Ngày 27 Tháng 9, 2018 | 04:00 PM

Bảo hiểm sức khỏe OPTIMA: Eroscare Việt Nam & Bảo hiểm VietinBank (VBI) hướng đến giải pháp tài chính dịch vụ y tế cao cấp trong chăm sóc sức khỏe

  MỚI NHẤT

Ngày 25/09/2018, Eroscare Việt Nam vừa chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Optima - Bảo hiểm sức khỏe cá nhân mua độc lập. Đây là sản phẩm bảo hiểm ưu việt mới nhất được Eroscare Việt Nam hợp tác giới thiệu tiếp sau các sản phẩm Baby, Ultra với mong muốn cung cấp các giải pháp tài chính giúp người Việt sử dụng dịch vụ y tế cao cấp.


Lễ ký kết và ra mắt sản phẩm

Lễ ký kết và ra mắt sản phẩm

Người Việt ngày nay có xu hướng chi tiêu nhiều hơn cho dịch vụ y tế để chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình. Hiểu được sự thay đổi và xu hướng này, Eroscare Việt Nam và Bảo hiểm VietinBank cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Sức Khỏe Optima với nhiều nhiều tính năng nổi trội.

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân, nhằm giúp khách hàng an tâm sống khỏe, đồng thời chủ động hơn trong việc lập kế hoạch dài hạn để chăm lo cho sức khỏe của bản thân và người thân với những ưu điểm như sau:

- Trẻ em trên 1 tuổi được mua độc lập;

- Tích hợp quyền lợi y tế dự phòng ngoài các quyền lợi cơ bản khác của bảo hiểm sức khỏe như nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản;

- Quyền lợi bảo hiểm thai sản chỉ áp dụng 270 ngày chờ;

- Hệ thống cơ sở bảo lãnh lớn nhất Việt Nam với hơn 200 cơ sở y tế hợp rác bảo lãnh trên phạm vi cả nước;

- Dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng và hỗ trợ tư vấn y tế 24/7.

Tại buổi lễ, Ông Lưu Hùng Kiên – Tổng giám đốc của Eroscare bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Bảo hiểm VBI và đội ngũ nhân sự phối hợp sớm cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Optima. Ông Kiên cũng chia sẻ niềm tin vào sự thành công của sản phẩm và cho rằng thị trường bảo hiểm sức khỏe tầm trung, cao cấp tại Việt Nam còn nhiều tiềm năng phát triển. Sự thành công của sản phẩm Optima, ngoài việc hợp tác với Bảo hiểm VBI – Một thương hiệu bảo hiểm lớn, quyền lợi bảo hiểm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ bồi thường cam kết thì với kênh bán hơn 500 đại lý, đối tác, kênh bán sẽ giúp cho sản phẩm có sự lan tỏa nhanh hơn.

Khách hàng có sự tiếp cận, tìm hiểu sản phẩm qua các kênh như hệ thống với hơn 800 đại lý của Eroscare, thông qua website trực tuyến hoặc thông qua App ứng dụng.


Đại diện VBI phát biểu

Đại diện VBI phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hồng Phong – Phó Tổng giám đốc VBI chia sẻ: Năm 2017, Bảo hiểm ViettinBank đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh với doanh thu phí bảo hiểm đạt 1000 tỷ, chính thức tham gia câu lạc bộ doanh nghiệp ngàn tỷ tỷ trong thị trường Việt Nam, cùng với đó, Bảo hiểm VietinBank tự hào nhận giải thưởng danh giá “Công ty Bảo hiểm tốt nhất cho dịch vụ khách hàng Việt Nam năm 2017” do tạp chí tài chính Vương quốc Anh Global Banking & Finanace Review (GBAF) trao tặng. Ngoài ra, Bảo hiểm VBI còn đạt một số giải thưởng ấn tượng khác như:

“Công ty bảo hiểm tốt nhất cho dịch vụ khách hàng Việt Nam 2017”, trao tặng bởi tạp chí Global Banking & Finance Review

Xếp hạng 79 trong bảng xếp hạng “500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500” do Vietnam Report công bố

Danh hiệu “Thương Hiệu Mạnh 2017”

Danh hiệu “TOP 10 Công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam 2016”


Lễ trao giải thưởng của VBI dành cho Eroscare

Lễ trao giải thưởng của VBI dành cho Eroscare

Năm 2018, với mục tiêu kinh doanh 1.500 tỷ, Bảo hiểm VietinBank tự tin vươn lên TOP 5 công ty bảo hiểm trên thị trường Việt Nam với các tiêu chí tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Song song với hoạt động kinh doanh phát triển mạnh mẽ trong thị trường bảo hiểm những năm qua, Bảo hiểm VietinBank còn ghi dấu ấn với nhiều hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa như: tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo, chương trình “Nồi cháo tình thương” tại Bệnh viện Nhi Trung Ương cùng VietinBank, tổ chức chương trình từ thiện “Áo ấm trao em”,v.v,

Hợp tác giữa Bảo hiểm Viettinbank và Eroscare Việt Nam là sự hợp tác chiến lược hướng tới đa dạng hóa kênh phân phối. Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe Optima là sản phẩm thứ 2 đánh dấu cho sự hợp tác này, sau sản phẩm bảo hiểm du lịch. Bảo hiểm ViettinBank hi vọng rằng tiếp nối sự thành công xuất sắc của sản phẩm Bảo hiểm du lịch Eroscare sẽ là sản phẩm Optima.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC