Ngày 17 Tháng 8, 2013 | 03:59 PM

TH true MILK tặng 300.000 ly sữa tươi sạch cho trẻ em nước bạn Lào

TH true MILK tặng 300.000 ly sữa tươi sạch cho trẻ em nước bạn Lào
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 10/8/2013 vừa qua, Tập đoàn TH phối hợp cùng UBND Tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình trao tặng 300.000 ly sữa tươi sạch TH true MILK cho trẻ em ba tỉnh: Hủa Phăn, Xiêng khoảng và Bô ly khăm xay, nước CHDCND Lào.

Đây là sự hiện thực hóa cam kết của Tập đoàn TH và thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK với Thủ tướng nước CHDCND Lào Thoong-xỉnh Thăm-ma-vông trong Lễ khánh thành nhà máy sữa tươi sạch TH ở Nghĩa Đàn, Nghệ An diễn ra ngày 9/7/2013.

Theo đó, mỗi tỉnh được nhận 2.500 thùng sữa, tương ứng với 100.000 ly sữa TH True Milk, trị giá 700.000.000 đồng. Chương trình trao tặng được thực hiện tại thị xã Phôn xa vẳn - tỉnh Xiêng Khoảng chiều ngày 10/8.
 
TH true MILK tặng 300.000 ly sữa tươi sạch cho trẻ em nước bạn Lào 1

Đại diện 3 tỉnh Xiêng Khoảng, Hủa Phăn và Bô ly khăm xay lên nhận sữa

Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Lê Thanh Nghị, đại diện Tập đoàn TH bày tỏ: "Trẻ em hôm nay, Thế giới ngày mai", quan tâm, chăm sóc cho trẻ em là trọng trách của mỗi cá nhân, doanh nghiệp và của toàn xã hội, chúng tôi luôn cam kết phát triển kinh tế nhưng phải mang lại lợi ích cho nhân dân và phải quan tâm đến thế hệ trẻ. Với suy nghĩ đó, chúng tôi tin rằng sẽ tạo mọi cơ hội được góp phần vào việc chăm sóc trẻ em ở Lào cũng như Việt Nam từ việc tạo ra dòng sữa tươi sạch, đồng thời góp phần vào việc phát triển mối quan hệ tốt đẹp Lào Việt”.

Thực hiện chương trình này, Tập đoàn sữa TH thể hiện rõ trách nhiệm với cộng đồng của doanh nghiệp nhằm phát triển bền vững. Những ly sữa TH True Milk thể hiện sâu sắc sự quan tâm của cán bộ công nhân viên tập đoàn nói riêng, của nước Việt Nam nói chung đối với trẻ em nước bạn Lào. Đồng thời góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể lực và trí tuệ cho thế hệ tương lai của nước CHDCND Lào.
 
TH true MILK tặng 300.000 ly sữa tươi sạch cho trẻ em nước bạn Lào 2

Các em háo hức nhận sữa từ nhà tài trợ TH

 
Ông Đuông Chít Chặng Xay Vang, Phó Chủ tịch tỉnh Xiêng Khoảng chia sẻ trong buổi lễ trao tặng: “Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm to lớn của Tập đoàn TH cũng như lãnh đạo đất nước Việt Nam. Đại diện cho ba tỉnh được nhận sữa, tôi xin cảm ơn Tập đoàn TH và nước bạn Việt Nam, cảm ơn tỉnh Nghệ An đã giúp đỡ chúng tôi trong thời gian vừa qua và rất mong sản phẩm sữa TH sẽ có mặt trên thị trường nước Lào để nhân dân Lào luôn được uống những ly sữa tươi sạch và mát lành”.
 
TH true MILK tặng 300.000 ly sữa tươi sạch cho trẻ em nước bạn Lào 3

Những món quà động viên các em vượt qua khó khăn vươn lên học tốt

 
Trong chuyến từ thiện này, đoàn công tác cũng đã thăm và tặng quà tại cơ sở y tế ở huyện Pẹc, tỉnh Xiêng Khoảng nhằm động viên những bệnh nhân đang điều trị tại đây. Ngoài ra, đoàn cũng tham gia giao lưu văn nghệ, ẩm thực và tham quan một số danh lam thắng cảnh tại Lào.
 
TH true MILK tặng 300.000 ly sữa tươi sạch cho trẻ em nước bạn Lào 4

Đại diện Tập đoàn TH đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân tại cơ sở y tế huyện Pẹc, tỉnh Xiêng Khoảng

 
Trong dịp khánh thành Nhà máy chế biến sữa tươi sạch TH vào ngày 9 tháng 7 năm 2013 tại huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, cùng với món quà 1,5 triệu ly sữa TH true MILK, trị giá 10,5 tỷ đồng mà Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng trao tặng cho trẻ em trên toàn quốc, 300.000 ly sữa TH true MILK trị giá 2,1 tỷ đồng cũng chính là món quà mà Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH đã trao tặng tượng trưng cho Thủ tướng nước CHDCND Lào.
 

Công ty cổ phần Thực phẩm sữa TH chính thức được thành lập ngày 24/2/2009, là công ty đầu tiên của Tập đoàn TH với dự án đầu tư vào trang trại bò sữa công nghiệp, công nghệ chế biến sữa hiện đại và phân phối trên toàn quốc. Tổng quy mô đầu tư của dự án là 1,2 tỷ USD (giai đoạn 1: 350 triệu USD vừa được hoàn thành với sự kiện khánh thành Nhà máy sản xuất sữa tươi sạch) trên tổng diện tích 37.000 ha (giai đoạn 1 là 8.100ha).

Ngày 9/7/2013, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng nước CHDCND Lào Thoong-xỉnh Thăm-ma-vông cùng các lãnh đạo các bộ ban ngành và tỉnh Nghệ An đã tới tham dự và trân trọng cắt băng khánh thành Nhà máy Sữa tươi sạch có quy mô lớn nhất Đông Nam Á của Công ty Cổ phần Sữa TH.

Nhà máy Sữa tươi sạch nằm trong Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tập trung quy mô công nghiệp lớn của Tập đoàn TH. Sau 2 năm xây dựng, Nhà máy chính thức đưa vào vận hành cụm dây chuyền sản xuất giai đoạn I với công suất 200 nghìn tấn/năm. Tổng công suất thiết kế của nhà máy lên đến 500 nghìn tấn/năm vào năm 2017.

Dự án sau hơn 3 năm triển khai đã được ghi nhận là một trong những Dự án thành công nhất trong việc ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, sản xuất ra nguồn sữa tươi sạch, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình khép kín hiện đại đầu tiên tại Việt Nam. Thông qua việc tự chủ nguồn nguyên liệu trong nước, Dự án đã xác lập chuẩn mực mới về chất lượng cho các sản phẩm sữa tươi sạch tại Việt Nam, nhằm tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm đồng thời góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng của người dân.

Công ty Cổ phần Sữa TH đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chứng nhận là Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, đạt tiêu chuẩn chất lượng về hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000-2005 do Tổ chức quốc tế BUREAU- VERITAS cấp.

Hiện nay, TH True Milk đã trở thành nhà cung cấp sữa tươi sạch hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm TH true MILK đã chiếm gần 40% thị phần sữa tươi tại thị trường miền Bắc và đang tiến mạnh vào thị trường phía Nam và nhận được sự đón nhận và tin yêu của người tiêu dùng.

 
PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC