Ngày 15 Tháng 7, 2013 | 02:56 PM

Vào khách sạn để được ăn sáng với hươu cao cổ

Vào khách sạn để được ăn sáng với hươu cao cổ
  MỚI NHẤT

Ăn sáng với hươu cao cổ, đổ bộ bằng dù hay cho chó tập lướt sóng là những dịch vụ kỳ lạ mà những khách sạn này mang đến cho khách hàng.

Vào khách sạn để được ăn sáng với hươu cao cổ 1  

1. Ăn sáng với hươu cao cổ: Đây là dịch vụ độc nhất vô nhị tại khách sạn Giraffe Manor, Kenya. Có tới 8 chú hươu cao cổ lang thang trong khuôn viên và sẵn sàng thò vào phòng bạn khi muốn chén thứ gì đó.

Vào khách sạn để được ăn sáng với hươu cao cổ 2  
 
2. "Đổ bộ" bằng dù: Khách sạn Six Senses Zighy Bay ở Oman nằm cách sân bay quốc tế Dubai hai giờ di chuyển có cách đón tiếp hành khách rất độc đáo. Đó là khi họ cho mọi người nhảy dù để tiếp cận khách sạn, dĩ nhiên những ai sợ mạo hiểm vẫn có thể dùng ô tô.
 
Vào khách sạn để được ăn sáng với hươu cao cổ 3

3. Gối ngủ đủ thể loại: Rất nhiều người phàn nàn khi ở khách sạn là họ không có được chiếc gối ngủ quen thuộc và khiến cơ thể không thoải mái. Tuy nhiên, Benjamin Hotel ở New York luôn sẵn lòng cung cấp hàng tá gối ngủ khác nhau như trong thực đơn cho bạn.

Vào khách sạn để được ăn sáng với hươu cao cổ 4 

4. Phòng ngắm cảnh: Gần như trong suốt hoàn toàn là những gì mà Bubble Tree ở Pháp mang đến cho khách hàng. Hiển nhiên, để có được những giây phút hòa quyện vào thiên nhiên thế này, sự riêng tư đã bị hạn chế đến mức tối đa.

Vào khách sạn để được ăn sáng với hươu cao cổ 5

5. Bánh xe Hamster: Du khách ở La Villa Hamster tại Pháp sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ mang phong cách chuột Hamster thú vị. Đó là chiếc bánh xe có kích cỡ cho người, mặt nạ Hamster miễn phí ở sảnh và cả một chiếc giường từ cỏ khô.

Vào khách sạn để được ăn sáng với hươu cao cổ 6

6. Tắm nắng từ A-Z: Khách sạn The Ritz-Carlton ở Miami hứa hẹn đem đến cho khách hàng những giây phút tắm nắng thoải mái nhất với đầy đủ ô dù, kính, kem chống nắng và cả dịch vụ thoa da nếu bạn có nhu cầu.

Vào khách sạn để được ăn sáng với hươu cao cổ 7

7. Dạy chó lướt sóng: Một số khách sạn ở San Diego cho phép bạn mang theo vật nuôi đến nghỉ dưỡng với đầy đủ giường ngủ và đồ ăn. Thậm chí, khu resort có tên Loews Coronado Bay còn cung cấp cả dịch vụ dạy chó lướt sóng, hoặc mát-xa cho chúng nếu chủ nhân yêu cầu.

Vào khách sạn để được ăn sáng với hươu cao cổ 8  

8. Phòng thu: Geejam Hotel ở Jamaica lại có cách lấy lòng khách hàng rất riêng với một phòng thu âm hiện đại. Khách hàng có thể thoải mái ghi lại những khoảnh khắc khi con người nghệ sỹ trong họ được truyền cảm hứng.

Vào khách sạn để được ăn sáng với hươu cao cổ 9  

9. Bạn cùng phòng: Nếu bạn không thích ở một mình, đừng lo, khách sạn Happy Guests Lodge ở Anh sẽ luôn có bạn cùng phòng (là những chú cá) cho bạn đỡ cô đơn.

Vào khách sạn để được ăn sáng với hươu cao cổ 10  

10. Ngắm cá: Những khu nghỉ dưỡng dưới nước đang được triển khai tại Dubai và Fiji, nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm điều này ngay, hãy đến Undersea ở Florida. Đây vốn là một trung tâm nghiên cứu thềm lục địa cũ, song nó có đầy đủ tiện nghi với cả bể bơi, TV và nhà bếp.

Vào khách sạn để được ăn sáng với hươu cao cổ 11
 
11. Phòng miễn phí: Dĩ nhiên chỉ là dành cho những khách hàng đặc biệt, những người sẵn sàng công khai cuộc sống tình dục (trong phòng) của họ với mạng Internet. Đây là ý tưởng của doanh nhân người Thụy Điển Berth Milton.
 
Theo Zing/Infonet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC