Ngày 14 Tháng 4, 2016 | 07:30 AM

Bạn trai hỏi tôi nhiều lần về chuyện đi nhà nghỉ với anh

  MỚI NHẤT

Nhìn tôi, anh nói: 'Mông em to thế, chân em to thế, bụng em sao béo thế'. Sự thật tôi cao 1m55 nặng 48kg, hơi múp míp chứ không đến nỗi như anh chê.

Tôi 25 tuổi còn anh 27 tuổi, chúng tôi đều quê ở miền Trung, tôi gặp anh đúng đêm giao thừa giữa cuộc hẹn với những người bạn chung. Có lẽ vì anh ấn tượng khi tôi hát song ca với anh, ngoại hình dễ nhìn nên sau đó anh làm quen, nói những lời hay ý đẹp. Về sau tôi cảm thấy sốc khi càng ngày càng biết anh thô lỗ, cộc cằn. Anh nói: "Mông em to thế, chân em to thế, bụng em sao béo thế". Sự thật tôi cao 1m55 nặng 48 kg, hơi múp míp chứ không đến nỗi như anh chê, nghe thế tôi chạnh lòng quá. Đi chơi, tôi trang điểm thì anh bảo cần gì trang điểm, hôm sau tôi đánh phấn son nhẹ hết sức mà anh vẫn bảo thế, mặc váy thì anh bảo mặc quần cho thoải mái.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Anh không bao giờ nói những từ như nhớ, thích, yêu... những cung bậc cảm xúc mà tình yêu nào cũng trải qua. Anh bảo không thích nói những từ đó. Anh cũng không thích nghe những lời đó từ tôi. Ngoài ra anh còn là người gia trưởng. Trong thời gian qua, khi hai đứa bên nhau anh cũng chủ động hôn và muốn chuyện ấy với tôi, hỏi tôi nhiều lần về chuyện đi nhà nghỉ với anh (thực sự tôi nghe rất buồn vì nghĩ nếu đồng ý anh sẽ vào nhà nghỉ ngay, còn tôi giận thì anh bảo chỉ là đùa).

Tôi bảo với anh mình chưa có tình cảm nên chuyện đó không làm được. Tôi suy nghĩ nhiều về tình cảm giữa hai đứa và chuyện hôn nhân, cũng đến tuổi bố mẹ giục giã, hơn nữa nhà anh gần nhà tôi và bố mẹ tôi cũng đã thích anh. Cán nhân tôi thấy anh chịu khó, biết lo cho gia đình nhưng tính tình như vậy liệu tôi có nên tiếp tục hay không? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Theo Hà/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC