Ngày 7 Tháng 9, 2018 | 07:00 PM

Chỉ có tại Điện máy Xanh: Dùng thử máy giặt, tủ lạnh miễn phí trong 30 ngày

  MỚI NHẤT

Chưa từng có địa điểm bán lẻ nào thực hiện chương trình dùng thử máy giặt, tủ lạnh miễn phí lên đến 30 ngày như tại Điện máy Xanh. Cùng với chương trình dùng thử, khách hàng còn nhận được các phần quà giá trị và được trả góp 0% lãi suất.

Máy giặt và tủ lạnh là những món đồ gia dụng cơ bản trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, chúng có giá thành khá cao so với các món gia dụng khác. Vì vậy, việc mua các sản phẩm này bao giờ cũng được các bà nội trợ cân nhắc kĩ càng.

Để người dùng yên tâm mua sắm các thiết bị trên, Điện máy Xanh kết hợp với Samsung thực hiện chương trình dùng thử 30 ngày miễn phí áp dụng trên toàn quốc cho tất cả tủ lạnh, máy giặt và 2 dòng máy lạnh Samsung (Samsung AR18MVFHGWKNSV, Samsung AR13MVFHGWKNSV). Khách hàng sau khi dùng thử có thể đổi trả hàng miễn phí với điều kiện sản phẩm còn nguyên vẹn, không móp méo, trầy xước cũng như còn đủ phụ kiện đi kèm.

Người dùng ngày càng có những yêu cầu khắt khe hơn đối với các món đồ gia dụng, vì vậy việc chọn lựa chúng cũng không đơn giản.
Người dùng ngày càng có những yêu cầu khắt khe hơn đối với các món đồ gia dụng, vì vậy việc chọn lựa chúng cũng không đơn giản.

Hiện nay có không ít các sản phẩm điện gia dụng thực hiện chương trình dùng thử sản phẩm để thu hút khách hàng. Tuy nhiên với vật dụng có giá trị khá cao như máy giặt, tủ lạnh thì chỉ duy nhất tại Điện máy Xanh mới thực hiện chương trình dùng thử lên đến 30 ngày. Chị Thanh Mai chia sẻ: “Tôi chưa từng thấy một chương trình dùng thử nào lâu đến như vậy. Chương trình giúp tôi không còn lo lắng khi chi tiền mua máy giặt, tủ lạnh vì đã được dùng thử tận 30 ngày nên rất yên tâm.”

Nếu không hài lòng sau 30 ngày dùng thử tủ lạnh, máy giặt miễn phí, người mua có thể đổi trả lại Điện máy Xanh mà không mất bất kì chi phí nào.
Nếu không hài lòng sau 30 ngày dùng thử tủ lạnh, máy giặt miễn phí, người mua có thể đổi trả lại Điện máy Xanh mà không mất bất kì chi phí nào.

Anh Nhật (Q.1, TP.HCM) cũng cho biết, thông thường nhiều sản phẩm lúc đầu xài rất tốt, nhưng sau một thời gian thì xảy ra một số vấn đề hoặc gia chủ cảm thấy không phù hợp với nhu cầu của mình, nhưng lỡ mua rồi đành phải “ngậm ngùi” sử dụng. Thế nên, khi thấy Điện máy Xanh ra mắt chương trình dùng thử máy giặt, tủ lạnh, anh cảm thấy rất hay: “Tôi thấy Điện máy Xanh rất quan tâm khách hàng, không chỉ thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi, giảm giá mà còn cho dùng thử sản phẩm. Thật sự tôi cảm thấy được trân trọng khi mua sắm tại đây”.

Bên cạnh chương trình dùng thử, người mua hàng tại Điện máy Xanh còn được hưởng các ưu đãi như trả góp 0% lãi suất, chính sách bảo hành lên đến 3 năm. Cùng với đó là các phần quà tương ứng cho từng sản phẩm. Cũng trong tháng 9, khách hàng đặt trước tủ lạnh Samsung ngăn đông dưới (BMF) sẽ được tặng điện thoại Samsung J4 hoặc J8.

Ngoài ra, khách hàng mua online sẽ được thêm phần quà trị giá 100.000 đồng (hết quà hoàn tiền). Điện máy Xanh sẽ miễn phí giao hàng và người mua sẽ được chọn thời gian giao hàng chính xác. Thông tin chi tiết, xem tại Điện máy Xanh hoặc gọi số 1800 1060.

Lê Châm

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC