Ngày 2 Tháng 6, 2013 | 08:15 AM

Tôi liên tục lừa dối người yêu ở quê

Tôi liên tục lừa dối người yêu ở quê
  MỚI NHẤT

Trong khi anh vẫn chờ tôi về cưới thì tôi cặp bồ với sếp và quan hệ gần gũi với một người quen trên mạng.

Tôi năm nay đã 28 tuổi rồi. Trước đây, tôi cũng trải qua một vài mối tình nhưng cũng không có gì sâu sắc. Nhưng năm 2012, về quê ăn Tết tôi có quen một người hơn mình 8 tuổi. Anh làm cơ qua nhà nước, hiền, thật thà, anh nói sẽ chờ hết năm nay, sau khi tôi kết thúc khóa học liên thông đại học rồi sẽ về quê tổ chức đám cưới.

Nếu như mọi việc xảy ra bình thường thì tôi không có gì phải suy nghĩ nhiều, chỉ cần đợi khi học xong về quê là tổ chức đám cưới. Trớ trêu thay, cách đây 2 năm tôi đi làm kế toán cho một công ty xây dựng. Làm được hơn một năm thì hai vợ chồng sếp chia tay nhau, lúc đó tài sản của hai vợ chồng họ chia đôi.

Tôi lại làm kế toán và thủ quỹ cho công ty nên rất được sếp tin tưởng giao mọi việc. Khi xảy ra chuyện, tinh thần sếp không thoải mái, mọi việc ở công ty do mình tôi đứng ra trông coi thay. Người ta hay nói rằng: "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", không biết lúc đó tôi thương hại hay yêu anh nữa. Tôi đã làm mọi việc vì anh và chúng tôi vượt quá giới hạn giữa sếp và nhân viên. Kể từ ngày đó, lâu lâu chúng tôi lại gặp nhau một lần và cứ tiếp tục như thế sau khoảng một năm thì công ty của anh phá sản và tôi cũng cắt đứt liên lạc với anh luôn. Nhưng mọi việc không dừng lại ở đó.

Hiện tại tôi vẫn có tình cảm với người ở quê nhưng "xa mặt thì cách lòng". Không chỉ riêng tôi mà tất cả các bạn gái khi yêu đều muốn được người yêu mình quan tâm, chia sẻ mọi chuyện nhưng vì khoảng cách địa lý mà tôi với anh chỉ liên lạc qua điện thoại nên nhiều lúc mọi buồn vui tôi cũng không biết chia sẻ với ai.

Vào một ngày, tôi lập một nick Yahoo với mục đích là tìm được người bạn nam hoặc nữ để nói chuyện cho đỡ buồn. Và tôi đã vào mục Tìm bạn bốn phương, ngay lập tức có một nick vào xin làm quen với tôi. Mục đích là tìm bạn nói chuyện nên tôi đồng ý làm quen. Sau một vài câu chào hỏi thì hầu như anh không hỏi gì về tôi nhiều mà chỉ kể chuyện của mình.

Tôi thấy anh nói chuyện cũng thật thà, kể những thói hư, tật xấu của mình cho tôi nghe. Mặc dù tôi không tin nhưng chúng tôi nói chuyện hợp nhau nên những ngày sau đó, ngày nào cũng nói chuyện online khoảng 2 - 3 tiếng đồng hồ. Sau hai tuần nói chuyện online thì tôi cho anh số điện thoại của mình. Từ đó, ngày nào anh cũng gọi điện thoại nói chuyện với tôi.

Qua cách nói chuyện, tôi thấy anh quá sành sỏi về cuộc sống, tôi nói gì, suy nghĩ gì hầu như anh cũng đoán được nên rất tâm lý. Anh cũng kể chuyện về người yêu cũ cho tôi nghe và nói tâm sinh lý của anh rất mạnh. Anh đã chia tay người yêu được hai năm rồi, trong thời gian chia tay, anh ăn chay để giảm bớt sự ham muốn về tình dục. Sau khi nói chuyện với tôi, anh thấy hợp về cách nói chuyện nên cũng đã đề cập đến chuyện vượt quá giới hạn.

Qua vài lần gặp mặt, ăn uống thì tôi cũng không làm chủ được mình và đã cùng với anh. Thế nhưng tôi cũng có đề cập với anh là muốn được dẫn về nhà anh chơi, để có một cái gì đó chắc chắn về mối quan hệ này. Anh bảo từ từ. Anh lớn hơn tôi 11 tuổi, điều làm tôi phân vân là không biết anh đã có gia đình chưa. Hỏi thì anh bảo chưa có, mọi chuyện đã kể hết cho tôi nghe rồi.

Nhưng lần gần đây làm tôi buồn nhất là lúc chúng tôi gần gũi nhau, tôi nói: "Lần này em không uống thuốc tránh thai đâu đó". Anh bảo tôi chạy ngay ra hiệu mua thuốc uống, lúc này chưa thể có con được. Tôi buồn và khóc rất nhiều. Không biết có phải tôi đã gặp một người họ Sở không nữa, mà điều quan trọng là tôi không biết phải nói sao với người yêu ở quê, một người rất tin tưởng và luôn chờ đợi tôi về.

Mong các bạn cho tôi xin lời khuyên là có nên tiếp tục mối quan hệ với anh chàng họ Sở đó hay không và có tin vào những lời anh hứa với tôi không? Thực thế thì tôi cũng muốn về quê nhưng không biết phải nói với anh ở quê thế nào, liệu anh có bỏ qua lỗi lầm cho tôi hay không?
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC