Ngày 11 Tháng 4, 2013 | 08:27 AM

Vợ văng tục, chửi chồng là thằng điên

Vợ văng tục, chửi chồng là thằng điên
  MỚI NHẤT

Mỗi lần cãi nhau, em xưng mày tao với tôi và lên Facebook nói tôi là thằng này, thằng nọ, biết thế không lấy nhau.

Tôi và em quen nhau qua một đứa em họ của tôi. Nó cũng là bạn học cấp 3 của em. Lúc đầu cũng chỉ là nói chuyện cho vui nhưng tôi và em đã yêu nhau từ lúc nào không biết. Em cũng yêu tôi rất nhiều nhưng có đôi lần, tôi biết em nói dối tôi để đi chơi với người con trai khác. Nhưng vì tôi yêu em nên tôi đều bỏ qua hết. Khi đó, em vẫn là sinh viên, còn tôi thì đã đi làm.

Em học ở một trường sư phạm trong tỉnh, còn tôi đi làm ở một nơi khác cách chỗ em khoảng 200km. Mặc dù bị say xe nhưng tháng nào em cũng xuống thăm tôi 2 lần. Tính em rất trẻ con, hơi tý là mang nước mắt ra dọa. Em cũng rất bảo thủ và cố chấp, chẳng bao giờ nhận mình sai. Lúc nào em cũng cho là mình đúng, kể cả sai rành rành nhưng chẳng bao giờ em xin lỗi.

Vợ văng tục, chửi chồng là thằng điên 1
  

Mỗi lần cãi nhau, dù đúng hay sai, tôi vẫn phải xin lỗi để êm chuyện. Em cũng chẳng tôn trọng gì tôi cả, cãi nhau là gọi mày, xưng tao. Có lần, chỉ vì tôi không chạy đi mua cho em cái bánh bao mà em nói: "Có 3.000 đồng mà cũng tiếc. Sau này, tao đi làm, tao có tiền, tao đếch cần". Rồi em xé luôn mấy tờ tiền tôi đưa cho. Lần khác thì chỉ vì tôi ép em học chuẩn bị thi hết kỳ mà em gọi cho tôi và nói: "Bố mày không thèm học đấy thì làm sao?". Nhiều lúc, tôi cảm thấy rất buồn, không hiểu tình cảm em dành cho tôi là thế nào.

Nhưng cuối cùng, chúng tôi cũng đã kết hôn được hơn 3 tháng rồi. Tôi tưởng em sẽ biết suy nghĩ nhưng em còn quá đáng hơn xưa, chẳng có tý gì gọi là tôn trọng tôi. Vừa rồi cãi nhau, em đòi ly dị, mẹ tôi biết chuyện đã khóc và năn nỉ hai đứa đừng làm vậy, bố mẹ xấu hổ với mọi người. Rồi tôi và em cũng làm lành nhưng hôm vừa rồi, em đi ăn đám cưới đứa bạn cách nhà 20km mà lại đi buổi tối và tôi đi làm xa nên không đưa em đi được, tôi lo lắng cho em, giục em về sớm thì em tỏ vẻ hậm hực. Về nhà, tôi gọi điện, em không nghe. Tôi vào trang Facebook của em thấy em nói với thằng em họ rằng: "8h đi về đã bị thằng chồng làu bàu, biết thế đếch thèm lấy. Từ bây giờ đếch thèm nghe thằng đấy, thằng điên"

Tôi cảm thấy quá buồn và thất vọng. Tôi không biết rồi tôi và em sẽ đi tới đâu. Chúng tôi ngày càng trở nên xa lạ. Đã hơn 10 ngày, tôi không điện cho em và em cũng vậy. Giờ tôi không biết nên làm thế nào nữa?
 
Theo Hà Văn
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC