Ngày 3 Tháng 2, 2015 | 08:00 AM

Chọn quà tết, tưởng khó nhưng dễ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Không cần mất quá nhiều thời gian suy nghĩ hay tốn nhiều công sức đi lùng sục những món quà độc đáo tặng người thân nhân dịp Tết. Hiểu được giá trị tinh thần mà bất cứ gia đình nào cũng mong chờ vào dịp Xuân về, dầu ăn Neptune giới thiệu Hộp quà 2015 với ý nghĩa của sự đoàn viên.

Nỗi lo dịp năm mới

Mùa Tết không chỉ là khoảng thời gian chào đón một năm mới đầy may mắn hạnh phúc mà còn là dịp để mọi người thể hiện tình cảm yêu thương, quan tâm lẫn nhau thông qua những món quà ý nghĩa, có giá trị về mặt tinh thần. Vô hình chung, thời gian cuối năm luôn là khoảng thời gian “áp lực” khi các gia đình phải cân nhắc lựa chọn một món quà Tết hoàn hảo, sao cho thể hiện thành ý của chủ nhân món quà và đúng ý thích người được tặng. Quà Tết, ngoài thể hiện sự trân trọng của người tặng đối với người được tặng mà còn phải thể hiện sự tinh tế, trang trọng nên công việc mua sắm càng không thể tùy tiện qua loa.

 

Món quà đầu năm gửi gắm tình cảm mến thương và hiếu kính của con cháu đối với ông bà, cha mẹ
Món quà đầu năm gửi gắm tình cảm mến thương và hiếu kính của con cháu đối với ông bà, cha mẹ

 

Và giữa muôn ngàn sản phẩm Tết, với các sản phẩm đủ loại đủ giá cả thì việc chọn được một món quà thật sự ý nghĩa không hề đơn giản, nhất là trong dịp cuối năm đầy ắp mối lo toan ngoài xã hội. Chị Trương Thị Hoa, (34 tuổi, nhân viên văn phòng, Tp. HCM) cho biết: “Khoảng thời gian cuối năm, dù có bận rộn trong công việc nhưng tôi vẫn thu xếp để dành thời gian lựa chọn quà Tết để tặng gia đình, họ hàng nội, ngoại. Dù không thể hiện bằng lời nói, nhưng khi thấy ba mẹ vui vì món quà mình tặng, tôi cảm thấy rất ấm áp, hạnh phúc. Tuy nhiên, cứ qua mỗi năm, chọn quà Tết sao cho ưng ý, đẹp lòng người nhận lại càng khiến tôi luôn “đau đầu” bởi có quá nhiều sự lựa chọn trong khi ngân sách lại hạn chế.”

Quà đoàn viên thể hiện tấm lòng

Một món quà ý nghĩa là món quà không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà cần phải thể hiện cả giá trị tinh thần, có thể “thay lời muốn nói” để người tặng gửi gắm những lời chúc may mắn đến với người nhận. Hơn nữa, món quà ấy càng mang nhiều ý nghĩa khi được trao tặng tại thời khắc tốt đẹp nhất trong năm – mùa Tết.

 

Quà Xuân mang đến niềm vui và sự may mắn
Quà Xuân mang đến niềm vui và sự may mắn

 

Thấu hiểu nhu cầu này, Neptune, một trong những thương hiệu dầu ăn được người tiêu dùng Việt Nam yêu mến, đã cho ra mắt hộp quà Tết Neptune. Với sắc đỏ làm chủ đạo cùng thiết kếhoa mai hoa đào điểm xuyết trên nền đỏ vàng, hộp quà Tết Neptune mang đến cảm giác ấm áp, nhắc nhớ về những về phong tục truyền thống của dân tộc cũng như một lời cầu chúc sự may mắn sẽ đến với mọi người trong năm mới này.

 

Món quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng người thân
Món quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng người thân

 

Điều đặc biệt khiến hộp quà Tết Neptune trở thành sự lựa chọn hoàn hảo mang ý nghĩa đoàn viên chính là câu câu liễn “Về nhà đón Tết – Gia đình trên hết” bạn không còn lý do nào có thể “khước từ” sự đoàn tụ với gia đình vào dịp năm mới. Đây chính là món quà truyền tải đầy đủ lời hay ý đẹp của bạn đến người thân, về một mùa Tết đoàn viên, một bữa cơm đầu năm ấm cúng cùng gia đình.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC