Ngày 16 Tháng 9, 2019 | 11:00 AM

Người đứng sau sự thành công của liên hoan phim quốc tế Hàn – Trung 2019

  MỚI NHẤT

Vào ngày 20/8 vừa qua, Cuộc thi tìm kiếm người mẫu Thế giới - Một hoạt động nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Hàn - Trung 2019 (Korean - China International Film Festival World Model Competition) đã diễn ra và tìm được người đại diện xứng đáng trở thành đại sứ cho liên hoan phim diễn ra vào tháng 10 sắp tới.

Được biết, cuộc thi tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc và đã kết thúc tốt đẹp bằng đêm chung kết được tổ chức tại khách sạn 5 sao Imperial Palace Seoul. Với sự tham gia của hơn 40 thí sinh đến từ các quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam đã được sơ tuyển từ nhiều hồ sơ gửi về. Mục tiêu của cuộc thi là tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất để đảm nhận vai trò đại sứ, đại diện cho từng quốc gia tham gia Liên hoan phim Hàn - Trung tới đây.

Người đứng sau sự thành công của liên hoan phim quốc tế Hàn – Trung 2019 - Ảnh 1.

Liên hoan phim quốc tế Hàn - Trung là liên hoan phim được tổ chức với quy mô lớn, chuyên nghiệp, quy tụ nhiều diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất nổi tiếng của hai nước Hàn Quốc và Trung Quốc tham gia. Đây là dịp để hai nền điện ảnh giao lưu, học hỏi lẫn nhau và cũng là cơ hội để các nhà sản xuất phim trình làng những tác phẩm "con cưng" của họ. Liên hoan phim quốc tế Hàn – Trung đã tạo cơ hội cho các nhà làm phim hai nước có cơ hội được hợp tác với nhau và cho ra đời những sản phẩm xuất sắc phục vụ công chúng.

Thành công của Liên hoan phim quốc tế Hàn – Trung phải kể đến sự đóng góp to lớn của Cho Keun Woo - Chủ tịch, người đã có công rất lớn trong việc đưa Liên hoan phim lớn mạnh hơn với hơn 15000 thành viên.

Người đứng sau sự thành công của liên hoan phim quốc tế Hàn – Trung 2019 - Ảnh 2.

Vốn là một người đam mê nghệ thuật từ nhỏ, Cho Keun Woo - Một doanh nhân thành đạt đã sáng lập nên tổ Yongmo, cái nôi đào tạo diễn viên trẻ đầy tài năng, đóng góp không nhỏ vào văn hóa nghệ thuật và sự phát triển xã hội của Hàn Quốc. Cho Keun Woo tâm sự rằng ông chỉ mong muốn đóng góp sức mình cho nền văn hóa Hàn Quốc thông qua việc giúp đỡ và tạo điều kiện cho các tài năng trẻ được phát huy hết năng khiếu của mình. Bên cạnh đó, Cho Keun Woo cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc của mình đến người đồng nghiệp yêu quý – Bà Kim Yu Jeong – Phó Chủ tịch đồng Nhà sáng lập nên liên hoan phim vì nếu không có sự hỗ trợ của bà, liên hoan phim sẽ không thành công đến vậy.

Người đứng sau sự thành công của liên hoan phim quốc tế Hàn – Trung 2019 - Ảnh 3.

Bà Kim Yu Jeong được mọi người biết đến là một phụ nữ đa tài, thành công trên nhiều lĩnh vực. Trở thành nhà đồng sáng lập Liên hoan phim quốc tế Hàn Trung với bà là một cái duyên rất lớn, Kim Yu Jeong chia sẻ "Lần đầu tiên liên hoan phim lúc đó chỉ được biết đến là Lễ hội điện ảnh Hàn Quốc được tổ chức ở Seoul, dần dần đã trở thành hệ thống điện ảnh quốc tế, là nơi giao lưu gặp gỡ của hai nền văn hóa Hàn - Trung. Là người làm về văn hóa nghệ thuật, thông qua Liên hoan phim quốc tế Hàn – Trung, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp những điều tuyệt vời nhất cho nền điện ảnh nước nhà. Bên cạnh đó, Yumong cũng là ước mơ của tôi với ông Cho Keun Woo nhằm giúp cho những diễn viên trẻ có cơ hội được học tập và giao lưu thông qua Liên hoan phim".

Không chỉ thành công trên lĩnh vực nghệ thuật, bà Kim Yu Jeong còn là nhà sáng lập của một chuỗi cửa hàng mỹ phẩm, clinic làm đẹp tại Hàn Quốc và sắp tới đây còn cho ra mắt một số mỹ phẩm chăm sóc da mới. Với bà, chăm sóc sắc đẹp vừa là công việc cũng vừa là sứ mệnh mà bà mong muốn đem đến cho mọi người. Tất cả những sản phẩm của công ty bà đều được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại của Hàn Quốc và được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng. Do vậy, các sản phẩm này luôn được các chị em phụ nữ của Hàn Quốc ưa thích và sử dụng.

Người đứng sau sự thành công của liên hoan phim quốc tế Hàn – Trung 2019 - Ảnh 4.

Với những gì đã đạt được, ông Cho Keun Woo và bà Kim Yu Jeong mong muốn sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho nền văn hóa Hàn Quốc, giúp lan tỏa nền văn hóa đặc sắc này đến khắp nơi trên thế giới với những sự kiện liên hoan phim uy tín như Korea China International Film Festival sẽ được tổ chức tại JeJu vào ngày 27.10.2019 sắp tới đây.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC