Ngày 12 Tháng 11, 2016 | 07:31 AM

Bất ngờ với phản ứng của chồng và nhân tình cũ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tôi xin kể tiếp câu chuyện của mình để tiếp tục mong nhận được ý kiến chia sẻ của các anh chị.

Tôi chính là người vợ trong tâm sự "Lồng lộn trong cơn ghen tôi vẫn không tách được chồng khỏi tình cũ". Tôi đã nhận được các comment góp ý của các anh chị. Nhiều người khuyên rằng tôi bơ đi mà sống. Nhưng thực sự làm được như thế khó vô cùng khi mà tôi vẫn thấy mọi thứ dường như đang ngầm diễn ra sau lưng mình. Tôi không thể lừa dối mình rằng mọi chuyện vẫn ổn khi mà thực sự bản thân không cảm thấy thế.

Tôi xin kể tiếp câu chuyện của mình để tiếp tục mong nhận được ý kiến chia sẻ của các anh chị.

Sau ngày phát hiện ra những lá thư đẫm mùi tình cảm khi xưa vẫn được trân trọng lưu trong hòm thư của chồng, tôi đã cố gắng để mọi chuyện trong gia đình diễn ra bình thường. Nhưng sau đó vì không có pass của hòm mail của chồng nên tôi không biết được thông tin gì hơn. Tôi buộc phải thẳng thắn với anh. Tôi đã hỏi anh có thực sự còn gì với người đó không? Như mọi lần, anh lại chối bay chối biến bằng những câu ngắn gọn "kết thúc lâu rồi em quan tâm làm gì". Tôi đánh bài ngửa về những bức thư trong hòm mail thì chồng tỏ ra tức giận khi tôi xâm phạm quyền riêng tư của anh. Tôi biết điều này sẽ diễn ra vì tính chồng tôi là vậy. Anh rất tôn trọng cuộc sống riêng của tôi và cũng luôn mong tôi như vậy. Nhưng rõ ràng, nếu tôi không có hành động vô tình đó thì tôi không thể lường hết tất cả những gì diễn ra sau lưng mình. Một lần nữa tôi lại làm quá lên và lần này tôi bắt anh phải đưa hết pass mail. Có pass mail của anh rồi, tôi biết được địa chỉ cô ta làm việc.

Từ đó, tôi thuê người theo dõi nhưng cũng không thấy có gì khả nghi. Tôi từng thuê người thử gây hấn với cô ấy thấy cô ta có vẻ sợ hãi, sau đó người được thuê theo dõi thông báo về cho tôi là cô ta nghỉ làm mấy hôm. Trong suốt thời gian đó tôi thấy chồng không động tĩnh gì, cô ta cũng có vẻ không có gì khuất tất cả. Sau đó tôi lại gọi điện trực tiếp vào máy cô ta, nhưng vì chưa biết sẽ nói gì nên thời gian đầu tôi chỉ nháy máy. Cô ta sau đó cũng cứ thấy số máy lạ là không nghe máy nữa. Tôi thấy mình không việc gì phải đi nói chuyện với cô ta khi mà chưa có gì làm bằng chứng rõ ràng nên tôi dừng lại.

Tuy nhiên, kể từ lúc đó tôi cảm nhận sự thay đổi trong thái độ của chồng đối với tôi. Anh lạnh nhạt hơn, thờ ơ hơn. Tôi không biết chồng có còn cách nào để liên hệ với cô ta không nhưng tôi luôn có cảm giác trong lòng anh là hình ảnh về cô ấy quá đẹp, cô ta vẫn ngự trị trong anh. Có lúc tôi thầm ước ao giá hồi đó tôi không phải là người đi tán tỉnh anh trước thì có lẽ tôi sẽ nhìn nhận lại được thực sự tình cảm chồng mình là gì. Bây giờ nhiều lúc tôi rất bối rối, một mặt tôi muốn lấy lại tình cảm trong chồng vì tôi thực sự rất yêu anh. Như tôi đã nói, chồng tôi không có điểm gì để chê. Một mặt khác tôi rất muốn anh phải loại bỏ khỏi đầu khỏi trái tim mình hình ảnh người con gái kia. Cứ cái vòng luẩn quẩn ấy làm tôi thấy mệt mỏi vô cùng. Bây giờ tôi phải làm sao? Xin các bạn cho lời khuyên. Tôi chân thành cảm ơn.

haisu....@gmail.com

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC