Thực phẩm giàu vitamin C
Vì COVID-19, cam sành cuối mùa ‘loạn’ giá ở Thủ đô
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 tăng, dẫn đến nhu cầu bổ sung thực phẩm giàu vitamin C như cam, quýt tại Hà Nội tăng. Giá cả mặt hàng này cũng “nhảy múa” từng ngày.
Nguy hại khi sử dụng chanh leo không đúng cách
Sống khỏeTheo BSCKII Lê Đình Quí cho biết, chanh leo khi dùng 1-2 quả mỗi ngày sẽ có lợi cho sức khỏe, dùng nhiều gây ảnh hưởng xấu đến dạ dày và tiêu hóa.
Những thực phẩm không tốt cho người bị viêm mũi, viêm xoang
Sống khỏeGiadinhNet – Biết cách ăn uống mỗi lần bị viêm mũi, viêm xoang chính là giải pháp giúp thu ngắn liệu trình điều trị, hạn chế phải sử dụng nhiều đến thuốc.
Những sai lầm khi ăn tôm cần tuyệt đối tránh
Sống khỏeGiadinhNet - Tôm là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, với một số trường hợp, không phải lúc nào ăn tôm cũng tốt.
5 điều cần chú ý khi ăn gan lợn để bổ máu
Sống khỏeMặc dù gan lợn có tác dụng bổ máu, nhưng nếu ăn không đúng có thể dẫn đến ngộ độc.