Ngày 25 Tháng 1, 2021 | 03:18 PM

Vừa phát hiện có thai thì biết bạn trai phản bội

  MỚI NHẤT

Tôi đến báo tin cho anh rằng mình đã có thai thì phát hiện anh phản bội tôi, sinh sống cùng người phụ nữ khác...

Tôi 24 tuổi, bạn trai 25 tuổi, chúng tôi quê ở Ninh Bình, ra Hà Nội học đại học rồi yêu nhau suốt 4 năm sinh viên. Tốt nghiệp đại học xong hai đứa cùng làm ở Hà Nội, sau đó khoảng 1 năm thì anh chuyển công tác vào TP. Hồ Chí Minh.

Vừa phát hiện có thai thì biết bạn trai phản bội - Ảnh 1.


Anh nói, khi nào công việc trong đó ổn định thì tôi vào đó cùng anh, sau đó hai đứa sẽ tổ chức đám cưới và lập nghiệp trong đó. Tôi rất tin tưởng vào tình yêu bạn trai dành cho mình, vì dù gì chúng tôi cũng cùng quê, hai gia đình và bạn bè của hai đứa đều biết chuyện hai đứa yêu nhau.

Anh cũng thường xuyên đưa ảnh tôi lên facebook, zalo, rất quan tâm đến cảm xúc của tôi và tặng quà tôi vào những ngày lễ, ngày kỷ niệm tình yêu của hai đứa. Bố mẹ tôi cũng quý mến anh, vì anh cũng quan tâm, thi thoảng còn chủ động điện thoại hỏi thăm bố mẹ tôi nữa.

Cách đây hơn 2 tháng anh về chơi, chúng tôi đã quan hệ tình dục mà không sử dụng bao sao su, tôi phát hiện mình có thai, nhưng vì muốn tạo bất ngờ nên không nói cho anh biết trước. Tôi chủ động bay vào TP. Hồ Chí Minh, tìm đến tận căn hộ anh đang ở, cứ nghĩ anh sẽ bất ngờ lắm.

Vậy mà anh lại làm tôi bất ngờ, vì anh không sống một mình trong căn hộ như tôi vẫn nghĩ, anh sống cùng người con gái khác. Khi tôi gõ cửa, anh còn nghĩ người ship đồ ăn mang  đến cho hai người, chứ không nghĩ là tôi. Anh sững sờ khi tôi xuất hiện, nhưng chẳng thể giấu được những gì đang diễn ra trước mặt tôi.

Anh chỉ mặc mỗi cái quần đùi, còn cô gái kia thì chỉ mặc một chiếc váy ngủ hững hờ, cô ta còn ôm lấy anh khi tôi xuất hiện và hỏi tôi là ai?. Trong căn hộ của anh, có rất nhiều đồ đạc của cô gái đó, nên tôi đoán họ sống với nhau như vợ chồng, chứ không chỉ đơn giản chỉ là qua đêm với nhau.

Tôi nói với anh về cái thai, anh nói sẽ có trách nhiệm, sẽ làm đám cưới, chỉ cần tôi tin anh, tin rằng mối quan hệ của anh với cô gái kia chỉ là nhất thời, chỉ là lấp chỗ trống trong thời gian tôi không ở bên anh. Tôi rất muốn tin anh, tin vào những điều anh nói với tôi, tin rằng anh sẽ mang đến hạnh phúc cho tôi và con, nhưng lại không thể?.

Tôi không quên được chuyện anh đã phản bội tôi, sống như vợ chồng với người con gái khác, mà vẫn nói yêu tôi, thương tôi, quan tâm đến tôi như vậy. Tôi muốn chia tay, nhưng lại không biết phải làm gì với đứa bé trong bụng mình, con không có tội nhưng nếu tôi chia tay anh, con tôi sẽ khổ.

Theo Báo Đất Việt

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC