Ngày 2 Tháng 10, 2013 | 08:43 AM

Được trả lương khủng chỉ để... sống cuộc sống siêu giàu!

Được trả lương khủng chỉ để... sống cuộc sống siêu giàu!
  MỚI NHẤT

Không cần phải làm việc 8 tiếng một ngày, nhiệm vụ duy nhất là thưởng thức những dịch vụ siêu sang, được trả tiền để đi du lịch vòng quanh thế giới và tận hưởng cuộc sống của một đại gia… Đó đang là một công việc được tuyển dụng. Bạn có muốn thử sức?

Hẳn nhiều người sẽ nghĩ đây là một công việc không có thật, tuy vậy, thực tế lại có một nghề như vậy. Một trang web chuyên giới thiệu các dịch vụ thượng hạng có tên VeryFirstTo vừa đăng tải tuyển dụng, tìm kiếm một nhân viên may mắn duy nhất.

Nhân viên này có “nhiệm vụ” tận hưởng cuộc sống xa hoa hiếm có, dùng thử những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp nhất trên thị trường và đưa được ra những nhận xét tinh tế.

VeryFirstTo là một website đặc biệt chuyên bán những sản phẩm, dịch vụ thượng hạng, là nơi cập nhật nhanh chóng những thú ăn chơi mới của giới thượng lưu cũng như những dịch vụ đặc biệt mà các công ty cung cấp cho đối tượng khách hàng đặc biệt.

Theo trang web VeryFirstTo, vị trí Giám đốc Thượng lưu sẽ cho phép người nhân viên may mắn được dùng bữa tại những nhà hàng đẳng cấp, uống rượu tại những quán bar sành điệu và nghỉ ngơi ở những khách sạn siêu sang.

Bên cạnh đó, người nhân viên này sẽ được mặc những sản phẩm thời trang đắt tiền, lái thử những chiếc xe hơi sang trọng, dùng mỹ phẩm, nước hoa thượng hạng và các món đồ công nghệ cao cấp nhất.

Được trả lương khủng chỉ để... sống cuộc sống siêu giàu! 1  

Nghề nghiệp trong mơ này đang cần tìm những ứng viên tiềm năng. Người may mắn nhất sẽ được lựa chọn vào vị trí đáng thèm muốn và có cơ hội thử nghiệm những sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, thời thượng nhất.

Vị Giám đốc Thượng lưu sẽ chịu trách nhiệm đánh giá các sản phẩm, dịch vụ sau khi đích thân thử nghiệm chất lượng hàng hóa. Chia sẻ về yêu cầu đối với ứng viên tiềm năng, đơn vị tuyển dụng cho biết: “Ứng viên tiềm năng phải là người cập nhật nhanh những xu hướng mới, thông minh, tinh tế, có cá tính, giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục, có gu về thời trang, ẩm thực, công nghệ, phải có những trải nghiệm nhất định về cuộc sống xa hoa”.

Ví dụ cụ thể được nhà tuyển dụng đưa ra là ứng viên phải có khả năng nghe tiếng máy nổ, đọc được tên xe hoặc sờ qua một chiếc khăn đã có thể nhận diện ngay chất liệu.

Được trả lương khủng chỉ để... sống cuộc sống siêu giàu! 2
Vị Giám đốc Thượng lưu sẽ có cơ hội thưởng thức hầu như tất cả các dịch vụ thượng hạng dành cho giới siêu giàu.

Về mức lương, bên tuyển dụng và ứng viên được lựa chọn sẽ cùng thỏa thuận. Dựa trên mức lương mà ứng viên đề xuất, bên tuyển dụng sẽ yêu cầu ứng viên làm việc 4 ngày/tuần hoặc ít hơn. Hiện tại, mức độ cạnh tranh đang rất gay gắt, quyết liệt bởi đã có tới hơn 1.000 ứng viên gửi hồ sơ xin việc.

Những ứng viên gửi hồ sơ về xuất thân từ nhiều hoàn cảnh khác nhau, có người là quản gia lâu năm cho những gia đình thượng lưu, có người là thành viên hoàng gia, có người là chuyên viên quảng cáo, biên tập viên tạp chí, hoa hậu cuộc thi sắc đẹp hoặc chính khách…

Được trả lương khủng chỉ để... sống cuộc sống siêu giàu! 3  

Chỉ trong vài ngày kể từ khi trang web thông báo tuyển dụng, họ đã nhận được hơn 1.000 hồ sơ gửi về từ khắp nơi trên thế giới. Có những người thậm chí còn viết trong giấy giới thiệu rằng họ sẵn sàng làm việc miễn phí.

Được trả lương khủng chỉ để... sống cuộc sống siêu giàu! 4

Một trong những mặt hàng đầu tiên mà trang web dự định để ứng viên của họ dùng thử chính là quả trứng dát vàng trị giá 4.500 bảng Anh (gần 155 triệu VND), bên trong đựng bình rượu vodka từng thuộc quyền sở hữu của một quý tộc Nga hồi thế kỷ 19.

Theo Bích Ngọc
Dân Trí/Dailymail

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC