Ngày 25 Tháng 11, 2020 | 03:18 PM

Tôi sắp sinh mà bạn trai vẫn mải mê đi 'thả thính'

  MỚI NHẤT

Tôi có bầu được gần 7 tháng mà bạn trai vẫn chưa nói đến chuyện làm đám cưới, anh vẫn mải mê "thả thính" các cô gái khác...

25 tuổi tôi gặp bạn trai bây giờ, anh hơn tôi 2 tuổi và cũng đã trải qua nhiều mối tình. Khi gặp nhau, anh nói, tôi sẽ là người con gái cuối cùng anh tìm hiểu và cưới làm vợ, tôi rất hạnh phúc vì nghĩ anh là một nửa đích thực của đời mình.

Tôi sắp sinh mà bạn trai vẫn mải mê đi thả thính - Ảnh 1.

Yêu nhau được 5 tháng thì tôi và anh vượt qua giới hạn, rồi tôi mang bầu. Khi biết mình có thai, tôi đã thẳng thắn hỏi bạn trai về mối quan hệ của chúng tôi sẽ như thế nào, nếu thực sự anh muốn có trách nhiệm với mẹ con tôi, tôi sẽ chấp nhận giữ lại con, chấp nhận mang tiếng "chửa hoang".

Thời điểm đó, anh nói với tôi sẽ có trách nhiệm, sẽ lo cho mẹ con tôi một cuộc sống đầy đủ, anh cần thêm thời gian rồi mới đưa tôi về gặp bố mẹ và người thân của anh, vì anh nói muốn nói dần vì sợ họ bất ngờ.

Vậy mà từ thời điểm tôi biết mình có bầu được hơn 1 tháng đến bây giờ tôi đã có thai 7 tháng, bụng đã to, đi lại nặng nề, nhưng bạn trai vẫn chưa thực hiện lời hứa đưa tôi về ra mắt gia đình anh. Anh vẫn chỉ hứa hẹn sẽ chăm sóc, lo lắng cho mẹ con tôi chứ không hành động gì cả.

Bằng chứng là, anh chưa từng đưa tôi đi khám thai lần nào, vì lần nào tôi nói đi khám thai anh cũng nói mình đang bận và nói tôi chủ động bắt taxi đi một mình, rồi về anh thanh toán tiền taxi và cả tiền khám, tiền thuốc. Nhưng khoảng 10 lần tôi đi khám thai, thì chỉ 5 lần anh đưa tôi tiền, mỗi lần khoảng 1 triệu, còn lại không có thêm bất cứ thứ gì.

Trong khi đó, tôi vẫn thấy anh có thời gian đi chơi, đi nhậu và karaoke với bạn bè của mình. Có lần, tôi còn thấy anh "thả thính" những cô gái khác tên zalo và facebook nữa. Tôi cảm thấy rất buồn và thất vọng về cách đối xử của anh đối với mình.

Tôi cũng không hy vọng vào tình yêu anh dành cho tôi và con, cũng không dám hy vọng vào một đám cưới trong tương lai với người đàn ông ấy. Tôi bây giờ đã xác định làm mẹ đơn thân, người thân tôi cũng nói, trong trường hợp nếu anh không thực hiện lời hứa, sẽ đưa tôi vào miền Nam sống để chờ sinh.

Mọi thứ đã không còn quá nặng nề khi được gia đình tôi chấp nhận và yêu thương. Nhưng sao tôi vẫn cảm thấy rất buồn, buồn vì đã trao nhầm yêu thương của mình cho một người không xứng đáng, buồn vì anh hứa với tôi rất nhiều nhưng không hề thực hiện, buồn vì tôi đã tin, đã yêu anh...

Theo Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC