Ngày 14 Tháng 9, 2016 | 10:21 AM

Công ty TNHH công nghệ sản xuất Trọng Tín - Trọng Tín Solar: Khẳng định thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam

  MỚI NHẤT

Công ty TNHH Công nghệ Sản xuất Trọng Tín là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tìm kiếm, ứng dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng - bảo vệ môi trường. Sau 3 năm đi vào hoạt động, thương hiệu Trọng Tín SOLAR đã khẳng định được vị thế của mình thông qua các cuộc bình chọn và vinh danh như: HÀNG VIỆT CHẤT LƯỢNG VÀNG; THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM VÀNG hai năm liên tục 2015, 2016 và ngày 26/8 vừa qua Công ty đã vinh dự được vinh danh THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – 2016.

Doanh nhân Nguyễn Đăng Xuân (đứng giữa) vinh dự đại diện cho Công ty nhận giải Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2016.
Doanh nhân Nguyễn Đăng Xuân (đứng giữa) vinh dự đại diện cho Công ty nhận giải Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2016.

Đặt lợi ích và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu

Trong bối cảnh tình hình kinh tế trong nước và thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, hoạt động sản xuất kinh doanh trên thị trường còn nhiều khó khăn, thách thức. Bằng sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết của mình, doanh nhân Nguyễn Đăng Xuân, Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Sản xuất Trọng Tín đã rất thành công trong việc đưa các sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng sạch vào cuộc sống.

Doanh nhân Nguyễn Đăng Xuân chia sẻ: “Với phương châm, luôn đặt lợi ích và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, Công ty đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường và tốt nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng”.

Công ty đã ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, lắp ráp và kinh doanh các sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng sạch như năng lượng mặt trời. Đây là một trong những nguồn năng lượng sạch và chủ đạo trong tương lai gần. Một số sản phẩm của Công ty sớm khẳng định vị trí trên thị trường, được người tiêu dùng tín nhiệm và tin dùng như: Đèn led gia đình, đèn led công cộng, quạt điện, nồi nấu đa năng không dùng điện, máy phát điện...

Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm

Đi đôi với việc đầu tư dây chuyền công nghệ, trang thiết bị hiện đại, Công ty còn tích cực triển khai công tác xây dựng thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường nhằm đem đến những giải pháp an toàn và tốt nhất cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, để sản phẩm của Công ty đến tận tay người tiêu dùng có mức giá hợp lý nhất, mọi người dân đều có cơ hội sử dụng sản phẩm, Trọng Tín Solar đã lựa chọn cho mình một chiến lược kinh doanh khá đặc biệt “hữu xạ tự nhiên hương” lấy sự hài lòng của người sử dụng làm thước đo cho thành công của thương hiệu.

Khách hàng mục tiêu của Trọng Tín Solar không chỉ là người tiêu dùng ở các thành phố lớn, mà cả người dân ở những vùng xa xôi hẻo lánh, vùng không có lưới điện quốc gia cũng có cơ hội được sử dụng, vì các sản phẩm gia dụng của Công ty không cần sử dụng lưới điện quốc gia và giá thành cũng rất hợp lý.

Doanh nhân Nguyễn Đăng Xuân cho biết: “Thay vì tốn kém chi phí cho việc quảng cáo sản phẩm trên các phương tiện truyền thông, Công ty lựa chọn cho mình hướng đi riêng đó là tổ chức những buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm trực tiếp tại các địa phương. Để bảo vệ và đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, Công ty có những trung tâm bảo hành tại những tỉnh, thành mà Công ty đã tổ chức hội thảo. Hãy để cho người tiêu dùng là người quảng cáo sản phẩm tốt nhất cho mình vì chính họ là những người được trải nghiệm, nhờ vậy mà ngày nay Công ty đã có những bước phát triển nhanh và bền vững trên thị trường”.

Từ những nỗ lực không mệt mỏi của lãnh đạo cũng như cán bộ, công nhân viên của Công ty, thương hiệu Trọng Tín Solar đã trở thành thương hiệu quen thuộc, thân thiện, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và tín nhiệm. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của Công ty đã có những phản hồi rất tích cực, Công ty cũng nhận được rất nhiều những lá thư, bài thơ hay về công dụng mà các sản phẩm của Trọng Tín Solar mang lại.

Đặc biệt trong khi tìm hiểu về thương hiệu Trọng Tín Solar, nhóm phóng viên chúng tôi được một số khách hàng là người dân phường Bách Quang, TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên vui vẻ chia sẻ: “Từ khi sử dụng sản phẩm của Trọng Tín Solar chúng tôi không còn phải lo lắng mỗi khi mất điện, vì những sản phẩm này không sử dụng điện năng, dễ sử dụng, an toàn lại còn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền điện hàng tháng. Chúng tôi thấy sản phẩm nồi nấu đa năng rất tiện dụng, nấu được nhiều món mà không sợ bị cháy, nếu dùng để nấu cháo thì không sợ bồi, rất nhanh nhừ và giữ nhiệt được lâu, cháo nấu từ sáng để tới chiều vẫn còn nóng, không phải đun lại trước khi ăn. Giá cả cũng phù hợp nên chúng tôi mong rằng công ty sẽ có nhiều sản phẩm hơn nữa để người tiêu có nhiều sự lựa chọn”.

Dương Thành

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC