Ngày 14 Tháng 12, 2018 | 11:00 AM

“Giá luôn luôn thấp” - mua sắm tiết kiệm với những mặt hàng tốt nhất

  MỚI NHẤT

Không chỉ vào mùa mua sắm trước thềm năm mới đang gần kề mà ngay những ngày thường, các bà nội trợ luôn phải đau đầu trước bài toán giá cả và chất lượng sản phẩm cho gia đình. “Giá luôn luôn thấp” từ Big C chính là giải pháp cho những vấn đề kể trên khi luôn đem tới mức giá tốt nhất cũng như các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Vậy nên, những người vợ, người mẹ hàng ngày đã bận rộn với công việc văn phòng, việc nhà hay nghĩa vụ chăm sóc gia đình đôi khi lại tiêu tốn hết thời gian vào mối lo “vật - giá”. Mùa mua sắm cuối năm đã gần kề, làm sao để chồng con được ăn rau -củ - quả đảm bảo chất lượng, làm sao để thịt cá luôn tươi ngon mà không mua phải đồ quá đắt v.v…không phải “tay hòm chìa khóa” nào cũng thực sự giải quyết được toàn bộ bài toán này một cách thấu đáo.

“Giá luôn luôn thấp” từ Big C - giải pháp hoàn hảo cho bài toán tiêu dùng

Tuy nhiên, không phải lúc nào tam giác tiêu dùng kể trên cũng bị mất cân bằng như vậy, vấn đề “vật - giá” đôi khi lại được giải quyết một cách dễ dàng nhờ vào các chính sách thông minh từ doanh nghiệp.

Đại siêu thị Big C từ lâu đã nổi tiếng là trung tâm mua sắm hàng đầu trong cả nước, cung cấp những mặt hàng tiêu dùng với tiêu chí tối ưu hóa giá cả và chất lượng hàng hóa gửi tới khách hàng. Không gì trực quan hơn các con số, 7.5 tỷ VND là số tiền khách hàng thành viên của Big C tiết kiệm được trong tháng 9/2018, chưa tính đến giá trị tiết kiệm từ chương trình giá luôn luôn thấp. Điều đó đồng nghĩa với việc, với chương trình kể trên, con số mà khách hàng có thể tiết kiệm được trong khi vẫn tận hưởng dịch vụ hàng đầu và giá cả cạnh tranh sẽ là lớn hơn nữa.

Vậy, tại sao ở Big C, giá lại luôn luôn thấp?

Ở Big C, hàng nghìn sản phẩm giá thấp với chất lượng tốt vẫn được bán ra tới tay khách hàng mỗi ngày. Rau củ quả tươi ngon nhất được trực tiếp thu mua từ các nông trại địa phương, trái cây được nhập khẩu trực tiếp từ Úc, New Zealand và Hàn Quốc khiến mức giá nông sản ở Big C luôn ở mức cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Mọi sản phẩm ở Big C đều có nhãn giá chi tiết giúp khách hàng dễ dàng so sánh giá cả đồng thời tiết kiệm thời gian mua sắm.

Bên cạnh đó, Big C luôn có Hàng trăm ưu đãi hấp dẫn, đa dạng ngành hàng tại siêu thị cho bạn tha hồ mua sắm mỗi ngày. Kết quả đã chứng minh rằng, các khách hàng mua sắm tại Big C tiết kiệm tới 9,3% mức chi phí so với khi mua sắm tại các điểm bán lẻ khác trên toàn quốc, tính trên 7000 đầu sản phẩm. Khoản tiết kiệm đó sẽ tăng thêm 2,5% với các khách hàng thân quen mua sắm bằng thẻ Big Xu. Đối với những người mua sắm tại Big C cho các nhu yếu phẩm mỗi ngày, 24/7 trong suốt 365 ngày một năm thì đây sẽ là một khoản tiết kiệm thực sự lớn.

Dễ dàng ước lượng mức tiết kiệm khi mua sắm tại Big C

Bất cứ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng kiểm chứng hoặc tính toán mức tiết kiệm của mình khi sử dụng công cụ ước đoán của Big C tại đây. Ví dụ, nếu một tháng, bạn chi tiêu 5 triệu đồng cho thực phẩm và các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu của gia đình tại những điểm bán lẻ ngoài, bằng phép tính đơn giản, kết quả sẽ trả về mức tiết kiệm bạn có thể hưởng nếu mua các mặt hàng tương đương ở Big C lên tới 450.000 đồng. Mức tiết kiệm này sẽ lên tới 570.000 đồng nếu bạn mua sắm qua thẻ Big Xu, đồng nghĩa với 6.840.000 đồng tiết kiệm được mỗi năm khi tận dụng các chính sách mua sắm từ Big C - chưa kể tới nhiều chương trình mua sắm giảm giá được cung cấp mỗi ngày.

Và điều quan trọng là, dù mức giá ưu đãi tới mức nào thì mọi mặt hàng ở Big C luôn được cam kết và bảo đảm về mặt chất lượng. Mùa mua sắm cuối năm cho Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch đã gần kề, bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể khi mua sắm tại các siêu thị thuộc hệ thống Big C, đồng thời vẫn có thể an tâm khi chăm sóc gia đình bằng những mặt hàng chất lượng nhất!

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC