Ngày 20 Tháng 8, 2021 | 03:58 PM

Fuji Smart i9 mở ra trào lưu nước ion kiềm siêu Hydro bảo vệ sức khỏe

  MỚI NHẤT

Tập đoàn Fuji vừa cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9, sử dụng công nghệ điện phân siêu Hydro độc quyền.

Hơn 2 năm ra mắt thị trường Việt Nam, thương hiệu Fuji Smart của Tập đoàn Fuji Nhật Bản trình làng 5 mẫu máy lọc nước ion kiềm thông minh. Trong đó, "tân binh" Fuji Smart i9 vừa ra mắt được trang bị công nghệ điện phân siêu Hydro (Super Hydrogen) mới với 2 buồng điện phân kép thông minh và thiết kế vỏ platinum sang trọng thời thượng.

Fuji Smart i9 mở ra trào lưu nước ion kiềm siêu Hydro bảo vệ sức khỏe - Ảnh 1.

Sản phẩm Fuji Smart i9 sở hữu vẻ đẹp đẳng cấp và nhiều công nghệ tiên tiến.

Đại diện Fuji Việt Nam cho biết, Fuji Smart i9 là dòng sản phẩm mới nhất của hãng, được sản xuất 100% tại Nhật Bản và có số chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật là 231AKBZX00005000.

Đây là dòng sản phẩm lọc nước uống cao cấp bậc nhất hiện nay dành cho gia đình, với khả năng tạo đến 12 loại nước chức năng để bảo vệ sức khoẻ, nấu ăn ngon, dưỡng da và vệ sinh khử khuẩn. Sản phẩm đang rất được quan tâm trong thời đại ô nhiễm môi trường và nhiều dịch bệnh nguy hiểm. Tại thị trường Việt Nam, Fuji Smart i9 có giá bán chính thức là 109 triệu đồng và được bảo hành lên đến 9 năm.

Mở ra trào lưu mới về nước ion kiềm siêu Hydro

Ông Toshiyuki Otsuki, Chủ tịch Tập đoàn Fuji Nhật Bản nhận định, sản phẩm Fuji Smart i9 đánh dấu bước phát triển mới, từ thế hệ máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro (Hydrogen-rich) chuyển sang thế hệ máy lọc nước ion kiềm siêu Hydro (Super Hydrogen). Fuji Smart i9 là bước tiến vĩ đại và là niềm tự hào của ngành lọc nước ion kiềm Nhật Bản.

Fuji Smart i9 mở ra trào lưu nước ion kiềm siêu Hydro bảo vệ sức khỏe - Ảnh 2.

Fuji Smart i9 là bước tiến công nghệ vĩ đại của Fuji

Nước ion kiềm siêu Hydro từ máy Fuji Smart i9 là loại nước uống giàu dưỡng chất tốt cho sức khoẻ như Hydrogen hoạt hoá giúp chống oxi hoá mạnh, các khoáng chất tự nhiên Natri, Kali, Magie, Canxi… và độ pH tối ưu lên đến 9.5+. Đặc biệt, loại nước này còn có một vị ngon rất đặc trưng với hậu vị ngọt dịu nhẹ như nước dừa tươi, nước rất mềm và thanh mát.

Trong 3 năm gần đây, người tiêu dùng ngày quan tâm nước uống ion kiềm có nồng độ Hydrogen hòa tan cao giúp chống oxi hoá mạnh và giúp lọai bỏ các gốc tự do gây bệnh. Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm siêu Hydro chính là tương lai của ngành lọc nước ion kiềm, đại diện Fuji nhận định.

Theo Viện Hydro Phân Tử (MHI) , mặc dù nghiên cứu về Hydro đối với sức khoẻ mới bắt đầu gần hai thập kỷ, đến nay đã có hơn 1000 báo cáo khoa học cho thấy Hydro có tiềm năng hỗ trợ điều trị trong hơn 170 mô hình bệnh tật ở người và động vật khác nhau.

Công nghệ điện phân siêu Hydro với 2 buồng điện phân kép và 10 điện cực

Các dòng máy ion kiềm trước đây hầu hết chỉ sử dụng 1 buồng điện phân (điện giải). Fuji Smart i9 sử dụng công nghệ điện phân siêu Hydro với 2 buồng điện phân kép thông minh giúp nâng cao hiệu suất vượt trội. Nồng độ Hydrogen hoà tan của máy đạt 1300ppb, đây là chỉ số cao nhất của hãng, đại diện Tập đoàn Fuji nhấn mạnh.

Fuji Smart i9 mở ra trào lưu nước ion kiềm siêu Hydro bảo vệ sức khỏe - Ảnh 3.

Cấu tạo 2 buồng điện phân kép gồm 10 điện cực SMART 4.0

Máy sở hữu 10 điện cực SMART 4.0, mỗi buồng điện phân sẽ gồm 5 điện cực. Phát minh công nghệ điện cực SMART 4.0 của Fuji đã được đăng ký độc quyền tại Nhật Japanese Patent số 4914338.

Fuji Smart i9 mở ra trào lưu nước ion kiềm siêu Hydro bảo vệ sức khỏe - Ảnh 4.

Fuji Smart i9 dẫn đầu nồng độ Hydrogen hoà tan trong nước ion kiềm, xác lập kỷ lục 1300ppb

Ông Lê Đức Phú, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam cho biết: "Theo công bố của các nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm trên thế giới thì nồng độ Hydro hoà tan cao nhất trong nước ion kiềm có thể đạt được là 1300ppb. Để đạt được chỉ số này các máy lọc nước ion kiềm phải trang bị 2 buồng điện phân kép hoạt động đồng thời và liên tục."

5 chế độ vận hành thông minh đỉnh cao và chip SH thế hệ 2

Fuji Smart i9 được tích hợp 5 chức năng vận hành Smart độc quyền tiên tiến: Smart Water Filter: lọc nước thông minh loại bỏ 20 chất độc hại theo chuẩn JIS và JWPA; Smart pH Balance: cân bằng pH thông minh; Super Water-Saving: tiết kiệm nước với tỷ lệ 19:1; Vệ sinh tự động thông minh và Tự động tắt nguồn thông minh tiết kiệm điện.

Fuji Smart i9 mở ra trào lưu nước ion kiềm siêu Hydro bảo vệ sức khỏe - Ảnh 5.

Sản phẩm Fuji Smart i9 với vẻ đẹp đẳng cấp và nhiều công nghệ thông minh tiên tiến

Máy được trang bị chip SH thế hệ thứ hai (SH2) được sản xuất vào năm 2021. Chip SH2 có hiệu suất được tăng cường đến 50% so với SH1 và giúp kéo dài tuổi thọ điện cực lên đến 30 năm, đại diện Fuji cho biết.

Fuji Việt Nam

- Văn phòng đại diện: Toà nhà E.town, số 364 đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP.HCM

- Thông tin Fuji Smart i9 xem chi tiết Tại đây .

- Hệ thống phân phối: các trung tâm chuyên về máy lọc nước điện giải (Thế Giới Điện Giải, Watech Việt Nam, Doctor Nước,…) và các chuỗi điện máy (Điện Máy Xanh, Điện Máy Chợ Lớn,…)

PVGỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC