Tăng Thanh Hà đãi khách món gì khiến ai cũng trầm trồ trong tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới?
GiadinhNet - Những món ăn vợ chồng Tăng Thanh Hà lựa chọn để đãi khách đều đắt giá, thể hiện đẳng cấp nhà giàu.
Tối 5/11, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn tổ chức bữa tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới tại nhà riêng ở TP.HCM. Buổi tiệc nhỏ tổ chức ngoài trời, được thiết kế thanh lịch, trang nhã và có sự góp mặt của người thân, một số bạn bè thân thiết.
Buổi tiệc được tổ chức ở không gian ngoài trời với nhiều cây xanh, hoa tươi và nến. Hai tông màu chủ đạo là xanh và trắng. Ở lối cổng vào là bức vẽ chân dung về các thành viên trong gia đình Tăng Thanh Hà, Louis Nguyễn cùng ba con.
Thực đơn tiệc kỷ niệm cưới Hà Tăng - Louis Nguyễn cũng được hé lộ. Theo đó, cặp đôi đãi khách toàn "sơn hào hải vị", chuẩn phong cách thượng lưu.
Menu từ trên xuống dưới gồm có: Đậu nành Nhật hấp muối, Bánh tart cá ngừ vây xanh, khoai lang cá tuyết chiên giòn, trái cây thạch tào bẹ, bào ngư hấp xốt gan.
Tiếp theo là món Lươn Nhật nướng, gan ngỗng Pháp, xốt nấm truffle, Cá răng ướp đậu tương, nấm Đà Lạt, Thân bò ngoại Wagyu AS, trứng cá tầm oscietre, rau Đà Lạt.
Kế đến là món cơm với loạt nguyên liệu gồm: Trứng cầu gai, bào ngư hấp, vây cá bơn, cá mặt quỷ, trứng cá hồi, lương Nhật nướng, sò điệp.
Nổi tiếng là bà nội trợ đảm đang của showbiz Việt, Tăng Thanh Hà luôn khiến người hâm mộ phải thích thú mỗi khi chia sẻ những hình ảnh món ngon từ chính căn bếp của mình. Vừa là một doanh nhân, vừa phải chăm sóc con nhỏ nhưng Tăng Thanh Hà vẫn vào bếp rất thường xuyên. Làm dâu gia đình “tài phiệt”, Tăng Thanh Hà không ủy nhiệm hoàn toàn căn bếp cho người giúp việc mà luôn chăm chút kỹ càng cho từng bữa ăn gia đình. Cô nấu được nhiều món ngon từ Đông sang Tây, trình bày đẹp mắt. Nữ diễn viên Mỹ nhân kế luôn sẵn sàng tự tay nấu nướng chiêu đãi gia đình, bạn bè trong những bữa tiệc lớn.
Quan trọng hơn hết, Tăng Thanh Hà là người rất quan tâm đến việc “ăn sạch, sống khỏe”. Các món ngon cô thực hiện cho gia đình luôn có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, cân bằng nhiều nhóm thực phẩm khác nhau. Nữ diễn viên còn tận dụng khoảng không gian sân vườn nhà để tự trồng rau sạch, một số loại cây ăn quả. Tăng Thanh Hà duy trì thói quen tự làm sữa hạt, các món ăn vặt bổ dưỡng tại nhà. Các món salad, rau xanh ăn kèm hầu hết đều được thu hoạch từ chính khu vườn tại gia của nữ diễn viên. Đó cũng là bí quyết giúp nữ diễn viên duy trì vóc dáng thon gọn và sức khỏe dẻo dai ở tuổi 34.
Đối với Tăng Thanh Hà, việc bếp núc không dừng lại ở chuyện “nghĩa vụ” của một người vợ, người mẹ mà còn là đam mê của cô. Chia sẻ hình ảnh những món ăn mình làm lên mạng xã hội là cách để Tăng Thanh Hà lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc, thư thái bên gia đình. Bằng những hành động giản đơn như thế, “ngọc nữ” màn ảnh Việt một thời khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ. Cô trở thành hình mẫu truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ. Cô đã chứng minh rằng một người phụ nữ hiện đại vẫn có thể cân bằng tốt giữa công việc và gia đình.
Gần đây, Tăng Thanh Hà còn lập hẳn một tài khoản Instagram riêng dành cho việc nấu nướng khiến cho các fan vô cùng thích thú. Tại đây, nữ diễn viên đăng tải hình ảnh những món ăn cô nấu hằng ngày, đồng thời chia sẻ các bí quyết, công thức nấu nướng với chị em phụ nữ. Hiện tại, tài khoản này của Tăng Thanh Hà đang sở hữu hơn 20 nghìn lượt theo dõi.
Có thể thấy, tài nấu ăn như đầu bếp thực thụ cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Tăng Thanh Hà “giữ lửa” gia đình.
25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P2)
Ẩm thực 360 - 29 phút trướcGĐXH - Tiếp tục với danh sách những món ăn ngon từ phô mai bạn nhất định nên thử trong dịp hè này, đảm bảo đây sẽ là những món ăn khiến những tín đồ ẩm thực 'chao đảo' đấy nhé.
Mỹ nhân đảm đang nhất VFC: Bếp bóng loáng, mâm cơm nhà nhìn món nào cũng thèm!
Ăn - 16 giờ trướcGĐXH - Được biết cô mới sửa nhà hồi cuối năm 2023 vừa qua.
Hưng Yên có thức quà ăn sáng trắng ngần, mộc mạc hương vị gây thương nhớ, nhiều người ăn một lần mãi chẳng quên được
Ẩm thực 360 - 17 giờ trướcBánh cuốn Mễ Sở là một trong những thức quà dân dã của mảnh đất Hưng Yên được nhiều người ưa thích.
25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)
Ăn - 18 giờ trướcGĐXH - Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào? Điểm danh 25 món ăn từ phô mai khiến ai nấy càng ăn, càng cuốn nhé.
Vịt đem om cùng loại củ này thành món ngon mát lành mùa hè
Ẩm thực 360 - 21 giờ trướcĐể giảm thiểu tình trạng nóng trong người vào mùa hè và giúp cơ thể được thanh nhiệt thì bạn đừng bỏ qua món vịt om củ dong ngon miệng mát lành này nhé!
Đi tìm món gà hấp muối được đánh giá là 'trứ danh' nhất nhì ở khu Chợ Lớn, có gì đặc biệt mà được khách sành ăn săn đón?
Ăn - 1 ngày trướcQuán Lão Mã được nhiều thực khách sành ăn đánh giá là có món gà hấp muối chất lượng ở khu Chợ Lớn.
Sữa Tươi Tươi Sạch NutiMilk dinh dưỡng chuẩn cao chào sân với diện mạo bắt mắt
Ăn - 1 ngày trướcSở hữu bao bì mới ấn tượng, đồng cỏ xanh ngút ngàn, Sữa Tươi Tươi Sạch NutiMilk đã chính thức được phân phối rộng khắp trên thị trường Việt Nam.
3 năm không ăn cơm, Nhã Phương khiến nhiều người bất ngờ về cách giảm cân sau sinh
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Livestream trong bữa ăn tối, Trường Giang tiết lộ bà xã Nhã Phương không ăn cơm suốt ba năm, cho thấy bà mẹ hai con hạn chế tối đa tiêu thụ tinh bột tinh chế để kiểm soát cân nặng, ổn định đường huyết.
Món đặc sản được mệnh danh 'không phải có tiền là mua được': Ai đi Ninh Bình, Mai Châu thì tranh thủ ăn ngay nếu không phải chờ 1 năm nữa
Ăn - 1 ngày trướcNhững ngày này, du khách tới những nơi như Ninh Bình hay Mai Châu sẽ có cơ hội thưởng thức món ăn vô cùng thú vị.
Đổi mới thực đơn cho cả nhà bằng món cá hấp xì dầu thanh đạm, dễ làm tại nhà
Ăn - 1 ngày trướcCá hấp xì dầu là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt bởi hương vị thơm ngon, thanh đạm và cách chế biến đơn giản.
Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu
ĂnGĐXH – Món thịt bò sốt vang được người Pháp đưa vào Việt Nam, được người Hà Nội điều chỉnh gia vị cho hợp khẩu vị. Ngày mát trời Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung (Admin Hà thành Hương xưa vị cũ) chia sẻ cách nấu thịt bò sốt vang kiểu xưa, ngon miệng, ít thịt bạc nhạc, không cần phẩm màu vẫn đẹp mắt.