Ngày 24 Tháng 6, 2019 | 11:10 AM

Chồng tôi ngoại tình với phụ nữ đã ly hôn

  MỚI NHẤT

Khi tôi phát giác chuyện này, anh ta đã cầu xin tha thứ nhưng tiếp tục phản bội tôi chỉ sau hơn 1 tháng.


Ảnh: Onlymyhealth

Ảnh: Onlymyhealth

Năm nay tôi 32 tuổi, còn chồng tôi 35 tuổi, đã kết hôn được 7 năm và có với nhau một bé trai 5 tuổi. Chồng tôi là dân xây dựng, hay đi công tác xa. Cách đây 2 tháng, tôi bỗng thấy chồng có nhiều biểu hiện lạ. Anh bắt đầu cài mật khẩu điện thoại, hay ở trong phòng vệ sinh lâu hơn bình thường, nếu tôi có đụng vào điện thoại của anh thì anh sẽ giật mình và lấy ngay điện thoại từ tay tôi. Khoảng cách giữa chúng tôi cũng bắt đầu lớn dần khi anh không còn chú tâm nhiều vào các cuộc hội thoại giữa cả hai, cũng không đòi hỏi chuyện "yêu" như trước. Từ đó, tôi sinh nghi, lén theo dõi và biết được mật khẩu điện thoại của chồng.

Đến khi vào ứng dụng Zalo, tôi mới bàng hoàng phát hiện ra chồng đang ngoại tình với một người phụ nữ đã ly hôn và chị ta là tiếp viên trong quán karaoke. Tôi cảm thấy quá đau đớn khi người chồng đầu ấp tay kề lại có thể phản bội mình sau từng ấy năm chung sống. Vì tức giận nên tôi đã yêu cầu ly hôn và muốn dọn về nhà bố mẹ đẻ. Anh ta liền quỳ xuống xin tha thứ, nói rằng sẽ không tái phạm nữa.

Nghe lời anh, tôi đã đắn đo và rồi quyết định tha thứ, vì mong con có cả bố cả mẹ. Thế nhưng cách đây 1 tuần, tôi phát hiện ra họ vẫn còn qua lại với nhau. Tôi liền nói chuyện với anh và anh tiếp tục hứa không quay lại với cô ta nữa. Anh nói anh cần vợ cần con, đã biết sai và tôi nên cho anh cơ hội sửa sai. Thực sự tôi đã tổn thương quá nhiều nhưng hết lần này tới lần khác anh lại quỳ gối xin tha thứ, liên tục xé đơn ly hôn mà tôi đã viết. Trong thời gian chung sống, anh cũng chịu khó san sẻ việc nhà với tôi, không bao giờ to tiếng hay nói năng bất lịch sự. Tôi thực tâm không muốn mất chồng nhưng nỗi đau mà anh gây ra với tôi quá lớn, tôi nên làm gì đây?

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC