Ngày 7 Tháng 12, 2019 | 09:46 AM

Evashoes ra mắt BST “Ngọc biển” áp dụng công nghệ 4.0

Evashoes ra mắt BST “Ngọc biển” áp dụng công nghệ 4.0
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Với việc áp dụng công nghệ 4.0, cùng biến khách hàng trở thành nhà thiết kế, Evashoes đang có những đột phá trong việc đưa công nghệ mới này để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Ngày 6/12, Evashoes đã khai trương và ra mắt bộ nhận diện mới của thương hiệu Evashoes tại số 8 Láng Hạ. Điểm đặc biệt của bộ nhận diện thương hiệu mới này là áp dụng công nghệ 4.0 vào thiết kế giày, giúp khách hàng có thể tự phối màu và tạo phong cách riêng cho đôi giày của mình.

Evashoes ra mắt BST “Ngọc biển” áp dụng công nghệ 4.0 - Ảnh 1.

Evashoes khai trương và ra mắt bộ nhận diện mới

Với công nghệ ưu việt này, Evashoes đã biến mỗi khách hàng trở thành một nhà thiết kế đồng hành cùng sản phẩm. Đây là công nghệ mới mẻ tại Việt Nam và Evashoes đã nhanh nhạy nắm bắt xu hướng đầu tiên này vào sản xuất cũng như phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

Evashoes ra mắt BST “Ngọc biển” áp dụng công nghệ 4.0 - Ảnh 2.

Với công nghệ 4.0, khách hàng có thể tự lựa chọn kiểu dáng, chất liệu cho sản phẩm

Cũng tại sự kiện, Evashoes đã trình diễn BST mới mang tên "Ngọc biển". Các thiết kế được lấy nguồn cảm hứng từ hình ảnh biển đảo, nơi các chiến sĩ ngoài đảo xa đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Evashoes ra mắt BST “Ngọc biển” áp dụng công nghệ 4.0 - Ảnh 3.

BST Ngọc biển được lấy cảm hứng từ biển đảo

Chia sẻ về BST mới này, bà Cao Thị Thanh Nga- Tổng Giám đốc VIT Group cho biết: "Chúng tôi đã thu thập, lắng nghe ý kiến của hàng triệu khách hàng và chọn lọc những mẫu tiêu biểu, vừa thể hiện sự thân thuộc với khách hàng, vừa toát lên tinh thần hướng về biển đảo yêu thương. Biển đảo từ lâu đã trở thành một phần máu thịt không thể tách rời của dân tộc Việt Nam. Từng hòn đảo, từng dải cát trắng ấy đều chứa đựng cái hồn của đất Việt, đó là bao mồ hôi, xương máu của cha ông ta đã đổ xuống để bảo vệ từng tấc đất. Ngày cũng như đêm, các chiến sĩ hải quân vẫn luôn ra sức cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ mà đất nước đã giao phó. Họ dấn thân nơi đầu sóng ngọn gió, tất cả vì nền hòa bình độc lập và toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam".

Thấu hiểu điều đó, thương hiệu Evashoes luôn mong muốn được đóng góp sức mình để động viên, giúp đỡ các chiến sĩ cũng như đồng bào sinh sống tại hải đảo xa xôi.

Evashoes ra mắt BST “Ngọc biển” áp dụng công nghệ 4.0 - Ảnh 4.

Evashoes đón nhận 50.000 cuốn sách "Nơi đầu sóng - Mắt Trùng khơi"

Tại buổi khai trương bộ nhận diện thương hiệu mới và ra mắt BST Ngọc biển, Evashoes đón nhận 50.000 cuốn sách "Nơi đầu sóng - Mắt Trùng khơi" do NXB Văn học in ấn và phát hành. Nhà văn Trần Thành - Chủ nhiệm câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương đã giới thiệu cuốn sách tại sự kiện và trực tiếp ký tặng độc giả.

Được biết, một phần lợi nhuận từ việc bán các sản phẩm trong bộ sưu tập sẽ được trích ra để giúp đỡ các chiến sĩ cũng như đồng bào sinh sống tại hải đảo, thông qua dự án Tủ sách biển đảo quê hương. "Chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ về tình yêu quê hương đất nước, trân quý những giá trị tốt đẹp và biết ơn những người đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền dân tộc", bà Cao Thị Thanh Nga nói.

Xem thêm những hình ảnh trong BST Ngọc biển:

Evashoes ra mắt BST “Ngọc biển” áp dụng công nghệ 4.0 - Ảnh 5.
Evashoes ra mắt BST “Ngọc biển” áp dụng công nghệ 4.0 - Ảnh 6.
Evashoes ra mắt BST “Ngọc biển” áp dụng công nghệ 4.0 - Ảnh 7.
Evashoes ra mắt BST “Ngọc biển” áp dụng công nghệ 4.0 - Ảnh 8.


T.H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC