Ngày 6 Tháng 4, 2020 | 11:39 AM

Vợ xinh đẹp luôn từ chối gần gũi tôi

  MỚI NHẤT

Công ty của tôi có trước khi lấy vợ. Gia đình tôi có nhà riêng ở TP HCM, có xe ôtô, một dãy trọ thu được hơn 10 triệu mỗi tháng, tôi đưa vợ toàn bộ số tiền này. Tiền chợ và sinh hoạt gia đình lấy từ tiền công ty, mỗi tháng 10 triệu. Phát sinh thêm tiền sinh hoạt phí hoặc tiền học thì vợ tôi sẽ lấy thêm. Nói chung về chuyện tiền bạc chúng tôi không phải lo nhiều.

Vợ tôi khá xinh đẹp, xuất thân trong gia đình nghèo khó, ở nhờ nhà người thân dưới quê. Vợ học trung cấp ra đi làm lương vài triệu, đến thi cưới thì về công ty phụ tôi được vài năm rồi có con, giờ chỉ ở nhà lo cơm nước và đưa đón con đi học. Vợ không quan tâm gì đến chuyện làm kinh tế của tôi. Đôi khi tôi có việc đi tỉnh là vợ muốn đóng cửa công ty hoặc giao cho nhân viên chứ không chịu lên trông hộ. Vợ khá ích kỷ, không muốn cho người thân hoặc con cháu vào công ty để phụ làm, thà thuê người ngoài còn hơn.

Tôi là người đàn ông của gia đình, đi làm rồi về lo cho tổ ấm, không có nhiều bạn bè, chỉ vài người rất thân thôi, không có bạn khác giới. Ngoài giờ làm, mỗi tuần tôi đi chơi thể thao hoặc bida một hai lần. Khi đi tôi có báo vợ biết và luôn tranh thủ về trước 9h30 tối, bình thường đi làm cũng 8h tối tối tôi mới về tới nhà. Cưới nhau 10 năm, tôi chỉ đi gặp bạn bè về trễ hai lần, vợ đều giận.

Tôi không nhậu nhẹt, cờ bạc, la cà. Thỉnh thoảng tổ chức ăn nhậu với mấy bạn gần chỗ làm, tôi đều đón vợ đi cùng, trừ khi vợ không thích thì tôi mới đi một mình. Tôi hay phụ vợ làm việc cơm nước, rửa chén, tối hay sấy tóc cho hai mẹ con. Cuộc sống gia đình là vậy nhưng bù lại vợ không quan tâm tới nhu cầu chăn gối của tôi. Rất lâu rồi chúng tôi không quan hệ vợ chồng thực sự, chỉ khi nào vợ thích thì muốn tôi gần gũi nhưng cũng không đi quá xa. Tôi thấy cuộc sống của mình vô cùng tẻ nhạt, có vợ cũng như không, mà không có vợ đôi khi lại có những mối quan hệ khác để giải tỏa tâm sinh lý. Vợ chồng tôi lâu không ôm nhau, có ngủ chung phòng thì cũng hai người hai cái nệm riêng biệt, con luôn nằm ở giữa.

Vợ tôi chắc không có mối quan hệ nào khác vì tất cả thời gian dành cho con và gia đình. Vợ cũng chẳng đánh giá cao những người đàn ông xung quanh mà toàn chê. Nhiều lần tôi hỏi vợ có bệnh gì không mà sao kỳ vậy, không sợ chồng thiếu thốn sẽ ra ngoài tìm mối quan hệ ngoài luồng hay sao. Vợ nói: "Của mình thì không mất đi đâu được". Gần đây tôi đã đi massage với bạn bè vài lần. Nhu cầu của tôi cũng khá cao, hầu như có thể làm chuyện ấy mỗi ngày nhưng lại chẳng được giải tỏa.

Cuộc sống của vợ chồng tôi như hai người bạn, chỉ sống và lo cho con thôi, không còn cảm giác yêu thương gì trong tôi nữa. Có khi tôi đi công tác 10, 15 ngày về mà vợ chồng cũng như vậy, không có những hành động tình cảm gì. Năm nào gia đình tôi cũng đi du lịch trong và ngoài nước nhưng những lần đó vợ chồng cũng không quan hệ. Thật sự tôi cảm thấy chán với cuộc sống hiện tại.

Tôi nên hy sinh bản thân để cho con có được những thứ tốt đẹp nhất hay sống cho mình. Đôi khi tôi nghĩ, giờ buông tay không biết vợ con sẽ sống như thế nào. Vợ không biết làm gì ngoài việc nhà, không muốn phụ chồng làm việc để có thêm thu nhập dù việc của công ty tôi bán online khá nhiều. Đôi khi muốn ly hôn để sống cho mình nhưng chẳn lẽ vì chuyện chăn gối mà ly hôn thì tôi không cam tâm. Mong được các bạn chia sẻ.

Theo VnEpxress


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC