Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C
Thức ăn chay giả mặn: Lợi bất cập hại

Thức ăn chay giả mặn: Lợi bất cập hại

Sống khỏe

Để món ăn chay giả mặn có hương vị, màu sắc bắt mắt, nhiều cơ sở sản xuất đồ chay sử dụng phụ gia tạo màu, mùi, vị, định hình không xuất xứ rõ ràng tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật.

Giòi lúc nhúc trong thực phẩm chay đóng gói

Giòi lúc nhúc trong thực phẩm chay đóng gói

Sống khỏe

Mở bao sườn non chay, chủ một bếp ăn tập thể ở Bình Dương phát hiện bên trong lúc nhúc ấu trùng.

Tác dụng hỗ trợ thần kỳ cho "cuộc yêu" nồng cháy

Tác dụng hỗ trợ thần kỳ cho "cuộc yêu" nồng cháy

Sống khỏe

GiadinhNet - Ăn chay ăn thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như tim mạch, tai biến mạch máu não, đái tháo đường và ung thư. Hơn nữa, người áp dụng chế độ ăn chay phù hợp còn hỗ trợ rất tốt trong đời sống tình dục.

Phát hiện bất ngờ giúp “giải oan” cho thực phẩm chay trong… “chuyện ấy”

Phát hiện bất ngờ giúp “giải oan” cho thực phẩm chay trong… “chuyện ấy”

Sống khỏe

GiadinhNet - Các nghiên cứu cũng như khảo sát thực tế từ nhiều năm nay đã khẳng định lợi ích to lớn của việc ăn chay đối với sức khỏe nói chung của con người.

Top