Ngày 6 Tháng 7, 2013 | 07:20 AM

Thiếu tự tin trước ngày cưới vì đã không còn ‘trinh’

Thiếu tự tin trước ngày cưới vì đã không còn ‘trinh’
  MỚI NHẤT

Đám cưới cũng đã được chẩn bị hòm hòm nhưng điều làm em lo lắng lúc này là em đã không còn trong trắng, liệu trong đêm tân hôn sau khi quan hệ mà không thấy máu trinh, anh có nghi ngờ và coi khinh em?

Em năm nay 25 tuổi, là một người con gái sống nội tâm, nên mỗi khi có chuyện gì bế tắc, khó nghĩ, chưa thể đưa ra quyết định thấu đáo thì trong người cứ cảm thấy bứt rứt, khó chịu. Nhiều khi cảm thấy ngột ngạt, bí bách trong lòng mà không biết tỏ bày, tâm sự cùng ai vì vậy tâm trạng cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, stress.

Những lúc như thế em thường ngồi mình trong phòng và viết những dòng suy nghĩ vào trang giấy rồi đốt đi. Hôm nay em cũng có một sự băn khoăn, một tâm trạng lo âu, muốn viết vài dòng và lần này em mạnh dạn xin được viết gửi đến chuyên mục chia sẻ những dòng tâm sự này. Mong rằng sau khi lá thư này được gửi đi, trong lòng em sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, tâm trạng khoan khoái hơn, biết đâu qua câu chuyện sẽ có vài độc giả cho em vài lời khuyên hữu ích để từ đó em có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho riêng mình.

Khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học, em như một bông hoa xinh đẹp, duyên dáng. Cũng chính vì vậy mà em luôn có một vài vệ tinh theo đuổi. Con người đâu phải là gỗ đá, em cũng vậy, tránh sao được những phút xao lòng, những khi cô đơn một mình trong những đêm đông giá rét, hay những khi lẻ bóng trong ngày lễ tình yêu Valentine, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3…Vậy là em đã ngã vào lòng anh như một sự tất yếu.

Thời gian mới yêu nhau em cảm nhận được sự hạnh phúc, cảm nhận được tình yêu anh dành cho em, cảm thấy ấm áp trong những cái ôm xiết chắt, tận hưởng những rung động ngọt ngào từ nụ hôn đầu đời… Em say đắm trong tình yêu, rồi cái gì đến vẫn sẽ phải đến, em đã trao anh sự trong trắng của đời con gái, và cho rằng đó là sự dâng hiến trong tình yêu. Tình dục đã làm cho tình yêu của hai chúng em thêm phần nồng ấm. Đó là kết tinh, là sự thăng hoa giữa hai tâm hồn đang yêu nhau. Và em đã không cảm thấy hối tiếc về điều đó.

Chúng em yêu nhau trong suốt quãng thời gian học đại học, cho đến khi ra trường. Anh nói lời chia tay với lý do không hợp, mặc cho em tìm mọi cách níu giữ.

Thời gian trôi đi, em về gần nhà làm việc cho ở một công ty tư nhân, và em đã gặp người yêu em bây giờ. Anh là khách hàng của công ty em. Chúng em có sự đồng cảm trong công việc, cuộc sống. Chính vì vậy mà anh hay rủ em đi uống nước để tâm sự. Thỉnh thoảng anh cũng đến nhà em chơi em và rủ em đi café, xem phim, nghe hát…

Tình yêu chúng em đã diễn ra được hai năm, trong hai năm ấy cũng có những lúc anh đòi hỏi chuyện ấy, nhưng em đều từ chối và cũng biết tự bảo vệ mình bằng cách không đến những nơi quá nhạy cảm, không ở trong phòng chỉ có hai người, có lần anh ấy đòi hỏi quá thì em lại bảo anh ấy “em muốn đêm tân hôn của chúng mình thật ý nghĩa”. Anh yêu em, và cũng xác định nghiêm túc với em nên cũng phàn nàn, giận dỗi qua loa rồi hai đứa lại cười đùa vui vẻ.

Nhưng điều em lo lắng lúc này là sau một thời gian tìm hiểu nhau khá lâu. Anh đề nghị làm đám cưới, và cũng đã dẫn gia đình sang nhà em thưa chuyện. Người lớn hai gia đình cũng đã đồng ý.

Mọi việc chuẩn bị cho đám cưới cũng đã được chẩn bị hòm hòm rồi, vậy mà tâm trạng em cứ băn khoăn, lo sợ lúc này đó là em đã không còn trong trắng, liệu trong đêm tân hôn sau khi quan hệ mà không thấy máu trinh, anh ấy có nghi ngờ và coi khinh em không? Có những lúc em định nói tất cả mọi chuyện với anh để không bị dằn vặt lương tâm, cho dù sau đó sự việc muốn đến đâu thì đến nhưng em lại không đủ can đảm để làm điều đó.

Gia đình anh khá gia giáo, lễ nghi nên anh rất quan trọng vấn đề trinh tiết điều đó lại càng làm em mất tự tin hơn. Em nên làm gì bây giờ? Mọi người có thể cho em một lời khuyên để em có thể sống thỏa mái, hạnh phúc bên người chồng tương lai của mình. Em xin cảm ơn!
 
Theo Quyên
PhunuToday

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC