Ngày 13 Tháng 12, 2016 | 11:22 AM

Người cũ đòi quay lại dù biết tôi đang hạnh phúc với chồng

  MỚI NHẤT

Thời gian mới đây, anh bắt đầu liên lạc lại, nói không thể quên tôi dù đã lấy vợ.

Tôi là giáo viên, sau khi ra trường tôi chia tay tình đầu. Tình đầu của tôi là con trai duy nhất trong gia đình có 2 chị em, đẹp trai, được ba mẹ cưng chiều, hơi ngạo mạn. Tôi không có gì nổi bật, nhà nghèo nên đi học đại học rất giản dị, ít nói, không hiểu sao anh lại thích và đeo đuổi tôi. Chúng tôi thành đôi và bên nhau suốt thời gian học.

Ra trường, không có việc làm, anh lại thuộc dạng công tử nên không chịu khó, trẻ con nên cuối cùng tôi quyết định vào Nam xin việc trong khi anh không muốn rời xa gia đình. Rồi anh cũng theo tôi vào, nhưng tính cách của anh không chịu khó, giữa chúng tôi rạn nứt tình cảm và tôi quyết định chia tay dù anh tìm mọi cách níu kéo.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Thời gian đầu, anh phá tôi đủ mọi cách để mong quay lại nhưng tôi kiên quyết từ chối. Rồi mọi thứ cũng nguôi ngoai, anh dần hiểu ra và bắt đầu thay đổi: biết nghĩ, chịu khó và quyết định tự mình đi xin việc. Anh từng nói, nhờ tôi dứt khoát chia tay mà anh đã nhận ra nhiều điều, biết cố gắng hơn. Sau 2 năm, anh xin tôi cho cơ hội nhưng thực sự lúc này tôi chỉ xem anh như một người bạn.

Một năm sau, tôi kết hôn với người cùng trường, hết mực yêu thương tôi và chín chắn. Ở bên chồng, tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Sau một năm, người cũ của tôi cũng kết hôn. Thời gian mới đây, anh bắt đầu liên lạc lại, nói không thể quên tôi dù đã lấy vợ, muốn gặp, muốn được quay về như ngày xưa dù tôi đã thẳng thắn từ chối. Anh nhắn tin, gọi điện, thậm chí lập mail của riêng 2 đứa để viết, nhắn tin. Tôi cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Mong mọi người chia sẻ.

Theo Thùy/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC