Ngày 5 Tháng 5, 2017 | 12:53 PM

Eurowindow tổ chức các chương trình lớn tri ân khách hàng

  MỚI NHẤT

Nhiều phần quà giá trị cùng các ưu đãi lên đến hàng trăm triệu đồng được doanh nghiệp dành tặng khách hàng từ nay đến 10/8.

Eurowindow đang triển khai các chương trình lớn tri ân khách tại nhiều địa phương trên cả nước nhân dịp 15 năm ngày thành lập.

Từ ngày 19/4 đến ngày 31/5, khách hàng khu vực miền Trung từ Quảng Trị đến Bình Định có cơ hội giảm giá 12% khi ký hợp đồng lắp đặt sản phẩm cho công trình nhà riêng tại Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng.

Với mong muốn hiểu rõ sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm, doanh nghiệp có chương trình “Hoàn thành phiếu ý kiến đánh giá của khách hàng năm 2017”.

Theo lãnh đạo công ty, từ những góp ý của của khách hàng sẽ giúp Eurowindow có thêm các giải pháp tối ưu về cửa, cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng tốt mà còn phù hợp với mọi nhu cầu trên thị trường.

Khách hàng hoàn thành phiếu ý kiến đánh giá sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn với 628 giải thưởng. Trong đó, có bộ bàn ăn trị giá 15 triệu đồng, tivi Sony trị giá 10 triệu đồng, máy lau kính Karcher trị giá 2,5 triệu đồng và đồng hồ Eurowindow trị giá 300.000 đồng.


Eurowindow luôn chú trọng hoạt động bảo hành, bảo trì các công trình đã sử dụng sản phẩm.

Eurowindow luôn chú trọng hoạt động bảo hành, bảo trì các công trình đã sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh chương trình chăm sóc khách hàng qua điện thoại, các khách hàng đã ký biên bản nghiệm thu có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên trong năm 2013, 2014 và 2015 sẽ nhận quà tặng như: nước lau kính, khăn lau, bộ khăn tắm chất lượng cao, sản phẩm dung dịch làm sạch cửa và xịt dưỡng phụ kiện, đồng hồ treo tường...

Ngoài ra, với các đợt siêu khuyến mãi, khách hàng có cơ hội trúng thưởng căn hộ cao cấp Eurowindow River Park cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác từ ngày 15/6 đến 10/8 năm nay.

Đại diện Eurowindow cho biết, các chương trình ưu đãi là dịp để doanh nghiệp tri ân những khách hàng thân thiết đã đồng hành gắn bó trong 15 năm qua.

Từ công ty tiên phong cung cấp cửa nhựa uPVC tiêu chuẩn châu Âu, đến nay Eurowindow khẳng định vị thế nhà cung cấp tổng thể về cửa số 1 Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao như: cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, cửa nhôm gỗ, sàn gỗ, cửa cuốn, cửa tự động, các sản phẩm kính…

Doanh nghiệp đảm nhiệm cung ứng sản phẩm tại hàng chục nghìn công trình lớn nhỏ trên cả nước. Trong đó có nhiều dự án trọng điểm quốc gia như: Tòa nhà văn phòng Quốc hội, Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Sân bay Quốc tế Cần Thơ, Sân bay Quốc tế Đà Nẵng…

Thời gian tới, công ty tiếp tục đầu tư, nghiên cứu mang đến khách hàng những sản phẩm mới với nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng xu hướng kiến trúc hiện đại đúng với mục tiêu “tiên phong đem giải pháp tốt nhất, nâng tầm chất lượng cuộc sống, hiện đại hóa kiến trúc đô thị, gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích chung xã hội".

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC