Ngày 1 Tháng 5, 2020 | 02:17 PM

Vợ và bạn gái của 10 tỷ phú giàu nhất thế giới

  MỚI NHẤT

Hầu hết vợ và bạn gái của những tỷ phú giàu nhất thế giới có lối sống kín tiếng và ít xuất hiện trước công chúng.

Vợ và bạn gái của 10 tỷ phú giàu nhất thế giới - Ảnh 1.

Lauren Sanchez là người khiến vị tỷ phú Jeff Bezos kết thúc cuộc hôn nhân 25 năm của mình. Người phụ nữ 51 tuổi này từng là người dẫn chương trình nổi tiếng của kênh thể thao Fox Sports. Ngoài ra, bà cũng sở hữu một công ty chuyên quay phim trên không và có khối tài sản 30 triệu USD . Ảnh: Getty.

Vợ và bạn gái của 10 tỷ phú giàu nhất thế giới - Ảnh 2.

Bill Gates kết hôn cùng Melinda Gates và có một cuộc hôn nhân 25 năm vô cùng hạnh phúc. Bà là một trong những nhân viên đầu tiên của Microsoft. Sau khi kết hôn 1 năm, Melinda Gates quyết định nghỉ việc và tập trung chăm sóc con cái. Nhiều người coi Bill Gates là bộ mặt của Quỹ Bill & Melinda Gates nhưng tỷ phú này luôn nhấn mạnh vai trò then chốt của vợ trong các công việc từ thiện. Ảnh: Getty.

Vợ và bạn gái của 10 tỷ phú giàu nhất thế giới - Ảnh 3.

Ông hoàng hàng xa xỉ, Bernard Arnault kết hôn cùng người vợ thứ 2 của mình, Helene Mercier vào năm 1991. Helene Mercier là một nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng người Canada. Sau khi kết hôn cùng CEO LVMH, bà tiếp tục sự nghiệp biểu diễn của mình. Ba người con của bà đều nắm giữ những vị trí quan trọng trong tập đoàn LVMH. Ảnh: Getty.

Vợ và bạn gái của 10 tỷ phú giàu nhất thế giới - Ảnh 4.

Astrid Menks là người vợ thứ 2 của tỷ phú Warren Buffett . Bà được bạn thân mình, người vợ đầu của Buffett nhờ chăm sóc chồng. Hai năm sau khi vợ đầu qua đời, "nhà tiên tri xứ Omaha" tái hôn cùng người tình suốt 29 năm. Đám cưới diễn ra khi tỷ phú Buffett đã 76 tuổi, còn vợ ông bước sang tuổi 60. Ảnh: Getty.

Vợ và bạn gái của 10 tỷ phú giàu nhất thế giới - Ảnh 5.

Sau 4 lần kết hôn, tỷ phú xếp thứ 5 thế giới, Larry Ellison công khai hẹn hò cùng nữ diễn viên kiêm người mẫu 23 tuổi, Nikita Kahn. CEO tập đoàn công nghệ Oracle cùng bạn gái của mình chênh lệch nhau đến 53 tuổi. Ảnh: Getty.

Vợ và bạn gái của 10 tỷ phú giàu nhất thế giới - Ảnh 6.

Flora Pérez Marcote là người vợ thứ 2 của ông trùm thời trang nhanh, Amancio Ortega. Flora từng là thư ký của Amancio và họ kết hôn vào năm 2001. Bà là giám đốc điều hành của Pontegadea Inversiones và có mức lương khoảng 9,5 triệu USD /năm. Tuy nhiên, 2 vợ chồng bà luôn giữ lối sống giản dị. Ảnh: Getty.

Vợ và bạn gái của 10 tỷ phú giàu nhất thế giới - Ảnh 7.

Priscilla Chan, vợ của tỷ phú Facebook xuất thân từ một gia đình nhập cư gốc Hoa nghèo khó. Cô gặp Mark Zuckerberg lần đầu vào năm 2003, trong một bữa tiệc tại trường Havard. Hai người hẹn hò từ thời sinh viên và trải qua nhiều thời điểm khó khăn cùng nhau, bao gồm cả thời gian Mark gặp áp lực lớn trước đề nghị mua lại Facebook với giá 1 tỷ USD của Yahoo. Hai vợ chồng nhà sáng lập Facebook có lối sống giản dị và dành hàng trăm triệu USD ủng hộ cho các hoạt động từ thiện, đặc biệt là hỗ trợ giáo dục. Ảnh: Getty.

Vợ và bạn gái của 10 tỷ phú giàu nhất thế giới - Ảnh 8.

Jim Walton vươn lên vị trí thứ 8 trong danh sách những tỷ phú giàu nhất thế giới với tổng tài sản 54,6 tỷ USD . Khác với khối tài sản khổng lồ của mình, gia đình ông ít xuất hiện trên báo chí. Họ cư trú tại Bentonville, Arkansas, nơi vợ ông, bà Lynne Walton làm chủ một hiệu sách. Ảnh: Getty.

Vợ và bạn gái của 10 tỷ phú giàu nhất thế giới - Ảnh 9.

Rob Walton, tỷ phú xếp thứ 10 thế giới đã trải qua 2 cuộc hôn nhân. Ông tái hôn cùng Melani Iowman Walton vào năm 2005. Hai người cách nhau 30 tuổi. Bà từng là huấn luyện viên bóng rổ nghiệp dư và một nhà môi giới bất động sản. Ảnh: Getty.


Theo Zing

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC