Ngày 29 Tháng 7, 2020 | 12:22 PM

Vợ ngủ với người khác và bắt tôi chấp nhận

  MỚI NHẤT

Vợ ngoại tình với đồng nghiệp cùng công ty và đòi tôi phải tha thứ, chấp nhận vì tôi từng ngủ với gái gọi.

Cách đây vài hôm, vợ tôi đi du lịch Sapa với công ty. Vì tôi bận công việc nên không đi được. Mặc dù vậy, đến ngày cuối cùng của chuyến du lịch, tôi bí mật bắt xe lên Sapa để tạo cho vợ niềm bất ngờ. 

Tới nơi ấy, tôi nhắn tin, điện thoại cho vợ đều không được nên đành ngồi chờ ở dưới sảnh khách sạn. Đến khi tôi thấy mặt vợ, cô ấy vui vẻ, tươi cười, bảo rằng điện thoại hết pin nên bỏ lỡ cuộc gọi của tôi.

Khi lên phòng, vợ để điện thoại bên ngoài để đi thay đồ. Trong lúc đó, tôi hỏi ý vợ để dùng nhờ điện thoại cho công việc. Tôi thuyết phục mãi cô ấy mới đồng ý. Tuy nhiên, khi tôi vào phần tin nhắn của vợ, tôi phát hiện cô ấy nhắn tin cho bồ cùng công ty. 

Quá tức giận, tôi bỏ về nhà, nhắn tin hỏi cô ấy, còn vợ đáp rằng: "Anh từng ngủ với gái gọi bên ngoài, em biết và đã tha thứ. Giờ em ngủ với người khác, coi như chúng ta hòa. Anh không cần phải làm ầm lên". 

Hiện tại, vợ muốn tôi tha thứ và đang ở nhà ngoại. Gia đình đôi bên đều chưa biết sự tình. Tôi bế tắc không biết giải quyết thế nào. Mong mọi người cho tôi xin lời khuyên.

Theo Trọng Gia

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC