Ngày 7 Tháng 12, 2013 | 08:05 AM

Quà Giáng sinh 'khủng' dành cho các tỷ phú

Quà Giáng sinh 'khủng' dành cho các tỷ phú
  MỚI NHẤT

Nhà cây rộng gần 2.000m2, sân vận động ở sân sau biệt thự, chuyên cơ siêu sang... là những món quà Giáng sinh chỉ có tỷ phú mới đủ sức tặng nhau.

Quà Giáng sinh 'khủng' dành cho các tỷ phú 1   

Ngôi nhà cây với thiết kế độc đáo gồm bể bơi, sông lười, đường băng lên thẳng, thang máy vận hành bằng sức nước có giá 62 triệu USD nằm trong danh sách quà Noel dành cho tỷ phú của tạp chí hàng hiệu Robb Report.

Quà Giáng sinh 'khủng' dành cho các tỷ phú 2  

Một món quà cũng đắt giá và hoành tráng không kém nhà cây là sân vận động 100 ghế ngồi đặt ở sân sau dinh thự, do Populous thiết kế, với mức giá 30 triệu USD.

Quà Giáng sinh 'khủng' dành cho các tỷ phú 3  

Với những tỷ phú thích chu du bằng đường hàng không, một chiếc máy bay cá nhân trị giá 83 triệu USD hiệu Sky Yacht One sẽ là quà tặng phù hợp.

Quà Giáng sinh 'khủng' dành cho các tỷ phú 4  

Quà Giáng sinh giá trên 1 triệu USD, tạp chí Robb Report gợi ý chiếc Galpin Ford GTR1, siêu xe dựa trên mẫu xe thể thao Ford GT và Ford GT40 - một trong những chiếc xe đua có ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

Quà Giáng sinh 'khủng' dành cho các tỷ phú 5
Bộ sưu tập đồ nội thất của Hervé Van der Straeten cũng góp mặt trong danh sách gợi ý quà Giáng sinh cho tỷ phú với giá 460.000 USD.
Quà Giáng sinh 'khủng' dành cho các tỷ phú 6  

Không thể thiếu trong số các quà tặng siêu xa xỉ là chiếc du thuyền của Bannenberg & Rowell Design, với khoang tắm nắng diện tích hơn 200m2 và bể bơi đáy bằng kính, trị giá 92 triệu USD.

Quà Giáng sinh 'khủng' dành cho các tỷ phú 7  

Một phòng an toàn chuyên để cất giữ tiền mặt, nữ trang, đồng hồ siêu sang và rượu quý do Brown Safe Manufacturing thiết kế, ứng dụng những công nghệ an ninh tối tân, có giá 2,5 triệu USD.

Quà Giáng sinh 'khủng' dành cho các tỷ phú 8
Tàu ngầm Triton Submarines thế hệ mới gồm 3 ghế ngồi, có thể đạt tới độ sâu gần 11km, có mức giá 32 triệu USD.
Quà Giáng sinh 'khủng' dành cho các tỷ phú 9
Chiếc đồng hồ siêu sang tuyệt đẹp của De Bethune có giá khá mềm (dĩ nhiên, chỉ với những người giàu có mà thôi): 1,1 triệu USD.
Quà Giáng sinh 'khủng' dành cho các tỷ phú 10
  
Bộ 2 thanh kiếm Samurai do nghệ nhân rèn kiếm nổi danh thế giới, Shigemitsu Ito, là món quà độc đáo dành cho tỷ phú vào mùa Giáng sinh năm nay, với giá 1,3 triệu USD.
 
Theo VTC News

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC