Ngày 14 Tháng 9, 2018 | 03:36 PM

200 Đại lý và nhân viên AIA Việt Nam tham gia hiến máu nhân đạo

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Với mong muốn giúp cộng đồng “sống lâu hơn, khỏe hơn và hạnh phúc hơn”, thông qua rất nhiều các hoạt động thiết thực, ngày 12/9/2018, hơn 200 Đại lý, Nhân viên AIA Việt Nam tại Văn phòng Hà Nội và Bắc Ninh đã tham gia “Ngày hội hiến máu”. Bên cạnh các tình nguyện viên đến từ AIA, Ngày hội còn có sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của cán bộ công nhân viên ban quản lý tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội và một số công ty trong tòa nhà.

AIA Việt Nam đồng hành cho một cuộc sống khỏe hơn AIA Việt Nam đồng hành cho một cuộc sống khỏe hơn

GiadinhNet – Trong khuôn khổ chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho khách hàng tại Việt Nam “AIA Vitality – Sức sống AIA”, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa chính thức ra mắt Sách nấu ăn “Thuận tự nhiên – The Natural life” cung cấp các bí quyết ăn uống khỏe mạnh cùng các công thức nấu ăn cho một chế độ dinh dưỡng cân bằng hơn với mong muốn giúp đỡ người Việt có được cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn.

Trước đó, gần 100 tình nguyện viên AIA Việt Nam đến từ Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã tham dự Ngày hội hiến máu do Hội chữ Thập đỏ Quận 1 tổ chức.


Ông Võ Quyết Thắng, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh AIA Việt Nam (bên trái) tham gia hiến máu.

Ông Võ Quyết Thắng, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh AIA Việt Nam (bên trái) tham gia hiến máu.

Chia sẻ nhân sự kiện này, ông Võ Quyết Thắng, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh AIA Việt Nam cho biết: “Hiến máu tình nguyện là một hành động, một nghĩa cử cao đẹp của mỗi người. Hàng ngày, hàng giờ trên khắp đất nước, luôn có những ca cấp cứu, điều trị không có đủ lượng máu để kịp thời cung cấp cho bệnh nhân. Vì vậy, việc tham gia hiến máu có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc kết nối sự sống, góp phần bù đắp vào lượng máu thiếu hụt. Đây cũng là một trong những nỗ lực của AIA Việt Nam với mong muốn giúp cộng đồng “sống lâu hơn, khỏe hơn và hạnh phúc hơn”.

Bên cạnh các Ngày hội hiến máu nhân đạo, hàng năm AIA Việt Nam tiến hành khoảng hơn 100 hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Một trong những hoạt động điển hình là chương trình “Hành trình Cuộc sống” đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng. Tính đến thời điểm này, Chương trình đã trao tặng được hơn 7000 chiếc xe đạp tới trẻ em nghèo trên toàn quốc. Nguồn quỹ mua hàng ngàn xe đạp mỗi năm hoàn toàn do nhân viên, đại lý và các đối tác của AIA Việt Nam tự nguyện đóng góp. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để có thể chia sẻ thêm ngày càng nhiều niềm vui cho các trẻ em kém may mắn của Việt Nam.

Một số hình ảnh tại sự kiện ý nghĩa này:

Ông John Cai, Tổng Giám đốc Khu vực Tập đoàn AIA và lãnh đạo AIA Việt Nam tuyên dương các tình nguyện viên đã nhiều lần tham gia hiến máu.
Ông John Cai, Tổng Giám đốc Khu vực Tập đoàn AIA và lãnh đạo AIA Việt Nam tuyên dương các tình nguyện viên đã nhiều lần tham gia hiến máu.
Kết quả kinh doanh ấn tượng của Tập đoàn AIA trong 6 tháng đầu năm Kết quả kinh doanh ấn tượng của Tập đoàn AIA trong 6 tháng đầu năm

GiadinhNet - Tập đoàn AIA vừa thông báo kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2018 đầy ấn tượng. Theo đó, giá trị hợp đồng khai thác mới (VONB) tăng 17% lên mức 1 tỷ 954 triệu đô la Mỹ. Phí bảo hiểm mới quy năm (ANP) tăng 9% lên 3 tỷ 252 triệu đô la Mỹ. Biên giá trị hợp đồng khai thác mới tăng 4,4 điểm phần trăm lên 59,5%.

N. Lan

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC