Ngày 26 Tháng 10, 2013 | 02:00 PM

3000 người trẩy hội mua sắm VIP tại Tràng Tiền Plaza

3000 người trẩy hội mua sắm VIP tại Tràng Tiền Plaza
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vượt qua sự mong đợi, sức nóng của “Ngày hội mua sắm VIP” đã thu hút sự quan tâm của gần 3000 người đến với Tràng Tiền Plaza để thăm quan và mua sắm vào tối qua 25/10.

Trong Ngày hội mua sắm VIP diễn ra trong 3 ngày vàng 25 – 26 – 27/10, các thương hiệu Quốc tế và trong nước lần đầu tiên dành nhiều ưu đãi, quà tặng và giảm giá đặc biệt lên tới 20% cho các khách mời tham dự chương trình. Sức nóng của “Ngày hội mua sắm VIP” đã thu hút được sự quan tâm của 3000 người đến thăm quan và mua sắm tại Trung Tâm Thương Mại Tràng Tiền Plaza.
 
3000 người trẩy hội mua sắm VIP tại Tràng Tiền Plaza 1
Đại diện lãnh đạo của Tràng Tiền Plaza đang trao hoa cảm ơn cho các đại diện nhãn hàng tham gia vào phần quà tặng bốc thăm lên đến 198 triệu đồng cho Ngày hội mua sắm VIP lần này.
 
 
 Khách mời tham dự bao gồm ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (biểu diễn các ca khúc mới nhất dành tặng cho quan khách), cựu diễn viên Thủy Tiên - Tổng giám đốc tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP) và chồng - ông Johnathan Hạnh Nguyễn - chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP); cựu người mẫu Thúy Hằng, Hoa Hậu Trang sức Phan Hương Giang, Hoa Hậu Bảo Ngọc, các hot girl/ hot boy đình đám của thủ đô như Bê Trần, Justa Tee, Bích Đét đi, Emily, Hạnh Sino, Hà Mjn và Cường Seven.
 
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đại diện cho 6.000 hội viên của Trung Tâm Thương Mại Tràng Tiền Plaza nhận thẻ VVIP – hạng thẻ cao nhất trong “Ngày hội mua sắm VIP” diễn ra tối qua 25/10 tại thủ đô Hà Nội. Phát biểu trong Ngày hội mua sắm VIP, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, là một người sành hàng hiệu, anh rất tin tưởng Tràng Tiền Plaza về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm. Cũng như đến đây, hầu hết những thương hiệu thời trang lớn của thế giới đều quy tụ, điều đó khiến cho việc mua sắm của anh trở nên dễ dàng và tiêu tốn ít thời gian hơn việc mua sắm ở nước ngoài.
 
3000 người trẩy hội mua sắm VIP tại Tràng Tiền Plaza 2
 Không khí tấp nập tại ngày hội mua sắm, có khoảng 3000 tín đồ thời trang đã đến với ngày hội.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP) cho biết, ông cảm thấy tự hào và hãnh diện vì chỉ mới 6 tháng (Tràng Tiền Plaza hoạt động trở lại vào tháng 4/2013), Tràng Tiền Plaza đã có mặt trên bản đồ thời trang thế giới, quy tụ được rất nhiều thương hiệu thời trang danh tiếng từ luxury cho đến những dòng thời trang có giá cả phải chăng. Tràng Tiền Plaza hiện nay có gần 100 gian hàng đủ các mặt hàng từ thời trang quần áo, phụ kiện, đồ nội thất, trang sức…cho đến ăn uống của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới và các thương hiệu mạnh của Việt Nam.

Đặc biệt, các khách hàng tới tham dự chương trình đã có cơ hội thưởng thức màn trình diễn thời trang và trang sức quốc tế bởi các người mẫu trẻ hàng đầu hiện nay (Huyền Thư, Thư Huyền, Mai Ngọc, Vũ Ngọc Anh – Top5 HHVN 2012) .

Bên cạnh đó, Tràng Tiền Plaza đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành tặng khách hàng với quà tặng là nhiều sản phẩm thời trang tinh tế, sang trọng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Bally, Furla, Gucci, Geox, Bonia, Carlo Rino, , v.v…Tổng giá trị giải thưởng bốc thăm lên đến 198 triệu đồng.

Ngày hội mua sắm VIP còn kéo dài đến hết ngày 27/10, ngoài ra với mỗi hóa đơn mua sắm và ăn uống từ 1,5 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng voucher trị giá 100 ngàn đồng (chương trình tặng phiếu kéo dài tới hết 27/10).
 
3000 người trẩy hội mua sắm VIP tại Tràng Tiền Plaza 3
Hai khách hàng cùng với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đại diện cho 6000 khách hàng của TTTM Tràng Tiền nhận thẻ VVIP.
3000 người trẩy hội mua sắm VIP tại Tràng Tiền Plaza 4
3000 người trẩy hội mua sắm VIP tại Tràng Tiền Plaza 5
Ông Bae Kang Woo - Tổng quản lý của Tràng Tiền Plaza đang trao quà bốc thăm của thương hiệu Bally (trị giá 4.000 USD) cho khách hàng may mắn.
 
Chương trình thẻ thành viên Loyalty của TTP
Thẻ Loyalty của Tràng Tiền Plaza có ba hạng thẻ khác nhau: Thẻ Member, thẻ VIP và thẻ VVIP. Với mỗi hóa đơn mua sắm trị giá từ 500 ngàn đồng, khách hàng có thể đăng ký làm thẻ Member của Tràng Tiền Plaza. Các chủ thẻ sẽ được giảm từ 5% - 15% khi mua sắm tại các gian hàng tham gia chương trình tại Tràng Tiền Plaza.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập website http://www.trangtienplaza.vn
 
TH

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC