Ngày 25 Tháng 4, 2015 | 12:00 AM

Tặng camera giám sát hành trình cho các chủ xe

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Từ ngày 20/4/2015, tất cả các khách hàng mua bảo hiểm vật chất xe ô tô của PJICO tại khu vực Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và địa bàn lân cận TP Hồ Chí Minh sẽ được tặng 1 camera giám sát hành trình hiệu GS8000L có giá thị trường lên tới 1,5 triệu đồng.

Như vậy, chỉ với mức phí từ 7 triệu đồng khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô của PJICO, các chủ xe đã có cơ hội sở hữu ngay 1 camera giám sát hành trình có giá trị.

Khách hàng nhận camera giám sát trị giá 1,5 triệu

Đây là phần quà đặc biệt nhất mà PJICO gửi tặng khách hàng trong Chương trình khuyến mại mang tên “20 năm đồng hành cùng bạn - Vạn quà tặng tri ân” nhân dịp kỷ niệm PJICO tròn 20 năm tuổi. Ước tính, tổng số lượng xe tham gia bảo hiểm và được nhận quà tặng lên tới con số chục nghìn. Không chỉ đặc biệt về mặt giá trị sản phẩm, camera hành trình với chức năng giám sát tự động 24/24 sẽ thay chủ xe bảo vệ quyền lợi của chính họ, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng và giúp người điều khiển phương tiện trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị, có ý nghĩa trên từng chăng đường đi qua.

Như vậy, ngoài được cung cấp dịch vụ bảo hiểm thông qua công tác bồi thường truyền thống, chủ xe còn được gián tiếp bảo vệ quyền lợi của mình khi chiếc camera giúp người điều khiển phương tiện ghi lại những diễn biến thực tế trên đường, làm bằng chứng hỗ trợ đáng tin cậy cho việc giải quyết, thu đòi bảo hiểm.

Đặc biệt hơn nữa, PJICO cũng đồng thời áp dụng và có chính sách ưu đãi lớn đối với khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến qua website, thanh toán phí bảo hiểm qua tài khoản hoặc nộp phí bảo hiểm qua thiết bi POS. Thông tin chi tiết xem tại pjico.com.vn hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 1900545455.

Chương trình khuyến mại tặng phần quà đặc biệt cho các chủ xe được áp dụng đến ngày 20/7/2015.

Mai Anh/Báo Gia đình & Xã hội

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC