Ngày 27 Tháng 1, 2016 | 09:45 PM

Tôi dành tình yêu cho người khác vì chồng hay đi làm xa

  MỚI NHẤT

Chồng tôi là tài xế đường dài nên ít khi ở nhà, có khi đi hai ba hôm không thấy gọi về. Vì vậy khi có anh quan tâm mẹ con tôi nhiều, tôi đã yêu lúc nào không hay.

Tôi và anh quen biết nhau khi anh đã dang dở trong hôn nhân và nuôi hai đứa con. Lúc đầu anh nói với tôi rằng vợ đã chết nhưng sau này tôi biết vợ anh đã bỏ theo người đàn ông khác. Còn tôi đã có gia đình với hai đứa con xinh xắn. Lần đầu chúng tôi gặp nhau và nói chuyện rất vui.

Tôi xem anh như một người anh, người bạn và nói chuyện như đã thân thiết nhau từ lâu lắm. Cứ thế anh nhắn tin hỏi thăm tôi. Tôi cũng vui vẻ trả lời tin nhắn. Đến một hôm anh nói nhớ và yêu tôi nhiều lắm. Tôi dù mến anh nhưng cố xua tan ý nghĩ và bảo mình đã có gia đình.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chồng tôi là tài xế đường dài nên ít khi ở nhà, có khi đi hai ba hôm không thấy gọi về. Vì vậy khi anh quan tâm mẹ con tôi nhiều tôi đã yêu anh lúc nào không hay. Tôi và anh cách xa khoảng 200 km nên khá lâu chúng tôi mới gặp gỡ, hàng ngày chúng tôi vẫn gọi điện hỏi thăm nhau. Anh bảo rất sợ tôi bỏ anh. Anh nói sẵn sàng chờ tôi bao lâu cũng được.

Dù thương anh nhưng tôi vô cùng lo lắng. Tôi đã khóc khi nghĩ đến tương lai của con. Tối qua tôi đã bảo anh hãy quên tôi đi, chúng tôi cùng khóc, anh khóc rất nhiều, tim tôi như vỡ vụn. Tôi nghĩ đã làm tim anh thêm một lần đau. Anh nói cho tôi quyền quyết định vì anh yêu tôi. Dù tôi có bỏ thì anh vẫn yêu. Tôi vô cùng buồn và bối rối, phải làm gì bây giờ?

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC