Ngày 29 Tháng 11, 2013 | 07:17 AM

Hải Dương: Xe Viettel thoát nạn trong gang tấc

Hải Dương: Xe Viettel thoát nạn trong gang tấc

GiadinhNet - Liều mình băng qua đường ray khi tàu hỏa đang tiến lại gần, chỉ trong gang tấc, chiếc xe bưu chính của hãng Viettel đã may mắn thoát nạn; một phần đuôi xe bên phải do bị va đập nên bị hư hại nặng. May mắn, không có thiệt hại về người.

Vào khoảng 15h10 chiều ngày 26/11 tại địa phận đường dân sinh cách ga Phú Thái 500m huyện kim Thành, tỉnh Hải Dương, hướng về Hải Phòng, một chiếc xe của Bưu chính của Viettel BKS 30P-5381 trong lúc băng qua đường ray tàu hỏa để sang QL5 đã bị tàu hỏa đâm hỏng phần đuôi xe. 

Nguyên nhân ban đầu được xác định, lái xe Nguyễn Văn Doanh, SN 1991, (Tiền Phong, Ba Vì, Hà Nội) đã cố tình lái xe băng sang đường QL5 khi tàu hỏa số hiệu LP8 đang chạy tới theo hướng Hải Phòng – Hà Nội. Do một phần đuôi xe chưa thoát khỏi đường ray nên khi tàu hỏa vừa chạy tới, nó đã tông thẳng vào phía đuôi xe làm toàn bộ phần thân sau bên phải xe bị hư hại nặng. Rất may không ai bị thiệt mạng.
 
Hải Dương: Xe Viettel thoát nạn trong gang tấc   1
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe bưu chính Viettel với tàu hỏa chiều 26/11
 
Nhận được tin báo, công an huyện Kim Thành đã có mặt thu thập thông tin và điều tiết giao thong, xử lý vụ việc. Tại hiện trường cho thấy, khu vực xảy ra tai nạn trên thuộc đoạn đường dân sinh có tàu hỏa thường xuyên chạy qua nhưng không hề có bất cứ rào chắn hay biển báo giao thông, đặc biệt đèn tín hiệu khi có tàu hỏa tới. 

Đây cũng là khu vực có mật độ dân cư qua lại đông và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông lớn. Được biết, ngành Đường sắt đang chuẩn bị lắp đặt ba-ri-e để đảm bảo an toàn giao thông cho những chuyến tàu vận hành và người dân trong khu vực qua lại nơi đây.

M.Lý

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC