Ngày 14 Tháng 2, 2020 | 02:01 PM

Đại gia mua đồng hồ dát kim cương hơn 1 tỷ đồng tặng bạn gái dịp Valentine

  MỚI NHẤT

Để kỷ niệm mùa Valentine thứ 2 bên nhau, anh Nguyễn Minh (Hà Nội) chi hơn 1 tỷ đồng mua đồng hồ dát kim cương tặng bạn gái nhân dịp Valentine.

Cầm chiếc đồng hồ dát kim cương trên tay, anh Minh không khỏi xuýt xoa, ngỡ ngàng khi món quà anh tặng bạn gái được đeo vừa xinh. Năm nay, anh quyết tặng người phụ nữ mình yêu 1 món quà đặc biệt để kỷ niệm mùa Valentine thứ 2 bên nhau. Thay vì mua 1 chiếc, anh hào phóng mua cả đôi đồng hồ Thụy Sỹ dát kim cương có giá hơn 1 tỷ đồng.

“Tôi chọn mua đồng hồ là muốn cả 2 luôn nhớ về từng dấu mốc, kỷ niệm, chặng đường bên nhau. Món quà thay như lời nhắn nhủ về tình yêu của tôi dành cho cô ấy, cám ơn cô ấy đã đến bên tôi” – anh Minh nói.

Đại gia mua đồng hồ dát kim cương hơn 1 tỷ đồng tặng bạn gái dịp Valentine - Ảnh 2.

Anh Minh ân cần đeo chiếc đồng hồ lên tay bạn gái


Anh Nguyễn Văn Thái, chủ cửa hàng bán đồng hồ trên đường Võ Văn Dũng (Hà Nội) chia sẻ, chiếc đồng hồ anh Minh mua tặng bạn gái có giá trị lớn là do sản phẩm được chế tác từ vàng nguyên khối và kim cương thiên nhiên. Ngoài ra, trên mỗi chiếc đồng hồ còn được nạm 600 viên kim cương quý mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Đại gia mua đồng hồ dát kim cương hơn 1 tỷ đồng tặng bạn gái dịp Valentine - Ảnh 3.

Cặp đồng hồ tiền tỷ được chế tác cầu kỳ và được nạm gần 600 viên kim cươngAnh Minh tâm sự, món quà mà anh tặng bạn gái nhân dịp Valentine là toàn bộ số tiền bản thân tiết kiệm, dành dụm bấy lâu. Anh dự định sắp tới sẽ đưa bạn gái về chung 1 nhà nên trước khi kết hôn anh muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho nửa kia của mình.

“Để buổi tặng quà diễn ra suôn sẻ và gây bất ngờ cho bạn gái, tôi phải lên kế hoạch trước đó 1 tuần. Mọi khâu từ trang trí, sắp xếp lại không gian, tôi đều xin cửa hàng tự tay làm hết. Tôi muốn, không chỉ năm nay mà những năm tháng về sau chúng tôi đều nhớ về ngày lễ tình nhân đặc biệt trước khi cả 2 còn độc thân” – anh Minh chia sẻ.

Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC