Ngày 29 Tháng 7, 2013 | 09:01 AM

Lóa mắt trước những iPhone mạ vàng tuyệt đẹp ở Việt Nam

Lóa mắt trước những iPhone mạ vàng tuyệt đẹp ở Việt Nam
  MỚI NHẤT

Với mức giá khoảng 300 triệu đồng trở lên, những chiếc iPhone dưới đây chắc hẳn khiến nhiều người phải hoa mắt không chỉ bởi sự đắt đỏ mà cả vẻ tinh tế trong từng đường nét.

Trong xã hội ngày nay, tặng và nhận quà đã trở thành một nét văn hóa phổ biến ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, mang ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện tình cảm của người tặng đối với người được tặng. Có những món quà đơn giản với giá cả vừa phải nhưng cũng không ít những món đồ khá cầu kỳ, sang trọng, trị giá lên tới hàng chục ngàn USD, không chỉ người tặng mà cả người nhận quà cũng cảm thấy… “mát mặt”.

Với thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay thì những món quà xa xỉ tưởng chừng sẽ hiếm thấy, nhưng trên các mặt báo vẫn liên tục đưa tin về những quà tặng mạ vàng đắt đỏ trên thế giới và ngay tại Việt Nam, hàng loạt các siêu phẩm điện thoại mạ vàng vẫn liên tục được giới thiệu khiến bao người phải hoa mắt.

Điểm mặt một số quà tặng được xếp vào loại “siêu xa xỉ” nhất hiện nay mà giới giàu sang đua nhau “săn” làm quà tặng.

1.iPhone rồng vàng: 15.000 USD

Lóa mắt trước những iPhone mạ vàng tuyệt đẹp ở Việt Nam 1
iPhone 5 phù điêu rồng vàng

iPhone rồng vàng với viền khung và nắp lưng được mạ vàng 24K. Rồng vàng được chạm trổ tinh tế, sắc nét được gắn nổi bật trên chiếc iPhone 5 vàng.

2. iPphone 5 rắn hổ chúa, gắn kim cương: 35.000 USD

Lóa mắt trước những iPhone mạ vàng tuyệt đẹp ở Việt Nam 2  

Với nắp lưng mạ vàng, bên trên là rắn hổ chúa bằng vàng khối 24k, viền khung gắn hơn 200 viên kim cương, mắt rắn được đính rubi đỏ đã trở thành một biểu tượng của sự sang trọng và quyền lực. Một món quà đáng mơ ươc của rất nhiều người.

3. iPhone ngựa vàng Mã đáo thành công: 20.000 USD

Lóa mắt trước những iPhone mạ vàng tuyệt đẹp ở Việt Nam 3

Chiếc iPhone 5 được phủ vàng gần như toàn bộ. Biểu tượng mạnh mẽ của chú ngựa vàng thể hiện sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài.

4. iPhone 5 “Princess” nạm kim cương toàn phần: 31.000 USD

Lóa mắt trước những iPhone mạ vàng tuyệt đẹp ở Việt Nam 4 

Đẳng cấp và đầy uy quyền như chính cái tên của nó, “Princess” khoác lên mình màu óng ánh của vàng 24K và 2467 viên kim cương. Món quà siêu đắt đỏ mà nữ chủ nhân nào cũng muốn được sở hữu.

Lóa mắt trước những iPhone mạ vàng tuyệt đẹp ở Việt Nam 5  

Dạo quanh tủ trưng bày của DigiLux, một trong những nhà chế tác uy tín hàng đầu chuyên phủ vàng cho “dế”, rất nhiều mẫu iPhone vàng độc đáo được chế tác kỳ công.

Đại diện của hãng cho biết, hầu hết những người có túi tiền rủng rỉnh không ngại khi chi khá mạnh tay để “săn” cho được những siêu phẩm độc đáo để làm quà tặng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác của họ trong các dịp đặc biệt vì một khi đã tặng thì phải thật đặc biệt.

Theo Hiền Mai
VnMedia

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC