Ngày 4 Tháng 4, 2013 | 08:33 AM

Gia đình chồng chia cắt mẹ con tôi

Gia đình chồng chia cắt mẹ con tôi
  MỚI NHẤT

Gia đình chồng không còn sống ở địa phương nữa, đem con trai tôi đi mất. Tôi đã không gặp con trai hơn 8 tháng, thời gian này đối với tôi thật đau đớn, kể cả sinh nhật con tôi cũng không có bên cạnh.

Hơn một năm rồi tòa án vẫn chưa giải quyết cho tôi ly hôn, gia đình chồng lấy lý do mẹ chồng bị bệnh, họ yêu cầu cho con trai tôi về thăm một thời gian, tôi đã làm đúng yêu cầu của họ. Nhưng gia đình chồng không còn sống ở địa phương nữa, đem con trai tôi đi mất. Thật sự tôi không biết làm gì, mệt mỏi trong cuộc sống vì đối với tôi, con trai luôn là người có vị trí quan trọng nhất. Không có con trai bên cạnh, cuộc sống đối với tôi chẳng còn ý nghĩa gì.

Tôi đã chấp nhận ra khỏi gia đình chồng với hai bàn tay trắng, chỉ muốn có cuộc sống bình yên nhưng sao họ lại chia cắt tình mẹ con của tôi? Tôi không làm gì sai cả, sao phải chịu cuộc sống như thế này? Tôi chưa bao giờ biết oán hận ai, giờ mới oán hận người khác là thế nào. Tôi đã không gặp con trai mình hơn 8 tháng, thời gian này đối với tôi đau đớn, kể cả sinh nhật con tôi cũng không có bên cạnh.

Tại sao họ chỉ biết sống vì bản thân mà không biết sống vì người khác? Tôi không cần họ sống vì tôi mà muốn họ sống vì đứa cháu của mình, đứa nhỏ có tội tình gì mà phải tách khỏi mẹ khi mới hơn 5 tuổi? Họ làm tôi khổ một thì con trai tôi nhận sự đau khổ gấp nhiều lần. Tôi đã không cướp đi quyền làm cha, tại sao họ lại cướp đi quyền làm mẹ của tôi?

Tôi không sống cho bản thân mà sống cho con trai vì biết một ngày nào đó, cháu sẽ cần tôi bên cạnh. Tôi muốn chuyển một lời nhắn đến con trai: "Con trai ngoan của mẹ, dù mẹ con mình không còn ở bên canh nhau nữa nhưng mẹ mãi yêu con hơn bao giờ hết. Trong tim mẹ, con là người đàn ông quan trọng nhất trên đời".

Hãy tha lỗi vì mẹ đã không tạo cho con một gia đình như bao đứa trẻ khác, mẹ có lỗi với con rất nhiều. Mẹ yêu con nhiều lắm con biết không?
 
Theo Kiều
VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC