Ngày 10 Tháng 5, 2013 | 03:32 PM

Chi 850 tỷ đồng mua núi để... tiệc tùng

Chi 850 tỷ đồng mua núi để... tiệc tùng
  MỚI NHẤT

Ngọn núi được mua để làm nơi tổ chức hội nghị, tiệc tùng của các doanh nhân.

Ngọn núi trượt tuyết lớn nhất nước Mỹ, Powder Mountain, vừa được bán với giá 40 triệu USD, để làm nơi hội họp.
 
Tổng diện tích của toàn bộ khu vực Powder Mountain là hơn 40 triệu m2 và giá của nó là 40 triệu USD (khoảng 850 tỷ đồng). Có một hồ nước lớn bao quanh khắp các mặt của ngọn núi. Ngoài ra, còn có rất nhiều đường trượt tuyết tự nhiên ở Summit Eden.

Một trong những bức điêu khắc đầu tiên mà Summit xây dựng là tổ chim đậu trên ngọn cây, có kích cỡ bằng người thật. Nó được làm hoàn toàn từ vật liệu tự nhiên. Phụ trách phát triển cộng đồng của Summit tiết lộ: Nó sẽ làm cho bạn bất ngờ và nhờ đó nảy sinh nhiều ý tưởng.

Chi 850 tỷ đồng mua núi để... tiệc tùng 1
  Tổng diện tích của toàn bộ khu vực Powder Mountain là hơn 40 triệu m2 và giá của nó là 40 triệu USD.

4 nhà sáng lập Summit đã tìm kiếm khoản đầu tư trị giá 1 triệu USD từ 40 người. Ngay từ bây giờ, kế hoạch mang lại diện mạo mới cho ngọn núi đã được khởi động.

Greg Mauro, đối tác điều hành của Summit, là người có ý tưởng mua núi Powder. Bản thân ông đã sống ở Eden suốt 4 năm qua và biết được thông tin về việc ngọn núi được rao bán.

Chi 850 tỷ đồng mua núi để... tiệc tùng 2
  4 doanh nhân vừa mua ngọn núi nổi tiếng này là Elliot Bisnow, Brett Leve, Jeff Rosenthal và Jeremy Schwartz.

4 doanh nhân vừa mua ngọn núi nổi tiếng này là Elliot Bisnow, Brett Leve, Jeff Rosenthal và Jeremy Schwartz. Họ cũng là người sáng lập Summit Series năm 2008.

Summit Series là bữa tiệc kiêm hội nghị thường niên dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nhân mới khởi nghiệp. Các hội nghị/tiệc tùng trước đây được tổ chức ở bang Utah, DC, Mexico, trên một du thuyền tới Bahamas và ở Thung lũng Squaw.

Người tham dự gồm cả những tên tuổi lớn như Sean Parker, Bill Clinton và Russell Simmons.

Giờ đây, khi Powder Mountain (thuộc Eden, bang Utah) đã được mua, tất cả các sự kiện thuộc khuôn khổ Summit Series sẽ diễn ra ở đây.

Theo Khánh Huyền
VTC News

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC