Ngày 10 Tháng 11, 2014 | 10:00 AM

Top 3 sản phẩm điện tử nên mua tại Lazada vào 11.11.2014

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Từ 11.11.2014, Lazada triển khai chương trình khuyến mãi hot nhất cuối năm mang tên “Cách mạng mua sắm trực tuyến” với mức giá rẻ mà khách hàng không thể bỏ qua.

Các sản phẩm bạn nên mua ngay khi tham gia chương trình “Cách mạng mua sắm trực tuyến” tại Lazada:

1. Điên thoại di động:

Là vật bất li thân của tất cả mọi người, chiếc điện thoại đóng vai trò kết nối với những người thân, gia đình và bạn bè. Ngày nay khi công nghệ bắt đầu bùng nổ, sở hữu một chiếc smartphone càng khiến bạn dễ dàng kết nối với thế giới bằng vô số các tiện ích: nhắn tin, gọi điện miễn phí, xem TV Online không mất tiền, bản đồ quán xá nằm gọn trong bàn tay.

Điện thoại giảm giá tốt nhất chỉ trong ngày 11.11.2014

2. Ti vi

Ti vi là vật dụng mang lại giá trị tinh thần lớn. Sau bữa cơm tối, cả gia đình có thể cùng ngồi xem và bình luận về một chương trình yêu thích.

Tivi giá rẻ mà bạn không nên bỏ lỡ

3. Máy chụp hình

Lưu giữ những khoảng khắc ý nghĩa bên gia đình và người thân với máy chụp hình hiện đại. Đặc biệt, chỉ riêng trong ngày 11.11, hàng điện tử sẽ được giảm giá tốt nhất từ trước đến nay.

Nhanh tay mua ngay máy chụp hình vào ngày 11.11.2014 để nhận khuyến mãi tốt nhất

 

Nếu bạn đang cần những gì chúng tôi có thì trong dịp mua sắm cuối năm này, Lazada chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chỉ một cú click chuột, gia đình bạn sẽ có đủ các sản phẩm với giá thành ưu đãi nhất ngay tại đây.

Cách mạng mua sắm trực tuyến 2014 – tổ chức bởi Lazada sẽ kéo dài xuyên suốt một tháng, bắt đầu từ 11/11/2014 đến 12/12/2014 với nhiều ưu đãi, hoạt động khuyến mãi tưng bừng và các trò chơi thử vận may đầy kịch tính tại Lazada. Là một chương trình sự kiện lớn nhất trong năm, “Cách mạng mua sắm trực tuyến” nhận được sự tài trợ bởi những thương hiệu lớn như: Luminarc, Robert Bosch Vietnam, Kimberly Clark (Huggies), Citibank, Sacombank, VN Post, Vichy, ZA, Bach Khoa Computer và một số nhà tài trợ khác như BHD Cinema, Tien Phong bank, Canon, Grab Taxi, ANZ, Unilever, ACB, KTTC, v.v…

PV

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC