Ngày 25 Tháng 11, 2020 | 03:11 PM

Vì yêu tôi, anh bị cả gia đình từ mặt

  MỚI NHẤT

Tôi là một người phụ nữ đơn thân, tôi đã từng nghĩ mình sẽ sống như vậy đến hết cuộc đời này, không cần đàn ông cho đến khi gặp anh. Người đàn ông xa lạ, chưa từng quen biết nhưng yêu tôi hơn cả mạng sống của mình.

Chúng tôi gặp nhau rất tình cờ trong một lần tham dự hội thảo, anh kém tôi 4 tuổi, chúng tôi ngồi cạnh nhau và có nói chuyện. Chỉ là những câu chuyện xã giao bình thường, tôi cũng chẳng ấn tượng gì với anh, còn với anh thì tôi để lại ấn tượng rất mạnh.

Sau hôm đó, anh liên tục nhắn tin, điện thoại, hẹn hò với tôi. Thời gian đầu, anh không biết tôi làm mẹ đơn thân, nhưng sau đó tôi đã nói hết anh nghe về cuộc sống của mình, cũng là để anh xác định lại tình cảm mà chấm dứt mối quan hệ với tôi.

Nhưng kể từ khi biết tôi đã là mẹ đơn thân, lại trải qua những tháng ngày đau khổ khi bị người cũ lừa tình, anh lại cảm thấy yêu thương tôi nhiều hơn. Không chỉ yêu tôi, anh còn rất yêu thương con trai của tôi, và luôn chăm chút cho mẹ con tôi từng tý một. Rồi anh nói đến chuyện làm đám cưới, anh nói tôi và con chính là cuộc sống của anh, anh cũng không thể giải thích được tại sao lại như vậy, chỉ biết rằng, anh nguyện sẽ chăm sóc, yêu thương và làm chỗ dựa cho mẹ con tôi.

Tình yêu của chúng tôi gặp sự phản đối của gia đình, nhất là bố mẹ anh. Họ cho rằng tôi đang lừa con trai họ, tôi không xứng đáng bước chân vào gia đình họ, không xứng đáng làm vợ của anh và làm dâu dòng họ nhà anh.

Tôi biết, không bố mẹ chồng nào lại muốn chấp nhận một người con dâu đã từng ăn ngủ với người đàn ông khác và đang làm mẹ đơn thân như tôi cả. Tôi rất thông cảm với họ, nên khuyên anh nghĩ lại, dừng lại mối quan hệ giữa chúng tôi. Nhưng anh không đồng ý, anh nói nếu phải chống lại cả gia đình, bố mẹ để bảo vệ tình yêu của chúng tôi anh cũng làm. Và anh đã làm như vậy.

Anh xin tôi đừng rời xa anh, xin tôi làm đám cưới với anh, đám cưới không cần người thân, chỉ cần có hai đứa và con của tôi chứng kiến là đủ rồi. Thế là đám cưới diễn ra, đám cưới chẳng có ai ngoài con của tôi và bố mẹ tôi. Họ vừa mừng vì tôi tìm được người yêu mình, nhưng buồn vì tình yêu ấy không được gia đình anh chấp nhận.

Còn tôi, trong niềm vui vẫn có rất nhiều nhiều nỗi hờn tủi, và buồn nhất là vì tôi mà anh đã chống lại cả gia đình, người thân. Tôi yêu anh, và cảm thấy có lỗi với bố mẹ anh, với anh nữa.

Hơn 1 năm sống bên nhau, chúng tôi đã có những tháng ngày hạnh phúc thật sự. Bây giờ, tôi đang mang thai đứa con của anh, niềm hạnh phúc ấy như được nhân lên gấp nhiều lần. Nhưng trong thâm tâm mình, tôi vẫn cảm thấy ân hận vô cùng, vì tôi mà canh đã bị cả gia đình quay lưng. Tôi thật có lỗi với anh.

Theo Nguyệt Hà/Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC