Ngày 23 Tháng 10, 2014 | 03:06 PM

Mới yêu nhau ba tháng, bạn trai đã đòi mượn tiền

Mới yêu nhau ba tháng, bạn trai đã đòi mượn tiền
  MỚI NHẤT

Đợt này, anh ít quan tâm tới em hơn, anh nói do đang nợ nần lô đề, nên chưa cưới được. Thỉnh thoảng anh có bóng gió nhắc tới chuyện mượn tiền em để trả nợ.

Em và bạn trai yêu nhau được ba tháng. Anh ấy hơn em 5 tuổi và là công chức nhà nước. Chúng em quen nhau rất tình cờ và em đã bị tiếng sét ái tình khi lần đầu nói chuyện với anh ấy. Sau đó, anh ấy tạo cho em rất nhiều bất ngờ làm em cảm thấy vô cùng hạnh phúc, anh ngọt ngào và rất quan tâm tới bạn gái.

Vì chỗ anh ở cách em 70 cây số nên chúng em chỉ gặp nhau cuối tuần. Hằng ngày chúng em nói chuyện qua các công cụ của mạng xã hội. Đi đâu làm gì, chúng em cũng đều nói cho nhau biết nên em rất tin tưởng bạn trai. Thời gian đầu thì tuần nào anh ấy cũng lên để gặp em nhưng dần dần anh ấy ít lên hơn vì có những công việc bận chính đáng.

Anh ấy là người năng nổ hay tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao rồi tình nguyện nên cuối tuần rất hay bận. Nhưng rồi có những tuần việc không cần thiết anh ấy cũng vin cớ để không lên với bạn gái. Nhiều khi em cảm thấy hụt hẫng vô cùng khi anh coi trọng bạn bè hơn em. Em cảm thấy không nhận được sự ưu tiên từ người yêu mình.

tien-8245-1413965413.jpg

Ảnh minh họa: Fammeo.

Ngày lễ cũng không có lời chúc nào, rồi những câu nói yêu thương và quan tâm cũng ít dần đi. Rồi thì có lần anh hẹn lên đưa em về ra mắt bố mẹ nhưng đến ngày anh cũng không lên chỗ em, cũng không nói lý do gì. Em có hỏi thì anh bảo năm nay chưa cưới được vì trước anh chơi lô, đề đang nợ mấy chục triệu, phải đợi anh trả hết đã. Anh không muốn sau này khổ vợ con. Anh cũng dặn em không được nói điều này với anh trai và chị dâu anh ấy (vì anh chị của anh ấy ở rất gần nhà em, em thường xuyên qua đó, kể cả khi không có bạn trai đi cùng).

Qua anh chị ấy, em cũng biết gia đình anh cũng có điều kiện và có thể giúp được nhưng anh không muốn mọi người biết. Rồi thỉnh thoảng trong lời nói anh ấy bóng gió muốn vay tiền em. Em cảm thấy phân vân quá. Không biết anh ấy có còn yêu em không hay chỉ là chuyện nợ nần làm anh bị phân tâm? Và một người như vậy liệu có thể là chỗ dựa của em sau này không ạ?

Theo H.Trịnh2609
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC