Ngày 16 Tháng 8, 2013 | 07:14 PM

Gối đùi phụ nữ hút khách

Gối đùi phụ nữ hút khách
  MỚI NHẤT

Khi ra mắt, sản phẩm sáng tạo của Nhật Bản này vô cùng đắt khách, đặc biệt đối với nam giới, và mới đây cơn sốt này đã trở lại.

Hizamakura, loại gối có hình dạng cặp đùi phụ nữ đang quỳ này là sáng tạo của Makoto Igarashib, thuộc công ty Trane Co., Ltd., Tokyo, Nhật Bản và được ra mắt vào ngày 14/12/2004. Khi đó, gối Hizamakura tạo nên cơn sốt, trở thành món quà đắt khách nhất cho dịp giáng sinh và năm mới, đặc biệt là đối với nam giới.

Mới đây, tờ Daily Mail đưa tin về việc cơn sốt loại gối này đã quay lại khi nhiều du khách sử dụng chúng tại sân bay quốc tế Narita, Nhật Bản. Gối đùi hiện được bán phổ biến trong các cửa hàng miễn thuế tại sân bay này và là món quà mới lạ được các du khách đặc biệt ưa thích.

Gối đùi phụ nữ hút khách 1  

Oonagh Shiel, một chuyên gia du lịch chia sẻ: "Đôi khi tất cả những gì bạn muốn là sự thoải mái ngay trong tầm tay. Và không có điều gì tốt hơn một chiếc gối êm ái với hình dáng giống như đôi chân của vợ, mẹ mình, nó giúp bạn xua tan nỗi nhớ nhà hay cô đơn trong lòng".

Gối đùi phụ nữ hút khách 2  

Gối đùi Hizamakura là sản phẩm được nhắc đến nhiều trên các báo vào giữa những năm 2000 khi công ty Trane Corporation cho ra mắt sản phẩm. Nó được coi là một phụ kiện “chữa bệnh”, giúp xoa dịu nỗi cô đơn, đặc biệt là đối với nam giới. Giá của sản phẩm này là 142 USD lúc ra mắt. Người ta cũng thể mua một chiếc gối Hizamakura nhái trên Amazon với giá 30 USD/chiếc.

Theo Huffingtonpost/Trí Thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC