Ngày 25 Tháng 6, 2013 | 10:01 AM

Bị con riêng của bạn trai xúc phạm

Bị con riêng của bạn trai xúc phạm
  MỚI NHẤT

Các bé luôn nghĩ tôi lợi dụng ba nó để không phải trả tiền nhà. Tuy hoàn cảnh rất khó khăn nhưng chưa bao giờ tôi xin hay lợi dụng anh một nghìn.

Năm nay tôi 27 tuổi, làm nghề kinh doanh tự do, tình cờ đến thuê căn nhà, chính là người tôi quen bây giờ. Mới đầu gặp và trò chuyện chỉ là xã giao bình thường, qua vài lần nói chuyện tôi biết anh hơn tôi 20 tuổi, có gia đình, 2 cô con gái, vợ chồng anh ly thân 8 năm, không sống cùng nhau, đó là những gì anh nói với tôi.

Rất nhiều lần anh mời tôi đi chơi, nói chuyện nhưng tôi đều từ chối. Hai năm qua đi, bỗng một ngày anh gọi tôi ra quán nước, nói làm mai tôi cho một người bạn của anh, tôi cũng ra. Thú thực lúc đó tôi không thích người bạn mà anh giới thiệu, tôi lại để ý anh, bắt gặp ánh mắt anh nhìn mình. Tôi biết anh đã yêu từ ngày tôi đến thuê nhà.

Khi người bạn anh ra về, chỉ còn chúng tôi, anh đã nói hết những suy nghĩ trong lòng, chỉ vì anh và vợ thống nhất để đứa nhỏ đủ 18 tuổi mới ly hôn nên chua dám quen tôi. Bây giờ anh đủ can đảm để nói muốn quen và yêu tôi thực lòng. Tôi đồng ý đến với anh trong những tháng ngày rất hạnh phúc.

Anh vẫn nói tôi đợi một năm nữa con bé mới đủ 18 tuổi, không có gì cản trở nếu con anh không tìm đến tôi. Hai cô bé nói chuyện làm tôi rất buồn, có giải thích thế nào cũng không được. Các bé luôn nghĩ tôi lợi dụng ba nó để không phải trả tiền nhà, chúng đâu biết tôi không bao giờ làm vậy. Tuy hoàn cảnh rất khó khăn nhưng chưa bao giờ tôi xin hay lợi dụng anh một nghìn. Hàng tháng tôi vẫn trả đủ số tiền nhà, anh cũng không giúp tôi bất cứ một cái gì, chỉ là những lần đi ăn uống cà phê rất bình thường.

Ngày lễ tết tôi chưa bao giờ bắt anh mua quà gì hết, vậy mà 2 đứa con anh đến xúc phạm tôi rất thậm tệ, làm tất cả khách và mọi người nhìn tôi. Tôi rất buồn, tôi nói: Nếu vợ chồng anh hàn gắn để con vui vẻ, hạnh phúc là tốt nhất. Tôi không muốn 2 đứa có những suy nghĩ không tốt về mình.

Không phải không yêu anh mà vì tôi hiểu được gia đình đổ vỡ chỉ có đứa con là đau khổ vì không có gia đình trọn vẹn. Khi anh biết chuyện con anh 2 lần tìm đến nơi tôi làm việc, làm ầm, anh xin lỗi tôi và gia đình, hứa không để xảy ra như vậy nữa, nhưng ba mẹ tôi ngăn cấm việc quen anh, các con anh thì hù dọa tôi đủ điều.

Tôi không biết phải như thế nào nữa, xin mọi người cho tôi một lời khuyên chân thành nhất. Cám ơn các anh chị và các bạn.
 
Theo Hồng
VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC