Ngày 12 Tháng 11, 2018 | 11:25 AM

Mua hàng online nhận về bao tải, cô gái buộc phải tin "hình tự chụp, chất y như hình" là lời nói dối đau đớn nhất năm

  MỚI NHẤT

Dù chủ shop đã khẳng định "hình tự chụp, chất y như trong hình" nhưng khi nhận được áo, người mua vẫn hoang mang vì tưởng mình nhận được cái... bao tải.

Mua hàng online là cuộc chơi may rủi mà ở đó, 10 người thì đến 8 người nhận về phần thua. Hàng order một kiểu, đồ nhận về một kiểu chính là rắc rối thường gặp nhất mỗi khi mua hàng online. Dẫu vậy, xem chừng chị em vẫn còn chưa "sáng mắt ra" nên những thảm họa mua hàng như vậy cứ ngày càng nhiều.


Chủ shop khẳng định hình thật, chất liệu áo y như hình

Chủ shop khẳng định hình thật, chất liệu áo y như hình

Mới đây, một cô nàng có tên M.H tiếp tục "thua đau" khi mua hàng online vì trót dại tin lời chủ shop rằng "hình shop tự chụp, chất vải và kiểu dáng y chang trong hình". Hình ảnh "minh hoạ" là một chiếc áo với hoạ tiết hoa và đường kẻ phối màu trắng - xám khá đẹp mắt. Chất vải trông rất mềm mại, nhẹ nhàng.


Đặt cạnh nhau là thấy hai chiếc áo có chất liệu khác hẳn nhau

Đặt cạnh nhau là thấy hai chiếc áo có chất liệu khác hẳn nhau

Tuy nhiên, khi cầm chiếc áo trên tay thì M.H chỉ còn biết "té ngửa" vì trông chiếc áo trông chẳng khác gì một chiếc bao tải với chất liệu khô, cứng và form dáng cũng không được như trong hình.

Đem đi phản hồi với shop và đòi đổi thì M.H nhận được lời phản hồi là "hàng chị xuất dư mà em". "Ý của shop là hàng xuất dư, hàng tồn thì chỉ được như thế. Nhưng rõ ràng là chị ấy đã nói chất vải, kiểu dáng như trong hình. 370k có ít đâu mà mình phải nhận về một thứ nhìn là chẳng muốn mặc như thế chứ!" - M.H bức xúc cho biết.

Hiện tại, câu chuyện mua hàng online của M.H tiếp tục được hội chị em bàn tán rôm rả trên một diễn đàn trên Facebook. Hầu hết mọi người đều thống nhất câu nói "Hình thật, chất vải y chang hình" là câu nói dối của năm vì lần nào mua hàng online cũng hình một đằng, sản phẩm thật một nẻo.

Theo Kênh 14/Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC