Ngày 5 Tháng 7, 2013 | 09:50 AM

Chồng gọi vợ là "con chó, đồ ngu"

Chồng gọi vợ là "con chó, đồ ngu"
  MỚI NHẤT

Xích mích là anh đánh đập, chửi bới tôi thậm tệ như: 'Mày im mồm đi, tao nhục vì mày'. Có phải tôi lương thấp hơn nên anh coi thường?

Tôi năm nay 31 tuổi, hiện tại có hai con, một trai 6 tuổi, và một cháu gái 15 tháng tuổi. Trong cuộc sống vợ chồng của chúng tôi đã xảy ra mâu thuẫn. Con gái của chúng tôi, cháu mới biết đi và nghịch lắm, cháu luôn soi mói, lục lọi tất cả đồ của tôi ra nhà.

Có một vài lần cháu lục tủ quần áo lót của vợ chồng tôi, và lôi quần của tôi vứt ra nền nhà. Nhưng chồng tôi lên phòng, thấy quần áo của tôi rơi ra ngoài, không hỏi lý do anh ấy đã lôi tung hết đồ của tôi ra. Nhưng lần đó tôi đã chịu đựng, không nói gì và mới gần đây anh ta lại làm thế một lần nữa. Tôi bực mình quá nên nhặt quần áo của mình cất đi, còn quần và tất của chồng tôi (có 2 cái thôi) tôi bỏ vào thùng rác để trong phòng và mở nắp ra để cho anh nhìn thấy, lần sau không làm như thế nữa.

Không ngờ, anh về và đóng cửa lại, hỏi tôi tại sao lại cho quần áo của anh vào thùng rác. Tôi trả lời, tôi tưởng anh vứt đi không dùng nữa nên bỏ, thế là anh lao vào đánh và chửi bới tôi. Trong cuộc sống gia đình, tất cả những gì tôi làm, những đồ tôi mua về anh không bao giờ tôn trọng, coi đó là đồ dở hơi không dùng được. Tôi làm cái gì anh ấy cũng coi thường, chưa bao giờ khen tôi là đã làm tốt một việc gì đấy.

Sáng tôi dậy sớm quét, lau nhà 3 tầng rồi mới đi làm, trưa về cho con ăn. Hôm nào con ngủ trưa thì tôi còn chợp mắt được một chút, hôm nào cháu không ngủ tôi cũng phải thức để trông. Chiều đi làm về tôi lại phải lau nhà cho sạch sẽ, nhưng chồng tôi không ghi nhận điều đó. Con trai tôi chạy ra ngoài sân chơi về chân bẩn thì anh ấy lại nói là mẹ mày để nhà sạch quá nên thế đấy. Tôi cũng cố gắng hết sức, anh ấy đi làm về chỉ việc tắm rửa, ăn cơm thôi nhưng lúc nào cũng nói tôi lười biếng.

Có hôm nhờ tôi khâu hộ cái quần, vừa nhờ khỏi mồm lại nói tôi là vẽ vời học may mà cái quần của chồng rách cũng không biết khâu. Tôi bực mình nên không thèm khâu cho anh luôn. Mỗi lần hai vợ chồng có chuyện thì anh chửi tôi thậm tệ là đồ ngu, con chó, mày im mồm đi, tao nhục vì mày... và bắt tôi phải xin lỗi anh ấy.

Nhiều lần tôi cũng xin lỗi cho qua, không chấp nhưng càng ngày anh càng quá, đòi ly dị nhưng con tôi còn nhỏ quá nên tôi thương con lắm. Thu nhập của anh ấy ổn định hơn tôi bởi làm nhà nước, còn tôi làm doanh nghiệp tư nhân nên lương cũng bấp bênh, chỉ được 4-5 triệu đồng một tháng thôi. Hay là tại tôi lương thấp hơn nên anh coi thường? Xin tư vấn cho tôi. Tôi cần phải làm gì để cuộc sống gia đình cải thiện hơn?
 
Theo Toan Gia
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC