Ngày 4 Tháng 1, 2019 | 04:51 PM

Cách tìm kiếm việc làm hiệu quả chỉ trong 1 phút

  MỚI NHẤT

Bạn muốn tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực bản thân và mong muốn nhận được mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên, bài toán đặt ra lúc này chính là làm sao để tìm được một trang tuyển dụng uy tín phục vụ cho quá trình tìm kiếm việc làm của chính mình.

Trong thị trường việc làm, đầy rẫy các địa chỉ “ẩn nấp” dưới những cái tên như website tuyển dụng việc làm chất lượng, uy tín,…với những lời quảng cáo đường mật, hấp dẫn thị hiếu người đọc. Nhưng trong số đó không phải địa chỉ nào cũng giúp bạn có thể tìm kiếm được việc làm chất lượng, tốt nhất. Không ít người do thiếu hiểu biết nên tìm việc trên những trang tuyển dụng kém chất lượng, dẫn tới tiền mất, tật mang thậm chí là không xin được việc làm.

Hệ quả kéo theo chính là mất niềm tin tuyệt đối vào hình thức tìm kiếm việc làm qua mạng. Vậy giải pháp lúc này là gì?

Một trong những cách hiệu quả nhất giúp bạn tìm việc làm nhanh ngay lúc này chính là nhanh chóng truy cập timviec365.vn để sử dụng những chức năng tân tiến nhất hỗ trợ cho việc tìm việc làm của bạn.

Vì sao nên tìm việc tại trang tuyển dụng timviec365.vn?

Timviec365.vn là địa chỉ trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng đối với tất cả các ứng viên và nhà tuyển dụng hiện nay. Tuy tuổi đời không bằng nhiều địa chỉ tìm việc làm khác song sự chuyên nghiệp, hiệu quả mà trang web đem lại là không thể phủ nhận. Điều này được chính các chuyên gia trong giới việc làm, các nhà tuyển dụng, các ứng viên là thành viên của trang nhận xét. Nếu bạn nên các diễn đàn tìm kiếm việc làm, bạn sẽ rất dễ bắt gặp những bình luận tích cực về trang web. Tại trang tuyển dụng, bạn có thể tìm kiếm mọi loại cấp bậc công việc, ngành nghề, thuộc mọi trình độ khác nhau từ lao động phổ thông cho tới lao động cao cấp,…

Trang web không chỉ giúp ứng viên tìm kiếm việc làm phù hợp mà còn hỗ trợ các nhà tuyển dụng rất nhiều trong công tác tìm kiếm được nhận lực đáp ứng được các yêu cầu của công ty. Với những thành tích mà timviec365.vn làm được trong suốt thời gian qua bạn hoàn toàn có thể đặt chọn niềm tin của chính mình. Đặc biệt, timviec365.vn đánh giá rất cao những ứng viên có khả năng viết CV tiếng Anh, do đó nếu bạn làm được điều này thì sẽ tăng thêm nhiều cơ hội để lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng.

Một vài tính năng hấp dẫn, nổi bật nhất tại trang timviec365.vn

Khi ghé thăm website ngoài chức năng tìm kiếm việc làm thông thường có ngay tại trang chủ trang web bạn còn có cơ hội trải nghiệm rất nhiều những tính năng hấp dẫn khác phục vụ tối đa cho quá trình tìm kiếm việc làm.

Đó là:

+ Tạo CV online miễn phí ngay tại website timviec365.vn

Timviec365.vn cung cấp cho người tìm việc hơn trăm mẫu cv online thuộc đủ mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trong thị trường việc làm.

Qua đó bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm được mẫu CV thích hợp nhất với vị trí bạn đang ứng tuyển sau đó gửi chúng tới các nhà tuyển dụng. Ngoài việc cho phép tải xuống miễn phí các mẫu có sẵn tại trang web, ứng viên còn được tự do sáng tạo thiết kế CV của mình thông qua tính năng tạo CV miễn phí trên trang.

Đây là một tính năng của timviec365.vn được nhiều người tìm việc đánh giá cao và đem lại hiệu quả thiết thực cho ứng viên khi tìm kiếm việc làm.

+ Tính năng tìm kiếm việc làm quanh đây

Đây một tính năng cực kỳ mới mà chưa có địa chỉ trang tuyển dụng nào trên thị trường cung cấp. Theo đó, tính năng này sẽ giúp cho ứng viên có thể mau chóng tìm kiếm được những công việc phù hợp tại gần địa điểm mà mình mong muốn nhất.

Cách thức sử dụng tính năng này tương đối đơn giản:

Bạn chỉ cần truy cập ngay mục: Dành cho ứng viên >> Tìm việc làm quanh đây

Tại giao diện trang “ Tìm việc làm quanh đây” bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu: Tên công việc, vị trí, ngành nghề, địa điểm, bán kính. Rồi nhấn vào tìm kiếm là có thể rất nhanh tìm được việc làm ở địa điểm mà bạn mong muốn.

+ Tính năng so sánh lương, tra cứu lương

Đây là một trong những tính năng giúp timviec365.vn thu hút được nhiều ứng viên tham gia đăng ký trang. Thông qua tính năng này bạn có thể nắm bắt được chính xác thông tin mức lương về vị trí công việc mình đang ứng tuyển, và liệu nó có xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra hay không. Từ đó bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được quyền chủ động khi thương lượng lương với các nhà tuyển dụng.

Bên cạnh những tính năng nổi bật kể trên, timviec365.vn còn cung cấp rất nhiều những tính năng hấp dẫn khác nữa. Để hiểu chi tiết bạn nên ghé thăm trực tiếp trang tuyển dụng và tự mình trải nghiệm.

Tóm lại: Để giúp quá trình tìm việc diễn ra hiệu quả, dễ dàng ngay bây giờ người tìm kiếm việc làm hãy truy cập ngay địa chỉ timviec365.vn. Đảm bảo bạn sẽ rất nhanh tìm được việc làm thích hợp với chính mình chỉ sau ít phút. Chúc các bạn tìm kiếm được việc làm phù hợp nhất.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC