Ngày 19 Tháng 8, 2013 | 08:29 AM

Xóa sạch côn trùng trong nhà với Raid

Xóa sạch côn trùng trong nhà với Raid
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Được tin dùng trên hơn 70 quốc gia, tại Việt Nam, các dòng sản phẩm diệt côn trùng của Raid cũng được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường* (theo số liệu thống kê của công ty nghiên cứu thị trường Neilsen).

Không chỉ có khả năng diệt côn trùng nhanh mạnh, Raid còn mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng khi đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Xóa sạch côn trùng trong nhà với Raid 1

Là sản phẩm thuộc tập đoàn SC Johnson & Son (Mỹ) với bề dày gần 100 năm kinh nghiệm trong ngành diệt côn trùng, Raid không ngừng mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng khi đa dạng hóa sản phẩm cùng nhiều mùi hương dịu nhẹ phù hợp với mọi đối tượng cũng như mọi không gian sống.

Với khả năng diệt côn trùng tức thì, bình xịt Raid tiện sử dụng ở những góc khuất khó di chuyển như góc tủ, dưới gầm giường… Việc chia làm hai loại: MIK (multi insect killer) để diệt tất cả các loại côn trùng trong nhà nói chung như muỗi, kiến, gián, ruồi… và FIK (flying insect killer) - chuyên diệt côn trùng bay như muỗi, ruồi… giúp người sử dụng dễ dàng chọn lựa, phù hợp với nhu cầu nhất.
Xóa sạch côn trùng trong nhà với Raid 2

Đối với những gia đình không chuộng ngủ mùng/màn, nhang thơm diệt muỗi Raid hoặc kem thoa chống muỗi OFF sẽ là biện pháp hiệu quả cao cho gia đình bạn giấc ngủ ngon không lo sự quấy nhiễu của muỗi.

Đặc biệt, bộ xông đuổi muỗi Raid cũng được nhiều gia đình ưa chuộng nhờ không khói, không tàn hương và hương thơm dễ chịu tạo cảm giác thư thái. Điểm tiện lợi của sản phẩm là có thể thay chai xông đuổi muỗi khác khi chất xông đuổi muỗi hết.

Với Raid, gia đình bạn thật sự yên tâm không lo muỗi và côn trùng đốt
 
Xóa sạch côn trùng trong nhà với Raid 3

Vào những chuyến dã ngoại cả gia đình, bạn không quên bỏ vào túi du lịch kem thoa chống muỗi OFF nhé! Với tác dụng đuổi muỗi và hương thơm dịu nhẹ, kem thoa chống muỗi OFF thật sự là “vũ khí bí mật” bảo vệ gia đình bạn tránh những vết đốt của muỗi. Đặc biệt, kem thoa chống muỗi với công thức dịu nhẹ phù hợp cho làn da của bé.

Một số lưu ý khi sản phẩm diệt côn trùng của Raid:
 
Xóa sạch côn trùng trong nhà với Raid 4
- Để bình thẳng đứng và lắc đều khi xịt. Xịt vào không khí theo chuyển động chậm quét ngang, bắt đầu từ giữa phòng lùi dần về phía cửa lớn, giữ khoảng cách 1m so với tường và vật dụng.
- Đặt khay nhang cách xa người và vật nuôi khoảng 50cm. Không dùng nhang diệt muỗi trong phòng có người mắc bệnh về đường hô hấp như bệnh suyễn, hoặc những nơi không có lưu thông không khí. Có thể sử dụng bộ xông đuổi muỗi chạy điện của Raid để thay thế mà vẫn cho kết quả tương tự.
- Đối với kem chống muỗi OFF: Đổ kem lên tay và thoa đều những vùng da để trần. Sau 4 tiếng nên thoa lại kem nếu thấy cần thiết. Không sử dụng như phấn hoặc kem dưỡng da thông dụng.
 
* Phương pháp tính toán cho SCJ dựa trên dữ liệu được báo cáo bởi Nielsen thông qua Dịch vụ đo lường Bán lẻ cho Ngành hàng Diệt côn trùng, từ thời điểm 01/06/2012 đến 31/05/2013 cho các thị trường thành thị: duyên hải Bắc Trung Bộ, Đông Nam Bộ, đồng bằng sông Cửu Long, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng. (Bản quyền 2013, công ty Nielsen).
 
KD 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC