, ốc đực
Ẩm thực 360 - 3 ngày trướcGĐXH - Người dân huyện miền núi thể hiện sự hiếu khách bằng việc ngụp lặn dưới suối bắt ốc rồi đích thân vào bếp, chiêu đãi khách phương xa bằng thứ đặc sản hiếm nơi nào có được.
Hàng triệu người dân chuẩn bị đón điều bất ngờ tại lễ hội ẩm thực từ 26/4 đến 1/5
ĂnGĐXH - Lễ hội ẩm thực với chủ đề "Non sông thống nhất" được diễn ra từ ngày 26/4 đến 1/5 tại Thảo cầm viên Sài Gòn; người dân được miễn phí vé vào cổng và có cơ hội được thưởng thức tinh hoa ẩm thực 3 miền đất nước.